» Tìm kiếm:

được nhận

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Di tim ban sac tren dat My Đi tìm bản sắc trên đất Mỹ

Các em từng là những đứa trẻ được nhận nuôi từ Trung Quốc và trưởng thành trên đất Mỹ. Cuộc sống có lẽ sẽ cứ trôi qua êm ả nếu như không có..

Du doan VietHung79 va anltvms khong duoc nhan giai Dự đoán: VietHung79 và anltvms không được nhận giải!

Do quy định các thành viên phải tham gia dự đoán tối thiểu 30% số trận của mỗi giải đấu để được nhận giải thưởng chung cuộc, 2 thành viên..

Con thay Khoa khong duoc nhan vi het han nop ho so Con thầy Khoa không được nhận vì "hết hạn" nộp hồ sơ ?

Ông Đàm Văn Tiến - Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Thường Tín (Hà Tây) khẳng định, nhà trường không nhận cháu Đỗ Hương Thảo vào học là vì..

Quang Nam Nop tien moi duoc nhan hang cuu tro Quảng Nam: Nộp tiền mới được nhận hàng cứu trợ!

Lãnh đạo xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đã ra qui định hộ nào nhận hàng cứu trợ phải nộp tiền từ 5 đến 10.000 đồng gọi là phí vận..

257 sinh vien nam nhat duoc nhan hoc bong Nguyen Thai Binh cua Bao Thanh Nien 257 sinh viên năm nhất được nhận học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên

Theo ghi nhớ giữa Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên và Trung tâm Tin học Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, Trung tâm Anh..

Mot HS Viet Nam duoc TT My tang bang khen chi sau 9 thang den My Một HS Việt Nam được TT Mỹ tặng bằng khen chỉ sau 9 tháng đến Mỹ

Sau 9 tháng từ VN sang học tại ở trường Lowell Catholic High School (Massachussets), Lưu Vũ Minh đã được Tổng thống W. Bush tặng bằng khen..

476 cong trinh duoc nhan giai thuong SV nghien cuu khoa hoc 2004 476 công trình được nhận giải thưởng "SV nghiên cứu khoa học" 2004

Vụ Khoa học Công nghệ (Bộ GD-ĐT) cho biết: 476 công trình sẽ được nhận giải thưởng "Sinh viên Nghiên cứu khoa học" năm 2004. Trong đó, 15..

Phan mem diet virut may tinh chua duoc nhan dang Phần mềm diệt virút máy tính chưa được nhận dạng

TS- Hãng phần mềm an ninh lớn nhất Trung Quốc, Jiangmin SciTech, tuyên bố đã tạo ra phần mềm đầu tiên “lọc” được 98% các virút chưa..

28 hoc bong DH 100 hoc phi o New Zealand 28 học bổng ĐH 100% học phí ở New Zealand

28 suất học bổng sẽ được trao cho các SV theo học chương trình ĐH tại một trường ĐH của New Zealand trong năm học sắp tới.

Hai can bo tre duoc nhan hoc bong Chevening 2006 Hai cán bộ trẻ được nhận học bổng Chevening 2006

Vũ Duy Tuấn - cán bộ Ban Đối ngoại Trung ương Đảng và Trương Quốc Hưng - cán bộ Văn phòng Quốc hội đã trở thành hai ứng viên được nhận học..

4 dieu kien de nhan hoc bong cua VEF 4 điều kiện để nhận học bổng của VEF

"Để được nhận học bổng của VEF, nghiên cứu sinh phải giỏi ngoại ngữ, có kinh nghiệm nghiên cứu, khả năng lãnh đạo và những kế hoạch cụ thể..

Hai can bo tre duoc nhan hoc bong Chevening 2006 Hai cán bộ trẻ được nhận học bổng Chevening 2006

Vũ Duy Tuấn - cán bộ Ban Đối ngoại Trung ương Đảng và Trương Quốc Hưng - cán bộ Văn phòng Quốc hội đã trở thành hai ứng viên được nhận học..

Them mot thi the nan nhan tau Duc Tri duoc nhan dang Thêm một thi thể nạn nhân tàu Đức Trí được nhận dạng

12/3, thêm một nạn nhân trong vụ chìm tàu Đức Trí được nhận dạng tại nhà xác bệnh viện Lê Lợi.

Ngay 5 5 dang danh sach cac truong trung tam co hoc sinh nhan CD luyen thi trac nghiem Ngày 5-5: đăng danh sách các trường, trung tâm có học sinh nhận CD luyện thi trắc nghiệm

Sau thời gian tiếp nhận thư tham dự chương trình tặng đĩa luyện thi trắc nghiệm và xử lý dữ liệu, đến cuối ngày 3-5-2007, danh sách học..

Nop tien moi duoc nhan qua cuu tro Nộp tiền mới được nhận quà cứu trợ

Chưa hết bàng hoàng với cơn đại hồng thủy nhấn chìm các làng xã, người dân Tam Đàn, huyện Phú Ninh, Quảng Nam lại đón nhận chuyện trái..

50 SV xuat sac duoc nhan hoc bong Fuyo 50 SV xuất sắc được nhận học bổng Fuyo

Sáng 21-10, Bộ GD-ĐT và Quĩ hỗ trợ đào tạo Fuyo đã trao học bổng mang tên Fuyo cho 50 sinh viên xuất sắc của 20 trường ĐH trong cả nước,..

Do tuoi duoc nhan lam con nuoi va duoc nuoi con nuoi Độ tuổi được nhận làm con nuôi và được nuôi con nuôi?

* Tôi hiện 27 tuổi, độc thân. Vì gia đình tôi có khó khăn về tài chính để cho tôi đi học nước ngoài nên có một gia đình người quen có ý..

Sinh vien truong dan lap cung duoc nhan hoc bong Sinh viên trường dân lập cũng được nhận học bổng

Ban dự thảo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chế độ học bổng và trợ cấp xã hội cho học sinh, sinh viên cho biết sinh viên các trường..

Hang ngan giao vien chua duoc nhan luong moi Hàng ngàn giáo viên chưa được nhận lương mới

TT (Bạc Liêu) - Trên 9.000 giáo viên tỉnh Bạc Liêu đang “kêu trời” vì từ tháng 10-2004 đến nay họ chưa được nhận lương theo mức lương..