» Tìm kiếm:

được tính

Han che thoi gian choi game online Se lay y kien cua game thu Hạn chế thời gian chơi game online: Sẽ lấy ý kiến của game thủ

Ông Đỗ Quý Doãn – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin – chiều ngày 12/02 ho biết: “Trong vài ngày tới, bộ sẽ hoàn chỉnh dự thảo lần 7..

Da co dich vu Ecom tra truoc Đã có dịch vụ E-com trả trước

Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực (EVN Telecom) vừa cho biết, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, đơn giản hoá thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi..

Cach tinh diem uu tien Cách tính điểm ưu tiên?

+ Em là người dân tộc Mường, ở KV1, được tính bao nhiêu điểm ưu tiên? Em là bộ đội đang đóng quân ở Ninh Thuận xin hỏi về đối tượng ưu tiên..

Hop thu tuyen sinh Tuoi Tre Online Hộp thư tuyển sinh Tuổi Trẻ Online

* Điểm sàn là tổng điểm các môn thi đã cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng chưa ? NV2 có được tính điểm ưu tiên như NV1 không? Em ở KV1..

Phai ghi muc luong moi trong hop dong lao dong Phải ghi mức lương mới trong hợp đồng lao động

Doanh nghiệp phải “điều chỉnh mức lương ghi trong hợp đồng lao động; đơn giá trả lương; tính đóng và hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội,..

Cha me vo hoac cha me chong co duoc tinh la nguoi phu thuoc cua chongvo Cha mẹ vợ hoặc cha mẹ chồng có được tính là người phụ thuộc của chồng/vợ?

+ Lương của tôi khoảng 10 triệu đồng/tháng, vợ tôi khoảng 2 triệu đồng. Chúng tôi có con nhỏ và đang ở chung nhà với cha mẹ vợ. Cha mẹ vợ..

Quy dinh ve quan ly game online Che tai doi voi nguoi choi qua 3 gio ngay Quy định về quản lý game online: “Chế tài” đối với người chơi quá 3 giờ/ngày

Chiều 1/6, các Bộ Văn hóa - Thông tin, Bưu chính-Viễn thông, Công an đã tổ chức họp báo công bố việc ban hành thông tư liên bộ về quản lý..

Thue thu nhap kho dam bao cong bang tuyet doi "Thuế thu nhập khó đảm bảo công bằng tuyệt đối"

Trong gần 3 tiếng chiều nay, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế - Nguyễn Thị Cúc đã giải đáp phần lớn nội dung của hơn 1.000 câu hỏi..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Rut tien linh hoat Rút tiền linh hoạt

Gần đây, một số ngân hàng đưa ra sản phẩm "Tiết kiệm rút gốc linh hoạt". Nét mới là khi rút tiền trước hạn, số tiền rút được tính theo bậc..

IBM Gia phan mem se tinh bang toc do chip IBM: Giá phần mềm sẽ tính bằng tốc độ chip

IBM đã có kế hoạch công bố thay đổi việc phương tính phí sử dụng phần mềm dựa trên khả năng và tốc độ vận hành của bộ vi xử lý. Theo đó,..

Huong dan thac si Khong duoc tinh diem cong nhan giao su Hướng dẫn thạc sĩ: Không được tính điểm công nhận giáo sư

Quy định mới này được đưa tại buổi tập huấn việc xét công nhận các chức danh GS, PGS năm 2004 diễn ra sáng nay, 9/3. Một số tiêu chuẩn sẽ..

Va viu dai tu cung duoc tinh vao GDP Vá víu, đại tu cũng được tính vào GDP!

TP.HCM đang chuẩn bị chi hàng chục tỉ đồng để sửa chữa dự án cầu Văn Thánh 2. Vậy là thêm một lần nữa chiếc cầu đầy tai tiếng này đóng góp..

Chi phi tien luong co duoc tinh vao chi phi hop ly Chi phí tiền lương có được tính vào chi phí hợp lý

Hỏi: Doanh nghiệp của tôi có thuê mấy lao động thời hạn dưới 3 tháng không ký hợp đồng bằng văn bản, đã trả tiền công phù hợp với sức lao..

Thoi gian gian doan mua bao hiem y te tu nguyen duoc tinh ra sao Thời gian gián đoạn mua bảo hiểm y tế tự nguyện được tính ra sao?

Một bạn đọc phản ảnh: “Theo trả lời của một phó giám đốc Bảo hiểm xã hội TP.HCM trên TS ngày 19-7-2007, những ai đang tham gia bảo hiểm y..

Them 32 nuoc duoc tinh thue nhap khau theo gia giao dich Thêm 32 nước được tính thuế nhập khẩu theo giá giao dịch

Việc bổ sung thêm 32 nước, vùng lãnh thổ được tính thuế nhập khẩu theo GATT là một tin vui đối với các DN xuất nhập khẩu Việt Nam.

Thi sinh tu do co duoc tinh diem uu tien Thí sinh tự do có được tính điểm ưu tiên?

+ Em đang làm hồ sơ thi ĐH nhưng không biết thí sinh tự do có được tính ưu tiên khu vực và đối tượng như HSPT không? Khu vực ưu tiên tính..

Diem san co the cao hon nam truoc Điểm sàn có thể cao hơn năm trước

Những thắc mắc của thí sinh về kỳ thi tuyển sinh ĐH 2005 với các vấn đề: đề thi năm nay không đồng đều, khối A dễ hơn khối B, C, D; điểm..

Thu viec co duoc tinh vao thoi gian lam viec Thử việc có được tính vào thời gian làm việc?

Xin hỏi thời gian thử việc có được tính vào thời gian để trợ cấp thôi việc không? Thời gian làm việc của tôi gồm hai tháng thử việc và hai..