» Tìm kiếm:

được phân tích

My co so huu vu khi huy diet hang loat khong Mỹ có sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt không?

Bạn có thiện cảm với nước Mỹ, vì vậy những thông tin mà bạn có được chắc chắn sẽ được phân tích và hiểu theo hướng có lợi cho nước Mỹ. Cũng..

Vat la trong chai cam ep la vo cam Vật lạ trong chai cam ép là... vỏ cam

TP - Theo giải thích của Cty Coca - Cola Việt Nam, vật lạ trong chai cam ép Splash, được phân tích trên kính hiển vi có độ phóng đại 60..

Xuan Mau Than bai hoc huy dong suc dan Xuân Mậu Thân - bài học huy động sức dân

Tầm vóc của cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 được phân tích từ nhiều góc độ trong hội thảo khoa học kỷ niệm 40 năm sự kiện..

Tinh duc that tuyet Tình dục... thật tuyệt!

Có lúc nào chúng ta tự hỏi tại sao nhiều người trông có vẻ tươi mới hơn, nước da hồng hào hơn sau một cuộc ái ân? Điều này đã được phân..

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

VISERI Cong nhan bao vay nha may doi quyen loi VISERI: Công nhân "bao vây" nhà máy đòi quyền lợi

(VM) – Những ngày tháng 7 vừa qua, hàng trăm công nhân, đa phần là nữ, “bao vây” Nhà máy ươm tơ Tháng Tám thuộc Công ty tơ Việt Ý và..

Bo ki thi DH CD Nen hay khong Bỏ kì thi ĐH, CĐ: Nên hay không?

Đề án gộp kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi ĐH, CĐ thành một kì thi quốc gia chung đang là sự chú ý của toàn xã hội. Tuy mới chỉ là đề án..

Mot cach van dung thuyet chi phi co hoi Một cách vận dụng thuyết "chi phí cơ hội"

Sinh viên làm thêm – nên hay không? Đây quả là một câu hỏi lớn đối với không ít sinh viên, đặc biệt là sinh viên ở những năm cuối của các..

Ly giai va hy vong ve bong da Viet Nam Lý giải và hy vọng (về bóng đá Việt Nam)

Cũng như hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam, tôi thất vọng và rất buồn vì một số tuyển thủ Việt Nam đã phản bội lại lòng tin của..

Vo qui BHYT va nhung nguyen nhan vo hinh Vỡ quĩ BHYT và những nguyên nhân vô hình

Vỡ quĩ bảo hiểm y tế (BHYT) là tin buồn cho các bệnh nhân đang được hưởng chế độ BHYT. Nguyên nhân đã được phân tích nhiều, nhưng đứng trên..

Can xem xet trach nhiem doi voi ong Le Thuy Hai Cần xem xét trách nhiệm đối với ông Lê Thụy Hải

Trong vụ bán độ của một số trụ cột U.23, sự hư hỏng của các cầu thủ là đã thấy rõ, việc buông lỏng trong chỉ đạo của ông Lê Thế Thọ cũng đã..

Su dung dat do thi chua dem lai hieu qua Sử dụng đất đô thị chưa đem lại hiệu quả

Những vấn đề phức tạp trong việc sử dụng đất đô thị tại TP.HCM, nhất là tại các khu đô thị hoá được phân tích tại hội thảo “Thực trạng và..

Khoi dong du an May tinh giup chien thang ung thu Khởi động dự án "Máy tính giúp chiến thắng ung thư"

Ngày 3/8, các nhà nghiên cứu tại Đại học Nha khoa và Y khoa tại New Jersey và Viện Nghiên cứu Ung thư của New Jersey tuyên bố đang cộng tác..

Ban chat cua viec cong ty phat hanh them co phieu Bản chất của việc công ty phát hành thêm cổ phiếu

Thời gian qua, thông tin mà nhà đầu tư (NĐT) thường quan tâm là công ty này hay công ty kia có phát hành cổ phiếu (CP) thưởng hay không? Có..

Da so DN ngoai quoc doanh quy mo nho hieu qua thap Đa số DN ngoài quốc doanh quy mô nhỏ, hiệu quả thấp

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu ban đầu của cuộc điều tra doanh nghiệp 2006. Cuộc điều tra năm nay được tiến hành toàn diện với các..

Duc phat hien mang luoi lam duc tinh duc tre em lon nhat trong lich su Đức phát hiện mạng lưới lạm dục tình dục trẻ em lớn nhất trong lịch sử

Các công tố viên của Đức hiện đang điều tra 12.000 người bị nghi ngờ là thành viên của một mạng lưới lạm dụng tình dục trẻ em trên mạng..

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Cac du an bat dong san Ngan hang chiu hau qua Các dự án bất động sản: Ngân hàng chịu hậu quả?

Những chính sách khôn ngoan là chính sách dựa vào dòng chảy để dẫn dắt thị trường chứ không phải là chính sách ngăn dòng. Những giải pháp..

Nghich ly cua van de xuat khau lao dong Nghịch lý của vấn đề xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động cần được phân tích trên bình diện thế giới và đặt trong toàn cục của quá trình phát triển để thấy rõ hơn bản chất của..

Bai 1 Chu tich VFF dang lam roi bong da Bài 1: Chủ tịch VFF đang làm rối bóng đá

Bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn bắt bệnh để chữa bệnh sau thất bại ở SEA Games 24, thế mà ông chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cứ bận tâm..