» Tìm kiếm:

được tích lũy

Thay ao hay la giao duc trong thoi dai CNTT Thầy ảo hay là giáo dục trong thời đại CNTT

Khi vai trò truyền thụ tri thức mới của thầy giáo có thể được thay thế bằng các tri thức được tích lũy và thể hiện trên mạng máy tính, thì..

Phat trien nho niem tin duoc tich luy Phát triển nhờ niềm tin được tích lũy

Năm 1989, Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đầu tiên tại Việt Nam được thành lập - Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank) với số vốn điều..

Phat trien nguon mo phai co doi ngu chuyen nghiep Phát triển nguồn mở phải có đội ngũ chuyên nghiệp

Khi dùng phần mềm nguồn mở rất cần một đội ngũ chuyên nghiên cứu để phát triển mã nguồn sao cho phù hợp điều kiện Việt Nam, như khả năng..

Kinh nghiem du hoc Nhat Ban Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới, sau Mỹ. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu, và học viên dễ dàng có được việc..

Dau tu da cap qua mang Tro choi mao hiem Đầu tư đa cấp qua mạng: Trò chơi mạo hiểm

Thời gian qua, ở nhiều địa phương xuất hiện một hoạt động đầu tư tài chính khá lạ lùng: Nhiều nhà đầu tư cá nhân đã gửi tiền ra nước ngoài..

Tumiki Fighters Ba n phi thuye n kho i Tumiki Fighters: Bắn phi thuyền khối

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển phi thuyền của mình đi “dẹp loạn” để giành thắng lợi. Bạn sử dụng các phím qua lại để di chuyển, phím Z..

Eo thon nho sua dau nanh Eo thon nhờ sữa đầu nành

Nghiên cứu mới nhất của trường ĐH Alabamacho (Mỹ) thấy một ly sữa đậu nành mỗi ngày có thể “giảm bớt” một lượng mỡ đáng kể thường được..

Gia do Cypher khang dinh tinh vuot troi trong dieu tri benh mach vanh Giá đỡ Cypher khẳng định tính vượt trội trong điều trị bệnh mạch vành

Trong vòng 5 năm trở lại đây giới chuyên môn cũng như những người mắc bệnh mạch vành đã không còn xa lạ với công nghệ stent có giải phóng..

Tuyen Viet Nam chi con tap nhe Tuyển Việt Nam chỉ còn tập nhẹ

Cuối buổi tập chiều nay tại Thành Long, Trường Giang, Xuân Thành lại có dấu hiệu chấn thương, nên ban huấn luyện cho cả hai được nghỉ sớm...