» Tìm kiếm:

được làm giàu

The gioi suyt doi mat voi tham hoa hat nhan kho luong Thế giới suýt đối mặt với thảm hoạ hạt nhân khó lường

Hôm 28/11, Slovakia đã bắt giữ một vụ buôn lậu một lượng lớn chất uranium đã được làm giàu đủ để sản xuất "một quả bom bẩn" làm reo rắc..

Nhung duong day buon lau uranium Những đường dây buôn lậu uranium

Tháng 1/2006, một người đàn ông Nga má hóp, để ria mép, vào Grudia và tới Tbilisi bằng ô tô. Nhà chức trách Grudia cho biết, hai chiếc túi..

Bao Anh Iran nho cay che day dau vet cua uranium duoc lam giau Báo Anh: Iran "nhổ cây" che đậy dấu vết của uranium được làm giàu

Tờ "Điện tín hàng ngày" của Anh ngày 6/3 dẫn các nguồn tin tình báo phương Tây cho rằng Iran đã cho nhổ hàng nghìn cây ở một công viên của..

Nga thuc hien chuyen bay phong xa tu Duc Nga thực hiện "chuyến bay phóng xạ" từ Đức

Nga đang triển khai chiến dịch thu gom chất phóng xạ do Liên Xô để lại rải rác tại Đông Âu. Đây là nỗ lực nhằm ngăn chặn nguy cơ loại chất..

Tim thay uranium dung trong vu khi o Iran Tìm thấy uranium dùng trong vũ khí ở Iran

Một nhà ngoại giao giấu tên hôm nay cho biết, thanh sát viên Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phát hiện thêm dấu vết uranium..

Phat hien dau vet plutonium tai Iran Phát hiện dấu vết plutonium tại Iran

Tổng thống M.Ahmadinejad tiếp tục khẳng định lập trường theo đuổi công nghệ hạt nhân dân sự của Iran. Cùng lúc, Cơ quan năng lượng nguyên..

Su thay doi lon trong tu duy cua Dang Sự thay đổi lớn trong tư duy của Đảng

TS Nguyễn Quang A: " Việc Đảng Cộng sản VN để cho đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn chế qui mô là một sự thay đổi lớn trong tư..

Phat hien moi ve chuong trinh hat nhan cua Iran Phát hiện mới về chương trình hạt nhân của Iran

Cuộc khủng hoảng hạt nhân của Iran dường như cứ kéo dài vô tận bởi chẳng có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ kết thúc. Mỗi ngày qua đi, nhiều..

Tim thay uranium da lam giau tai Iran Tìm thấy uranium đã làm giàu tại Iran

Các nhà ngoại giao quốc tế hôm qua tiết lộ, thanh sát viên Liên Hợp Quốc đã phát hiện những dấu vết về uranium được làm giàu ở mức độ cao..

IAEA Iran dang thach thuc Hoi dong bao an LHQ IAEA: Iran đang thách thức Hội đồng bảo an LHQ

Trong bản báo cáo mới nhất về chương trình hạt nhân của Iran được công bố ngày hôm qua 22/2, cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA)..

EU de xuat cach giai quyet van de hat nhan cua Iran EU đề xuất cách giải quyết vấn đề hạt nhân của Iran

Liên minh châu Âu đang phác thảo những đề xuất mới đối với Iran nhằm buộc nước này ngừng chương trình hạt nhân. Có tin cho biết, những đề..

Nhieu co hoi cho the he Viet kieu thu 2 Nhiều cơ hội cho thế hệ Việt kiều thứ 2

Họ là những người Việt lớn lên ở nước ngoài, có trình độ văn hóa, khoa học cao, mong muốn được làm giàu trên quê hương Việt

Iran khang dinh khong co muc dich che tao bom hat nhan Iran khẳng định không có mục đích chế tạo bom hạt nhân

Ngày 19/8, phát biểu tại Teheran, lãnh tụ tinh thần tối cao Iran Ali Khameni tuyên bố Iran không có ý định chế tạo bom hạt nhân, song sẽ..

Tong thong Iran Cam van se vo ich Tổng thống Iran: Cấm vận sẽ vô ích

Hôm qua, 16/3, Tổng thống Iran tuyên bố, dự thảo nghị quyết gồm những biện pháp cấm vận mới nhằm vào nước này sẽ không thể buộc Iran từ bỏ..

The gioi va cuoc chay dua nang luong hat nhan Thế giới và cuộc chạy đua năng lượng hạt nhân

TP - Hiện có 435 lò phản ứng hạt nhân ở 31 nước trên khắp thế giới nhưng mới chỉ đáp ứng được 6,5% tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu và có..

Lam giau Uranium Cong nghe tu than Làm giàu Uranium: Công nghệ tử thần

Việc Iran thực hiện công nghệ làm giàu Uranium khiến dư luận quốc tế lo ngại. Theo các chuyên gia, 1 kg Uranium được làm giàu tương đương..

Iran chap nhan loi de nghi cua Nga Iran chấp nhận lời đề nghị của Nga

Nga đã đưa ra đề nghị sẽ lấy phần uranium đã được làm giàu của Iran. Đổi lại Nga hứa sẽ dàn xếp ổn thỏa sự căng thẳng giữa Mỹ, EU với Iran..

Pakistan bac bo viec giao may ly tam cho IAEA Pakistan bác bỏ việc giao máy ly tâm cho IAEA

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Pakistan J.Jilani hôm 14/3 lên tiếng bác bỏ các báo cáo cho rằng nước này sẽä gửi những bộ phận của máy ly..

Nguoi Viet o nuoc ngoai Dau tu lam giau tren que huong VN Người Việt ở nước ngoài: Đầu tư làm giàu trên quê hương VN

TTCN - Năm 1987, 8.000 Việt kiều về thăm quê. 10 năm sau (1997), con số ấy tăng lên 20 lần - 160.000 người. Năm 2002: 380.000 người. Người..

Iran chap nhan loi de nghi cua Nga Iran chấp nhận lời đề nghị của Nga

Nga đã đưa ra đề nghị sẽ lấy phần uranium đã được làm giàu của Iran. Đổi lại Nga hứa sẽ dàn xếp ổn thỏa sự căng thẳng giữa Mỹ, EU với Iran..