» Tìm kiếm:

được phát biểu

Toi xin duoc phat bieu Tôi xin được phát biểu

Tôi thì không giống như ông Hoàng Minh Chính, từng làm tới Phó giám đốc Trường Đảng, rồi Viện trưởng Viện Triết học và Thứ trưởng Bộ Giáo..

Ong Bush bi ngat loi tai Nghi vien Australia Ông Bush bị ngắt lời tại Nghị viện Australia

Tổng thống Mỹ đã phải tạm ngừng bài phát biểu của mình tại nghị viện Australia hôm qua (23/10) khi có hai nghị sĩ đảng Xanh lên tiếng phản..

Chi cuc Thue My Tho doi thoai voi dan Xin dung tang thue nua Chi cục Thuế Mỹ Tho đối thoại với dân: Xin đừng tăng thuế nữa!

Buổi đối thoại kéo dài gần bốn giờ, 12/13 tiểu thương được phát biểu ý kiến khẳng định thuế ở Tiền Giang quá cao. Người dân năn nỉ: đừng..

Su lang phi tri tue Sự lãng phí trí tuệ

Chưa bao giờ trên các diễn đàn báo chí, vấn đề giáo dục được bàn nhiều và kỹ như nhiều năm vừa qua. Nhưng rồi, như có người nói "bàn để mà..

Van tranh luan so do so hong hay mot so Vẫn tranh luận "sổ đỏ - sổ hồng" hay một sổ

Hôm 2/6, cho đến hết ngày làm việc, vẫn còn nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đăng ký nhưng chưa được phát biểu ý kiến về dự án Luật Nhà ở...

Thuong cho tac pham hay thuong cho nguoi Thưởng cho tác phẩm hay thưởng cho... người?

Đọc các ý kiến về “Giải thưởng văn chương: bạn có quan tâm?”, tôi rất tâm đắc bởi trong đó có nhiều điều mà tôi muốn được phát biểu...

Bush co ha n ga n quan he vo i chau Au Bush cố hàn gắn quan hệ với châu Âu

Tổng thống Bush bắt đầu bằng việc nói ông đang được phát biểu trước các quốc gia châu Âu ở thời điểm với những hậu quả và cơ hội.

Viet Nam gia nhap WTO Se tran ngap cac dich vu giao duc nuoc ngoai Việt Nam gia nhập WTO: Sẽ tràn ngập các dịch vụ giáo dục nước ngoài

Không như các cuộc hội thảo trước đây, tại diễn đàn quốc tế "Gia nhập WTO và đổi mới giáo dục đại học Việt Nam "vừa diễn ra ở Hà Nội, khái..

FED se khong tang lai suat vao thang 8 FED sẽ không tăng lãi suất vào tháng 8?

Mức tăng trưởng kinh tế của Mỹ hiện nay là vừa phải, giúp hạn chế tỉ lệ lạm phát tăng mạnh ở Mỹ, giúp các quan chức cao cấp của FED an tâm..

Mien Trung co can them cang bien Miền Trung có cần thêm cảng biển?

"Miền Trung vẫn còn cần có thêm các cảng biển. Bởi thực chất kinh tế miền Trung là kinh tế biển. Để có thể phát triển được kinh tế, cảng..

So ket giai doan mot V League giai hang nhat Nhung kien nghi voi ban to chuc Sơ kết giai đoạn một V-League, giải hạng nhất: Những kiến nghị với ban tổ chức

Sáng qua, tại khách sạn Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp giữa BTC giải và lãnh đạo, HLV các đội bóng, đại diện BTC sân tổ chức 2 giải V-League,..

Xin y kien ve nhung van de chua nga ngu Xin ý kiến về những vấn đề chưa ngã ngũ

“Thường vụ Quốc hội (QH) sẽ gửi phiếu xin ý kiến các đại biểu QH về khoảng 13-14 vấn đề lớn còn có ý kiến khác nhau trong dự án Bộ luật..

Phai de dan tin cach giai quyet khieu kien tu cap co so Phải để dân tin cách giải quyết khiếu kiện từ cấp cơ sở

Hôm qua, Quốc hội thảo luận xung quanh Báo cáo của Chính phủ về tình hình và kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân. Hơn 20 ý..

My thuat duong dai ngan ngo di tim ban sac Mỹ thuật đương đại ngẩn ngơ đi tìm bản sắc

Ba chục nhà nghiên cứu với gần 20 tham luận được phát biểu rôm rả tại hội thảo về bản sắc dân tộc và mỹ thuật VN trong cơ chế thị trường..

Tran Ngoc Xin dung bien ho cho mot cuoc chien phi nghia Trần Ngọc: Xin đừng biện hộ cho một cuộc chiến phi nghĩa

Tình cờ đọc ý kiến của bạn Trung Nguyễn về chiến tranh Iraq, tôi rất muốn được phát biểu quan điểm cá nhân mình. Tựa đề bài viết của bạn là..

10 loi khuyen cho ban giam doc 10 lời khuyên cho ban giám đốc

Cần tạo môi trường cởi mở để các giám đốc được phát biểu quan điểm.Điều hành một doanh nghiệp luôn là một vấn đề khó với giới quản trị...

Chuyen di thuc dia cua Donald Rumsfeld Chuyến đi “thực địa” của Donald Rumsfeld

Đến Trung Quốc lần đầu tiên (18/10/2005) kể từ khi nhậm chức Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, ông Donald Rumsfeld đã được tiếp đón trọng thị, được..

Quoc hoi thao luan toan dien sua doi Hien phap 1992 Quốc hội thảo luận toàn diện sửa đổi Hiến pháp 1992

Mặc dù Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu nhắc các đại biểu tập trung thảo luận trong phạm vi tờ trình, nhưng khi tranh luận, hầu hết đại..

Cang thang giua Bo truong Nguyen Minh Hien va DB Nguyen Duc Dung Căng thẳng giữa Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển và ĐB Nguyễn Đức Dũng

Phiên chất vấn sáng 13-11 dành cho Bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo Nguyễn Minh Hiển đã không kéo dài 30 phút như kế hoạch mà phải mất tới..

Phai lam nhieu viec hon nua “Phải làm nhiều việc hơn nữa...”

Một chiếc thùng ghi “Ủng hộ bệnh xá Đặng Thùy Trâm”, mấy cuốn Mãi mãi tuổi 20 và Nhật ký Đặng Thùy Trâm chuyền tay qua lại, một xấp báo..