» Tìm kiếm:

được tái tạo

Chi co hon 2 dien thoai di dong duoc tai tao tai Chau Au Chỉ có hơn 2% điện thoại di động được tái tạo tại Châu Âu

Chỉ có trên 2% điện thoại di động được tái tạo lại mỗi năm ở châu Âu. Nguyên nhân là do việc tái tạo đòi hỏi phải có thời gian để tiến hành..

CIA duoc tai tao nhu the nao 6 CIA được tái tạo như thế nào (6)

Các mối quan hệ giữa Nhà Trắng và CIA trong thời kỳ được nghiên cứu ở đây có thể trình bày tóm tắt hơn. Dưới thời Reagan, CIA có quan hệ..

CIA duoc tai tao nhu the nao 7 CIA được tái tạo như thế nào (7)

Đối với một số nhà quan sát, rõ ràng có sự chống đối ở sâu trong cơ cấu CIA. Ví dụ, một nữ quan chức theo dõi điệp viên đã phát đơn kiện về..

CIA duoc tai tao nhu the nao 8 CIA được tái tạo như thế nào (8)

Trong gần suốt cuộc chiến tranh lạnh, CIA đã xa rời những người giám sát của chính phủ. Cũng như vậy, cố gắng của nó để giữ bí mật đối với..

Them mot nguoi duoc tai tao mat Thêm một người được tái tạo mặt

Một nữ sinh 18 tuổi người Thượng Hải tên Hiểu Liệt Ôn mới đây đã được các bác sĩ phẫu thuật phục hồi lại khuôn mặt bị cháy xém từ cách đây..

CIA duoc tai tao the nao 5 CIA được tái tạo thế nào? (5)

Những nguồn ảnh hưởng thêm về phương hướng tương lai của CIA bao gồm quan hệ của nó với các cơ quan giám sát trong chính phủ (đặc biệt là..

CIA duoc tai tao the nao 4 CIA được tái tạo thế nào? (4)

Nhiệm vụ hoạt động ngầm chưa bao giờ được nêu rõ ràng trong quy chế thành lập CIA. Tuy nhiên, chức năng đó ngày càng có uy tín và được ủng..

CIA duoc tai tao the nao 1 CIA được tái tạo thế nào? (1)

Hiếm khi có những biến động toàn cầu phá vỡ những mẫu hình chính trị quốc tế. Một thay đổi như vậy đã xảy ra từ năm 1989 đến 1991 khi bức..

CIA duoc tai tao the nao 2 CIA được tái tạo thế nào? (2)

Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta cần phải xác định một loạt cơ sở thể hiện những đặc điểm chủ yếu của CIA trong mấy năm trước và sau khi kết..

CIA duoc tai tao the nao 3 CIA được tái tạo thế nào? (3)

Năm 1995, John Deutch đảm nhiệm chức Giám đốc CIA. Ông đã xem xét lại và sửa chữa các kế hoạch của Woolsey. Là một nhà khoa học từ Viện..

Tai tao vu bang ky thuat vi phau Tái tạo vú bằng kỹ thuật vi phẫu

Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) vừa tạo hình vú thành công cho một nữ bệnh nhân 51 tuổi, bị cắt bỏ một bên ngực do ung thư. Với kỹ thuật mới,..

Tai tao vu bang ky thuat vi phau Tái tạo vú bằng kỹ thuật vi phẫu

Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) vừa tạo hình vú thành công cho một nữ bệnh nhân 51 tuổi, bị cắt bỏ một bên ngực do ung thư. Với kỹ thuật mới,..

Phuc dung nha cua nguoi Kinh trong bao tang Dan toc hoc Phục dựng nhà của người Kinh trong bảo tàng Dân tộc học

Đây là khuôn viên cư trú của một gia đình khá giả vào đầu thế kỷ 20, thuộc chi họ Lê Duy ở xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa, được tái..

Nhung bi mat trong dai ban doanh Rolls Royce Những bí mật trong đại bản doanh Rolls-Royce

Nằm lặng lẽ, yên bình trên thửa đất hơn 16 ha, Goodwood, Anh, tổng hành dinh Rolls-Royce tiêu tốn của BMW hơn 65 triệu USD. Nơi đây có..

Inspiration Cu the hoa nhung y tuong Inspiration: Cụ thể hoá những ý tưởng

Khi trong đầu xuất hiện những ý tưởng hay, xuất sắc về một việc gì đó, nếu không ghi ra giấy, có thể những ý tưởng đó khó được tái tạo lại..

Tai tao thanh cong bang quang cho benh nhan bang ruot non Tái tạo thành công bàng quang cho bệnh nhân bằng ruột non

Ngày 18/2, bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến - Phó giám đốc Y khoa, Bệnh viện FV (TP.HCM) cho biết các bác sĩ niệu khoa của bệnh viện vừa tiến hành..

Tim lai ve dep cho toc Tìm lại vẻ đẹp cho tóc

Khác với làn da, vốn được tái tạo hàng ngày để luôn có được vẻ đẹp mịn màng tự nhiên, mỗi sợi tóc có tuổi thọ tối đa là 3 năm và vì vậy,..

Seoul con kenh xanh xanh Seoul: con kênh xanh xanh...

Ngay trong lòng Seoul rộng 607km2 với 10,5 triệu dân này, một “con suối” cực đẹp đã được tái tạo, đem lại bộ mặt tươi mát và đầy ắp..

DoCoMo thu nghiem man hinh 3D cho game DoCoMo thử nghiệm màn hình 3D cho game

NTT DoCoMo vừa tuyên bố đã sản xuất thành công mẫu thử nghiệm màn hình hiển thị 3D 7-inch. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa NTT DoCoMo..

Nguoi Binh Xuyen 1800 ngay mai phuc Người Bình Xuyên: 1.800 ngày "mai phục"

Hơn 300 diễn viên chính và phụ, gần 3.000 bộ phục trang được thiết kế cho thời gian dài xuyên suốt hai thế kỷ. Hàng trăm đạo cụ thời ấy..