» Tìm kiếm:

được phép của

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Vu huy ho so o Trung tam y te du phong TP HCM duoc phep cua giam doc Vụ hủy hồ sơ ở Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM: được phép của giám đốc

Ngày 16-8, bác sĩ Lê Thanh Hải - giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) TP.HCM - đã gặp gỡ báo chí thông tin về việc tiến hành kiểm điểm..

Kinh doanh dia hinh phai duoc phep cua Bo Van hoa Kinh doanh đĩa hình phải được phép của Bộ Văn hoá

"Tôi nghe nói kinh doanh văn hoá phẩm như sách, báo, đĩa ca nhạc, đĩa phim cần phải xin phép Bộ Văn hoá - Thông tin. Điều này có đúng..

Khong the tuy tien thay doi quy hoach khu vuc Ho Guom Không thể tùy tiện thay đổi quy hoạch khu vực Hồ Gươm

Thay đổi quy hoạch khu vực Hồ Gươm là vấn đề mang tính quốc gia, muốn sửa đổi quy hoạch khu vực này phải được phép của Thủ tướng Chính phủ.

Muon hoc tot cung phai biet bat chuoc Muốn học tốt cũng phải biết bắt chước

Việc iCMS sao chép không được phép của tác giả là đáng trách, nhưng tôi thấy cần phải khoan dung vì trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói..

Indonesia duoc phep san xuat thuoc Tamiflu Indonesia được phép sản xuất thuốc Tamiflu

Indonesia đã được phép của tổng công ty dược phẩm Roche của Thụy Sỹ để sản xuất thuốc Tamiflu ở địa phương. Đây là loại thuốc có hiệu quả..

Canh cao can bo nhan vien Elite Cảnh cáo cán bộ, nhân viên Elite

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa đưa ra hình thức xử lý là cảnh cáo đối với Ban giám đốc Elite Vietnam và người mẫu Lan Phương trong việc để..

Dam am le sinh nhat Piaggio Y Viet tron hai tuoi Đầm ấm lễ sinh nhật Piaggio Ý Việt tròn hai tuổi

Được phép của Sở Thương Mại Hà Nội theo công văn số 447/STM-KHTH Công ty cổ phần Ý Việt Motor tổ chức chương trình khuyến mại “MUA..

Kate Moss danh paparazzi Kate Moss đánh paparazzi

Siêu mẫu nổi tiếng nước Anh - Kate Moss đã đánh tay săn ảnh bằng chính ...chiếc túi của cô khi 2 anh này cứ ra sức chụp ảnh cô mà không..

Dao dien phim Hoang cung mua he bi cam lam phim 5 nam Đạo diễn phim "Hoàng cung mùa hè" bị cấm làm phim 5 năm

Tin từ Bắc Kinh cho biết, đạo diễn Lou Ye (tạm dịch: Lâu Diệp) bị cấm làm phim tại quê nhà (Trung Quốc) trong vòng 5 năm bởi vì ông đã đem..

Trung Quoc thong qua Luat ban quyen Internet Trung Quốc thông qua Luật bản quyền Internet

Chính phủ Trung Quốc vừa thông qua các luật mới về Internet, trong đó cấm upload (tải lên) và download (tải xuống) những dữ liệu mà không..

10 ly do nen su dung Windows Vista 10 lý do nên sử dụng Windows Vista

Nếu theo đúng dự kiến của Microsoft thì vào cuối năm nay, hệ điều hành "thế hệ mới" - Windows Vista sẽ chính thức ra mắt người dùng. Vậy..

Do lot cung se duoc dan tem chong hang gia Đồ lót cũng sẽ được dán tem chống hàng giả

Được phép của các cơ quan chức năng Việt Nam, Jockey International., Inc đang phối hợp cùng Công ty Buss lên chương trình dẹp hàng giả ở..

Di san hinh seu dau do Đi săn hình sếu đầu đỏ

3 giờ 30 phút ngày 4/3, trong sương mù dày đặc, một nhóm nhiếp ảnh gia gồm 5 người đã được phép của Vườn Quốc gia Tràm Chim Tam Nông, bì..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Chung ket cuoc thi thiet ke phan mem dao tao truc tuyen CNTT qua mang cho thanh nien nong thon Chung kết cuộc thi thiết kế phần mềm đào tạo trực tuyến CNTT qua mạng cho thanh niên nông thôn

Hôm qua 12/12 tại Hà Nội, được phép của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Tạp chí Thanh niên và Trung tâm đào tạo và phát triển Công Nghệ Thông..

DH La Trobe Uc dao tao cu nhan va thac si tai Viet Nam ĐH La Trobe (Úc) đào tạo cử nhân và thạc sĩ tại Việt Nam

Từ năm 2003, được phép của Chính phủ Việt Nam và Bộ Giáo dục - Đào tạo, ĐH La Trobe đã thực hiện chương trình liên kết đào tạo cử nhân và..

Khuyen khich dau tu xay dung TT thuong mai va sieu thi Khuyến khích đầu tư xây dựng TT thương mại và siêu thị

UBND TP.Hà Nội vừa có quyết định về việc ban hành cơ chế khuyến khích đầu tư xây dựng trung tâm thương mại và siêu thị trên địa bàn thành..

Bao Thanh Nien ra them tuan san Báo Thanh Niên ra thêm tuần san

Được phép của Bộ Văn hóa - Thông tin, Báo Thanh Niên đang chuẩn bị phát hành thêm một ấn phẩm mới mang tên Thanh niên tuần san, phát hành..