» Tìm kiếm:

được phép

Co duoc phep thi lai truong DH minh dang theo hoc Có được phép thi lại trường ĐH mình đang theo học?

Có được phép ĐKDT lại trường ĐH mình đang theo học? Máy tính nào được phép sử dụng trong phòng thi? Xin dấu xác nhận hồ sơ tại nơi đăng kí..

Thi truong dich vu mo cua toi dau Thị trường dịch vụ mở cửa tới đâu?

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 7.11, Bộ Thương mại đã chính thức công bố toàn văn bản cam kết của Việt Nam với WTO bằng tiếng Anh. Thanh..

Dang trong quan ngu co duoc phep thi DH Đang trong quân ngũ có được phép thi ĐH?

Đang trong quân ngũ có được phép dự thi ĐH? Những vấn đề liên quan đến làm hồ sơ ĐKDT? Ngành công nghệ thông tin làm gì? Website nào đăng..

Nha bao hien dai Bai 4 Nha bao va chuyen phap dinh Nhà báo hiện đại - Bài 4: Nhà báo và chuyện pháp đình

* Khi nào thì báo chí được phép phơi bày chi tiết cách tiến hành một vụ giết người hay các tội ác khác?* Khi nào thì báo chí được phép phơi..

Hoc cu nhan cong nghe thong tin ra lam gi Học cử nhân công nghệ thông tin, ra làm gì?

Dùng bằng tốt nghiệp CĐ thay bằng tốt nghiệp THPT dự thi ĐH có được không? Học cử nhân ngoài sư phạm có thể trở thành giáo viên? Điểm liệt..

Diem chuan khoi cac truong quan doi cong an Điểm chuẩn khối các trường quân đội, công an?

Tốt nghiệp ĐH hệ liên thông được phép học văn bằng 2? Thắc mắc về liên thông? Tốt nghiệp THCN có được thi ĐH? Ngành Tài chính Quốc tế làm..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Ha Noi Cam xich lo du lich hoat dong gio cao diem Hà Nội: Cấm xích lô du lịch hoạt động giờ cao điểm

Theo quy định mới nhất của UBND TP HN, xe xích lô du lịch chỉ được chở khách du lịch và phục vụ nghi lễ cưới, hỏi của nhân dân. Xe xích lô..

Cuoc chay dua cua phong vien nuoc ngoai tai APEC Cuộc chạy đua của phóng viên nước ngoài tại APEC

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, yêu thích và muốn tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực VN là những điểm chung dễ nhận thấy của hơn 1.500 phóng..

Ai duoc mua ban vang va ngoai te voi nuoc ngoai Ai được mua bán vàng và ngoại tệ với nước ngoài?

“Trong tương lai gần có thể cho phép cá nhân người Việt kinh doanh vàng và ngoại tệ” - ông Trương Văn Phước, Vụ trưởng Vụ Quản lý ngoại..

Kie n thu c ve giao di ch lien tu c pha n 3 Kiến thức về giao dịch liên tục (phần 3)

Để chuẩn bị triển khai hoạt động giao dịch liên tục tại TTGDCK TP.HCM vào đầu tháng 5-2007, TTGDCK TP.HCM giới thiệu đến nhà đầu tư một số..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm 31-5đã công bố một bản danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng rào..

Duoc phep mang nhieu may tinh vao phong thi Được phép mang nhiều máy tính vào phòng thi?

Tỷ lệ chọi trường ĐH Điện lực Hà Nội? Đi du học cần bằng tốt nghiệp loại khá? Học các môn thi khối A nên như thế nào? Thắc mắc về quy định..

Mat giay bao du thi co duoc thi DH Mất giấy báo dự thi có được thi ĐH?

Có được phép thay đổi ngành ĐKDT? Ghi sai số CMND có bị sao không? Có được miễn thi văn bằng 2 trường ĐH Kinh tế Quốc dân? Điểm làm tròn..

Xuat canh de dinh cu duoc phep chuyen mang bao nhieu ngoai te Xuất cảnh để định cư được phép chuyển, mang bao nhiêu ngoại tệ?

Thời gian qua, nhiều bạn đọc viết thư về tòa soạn hỏi: Công dân Việt Nam đi nước ngoài để định cư thì được chuyển, mang bao nhiêu ngoại tệ?..

Duoc phep ha diem chuan de tuyen du chi tieu Được phép hạ điểm chuẩn để tuyển đủ chỉ tiêu

Khi thí sinh trúng tuyển đến trường nhập học còn thiếu so với chỉ tiêu, các trường trung cấp chuyên nghiệp có thể được phép hạ điểm chuẩn..

Duoc phep ha diem chuan de tuyen du chi tieu Được phép hạ điểm chuẩn để tuyển đủ chỉ tiêu

Thông tin từ Bộ GD - ĐT ngày 3/4 cho biết, khi thí sinh trúng tuyển đến trường nhập học còn thiếu so với chỉ tiêu, các trường được phép hạ..

Thi trac nghiem lam sai co bi tru diem Thi trắc nghiệm làm sai có bị trừ điểm?

Thắc mắc về trường Học viện Tài chính? Thi lần 2 có được cộng điểm nghề? Những loại máy tính được phép mang vào phòng thi? Giấy chứng nhận..

Anh nang tuoi toi thieu duoc phep mua thuoc la Anh: nâng tuổi tối thiểu được phép mua thuốc lá

Ngày 1-1-2007, chính quyền Anh thông báo 16-18 tuổi là lứa tuổi tối thiểu được phép mua thuốc lá. Lứa tuổi này cũng là lứa tuổi tối thiểu..