» Tìm kiếm:

được kết nối

Hiem hoa ma doc tu thiet bi so con moi 100 Hiểm hoạ mã độc từ thiết bị số còn mới 100%

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo hiểm hoạ mã độc giờ đây không chỉ đến từ website độc hại, website khiêu dâm, email… mà còn từ chính những..

Sau Harry Potter phat tan manh Sâu Harry Potter phát tán mạnh

Hãng bảo mật Sophos khẳng định con sâu máy tính “cái chết của Harry Potter” chỉ là một dạng sâu cổ có mức độ nguy hiểm không cao. Tuy..

Vietnam Comm 2007 Cisco se trinh dien Cuoc song duoc ket noi Vietnam Comm 2007: Cisco sẽ trình diễn “Cuộc sống được kết nối”

Tại Triển lãm Vietnam Comm 2007 lần này, Cisco sẽ có một chương trình trình diễn về sự phát triển của kiến trúc mạng IP thế hệ mới Cisco IP..

Thu hep khoang cach so Con duong rong mo Thu hẹp khoảng cách số: Con đường rộng mở

“Các chính phủ thường tập trung vào những lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe điện tử, chính phủ điện tử và văn hóa nhằm thu hẹp..

Internet den truong hoc Thanh cong thi co nhung Internet đến trường học: Thành công thì có, nhưng...

- Quyết định số 33/2002/QĐ-TTg của Thủ tướng phê duyệt kế hoạch phát triển Internet Việt Nam giai đoạn 2001-2005 đã nêu rõ phải đạt được..

Chuong trinh Ket noi nhung nguoi chua duoc ket noi cua Motorola VinaPhone va FPT Mobile Chương trình "Kết nối những người chưa được kết nối" của Motorola, VinaPhone và FPT Mobile

Sự hợp tác đặc biệt giữa 3 đối tác: Motorola - nhà sản xuất ĐTDĐ lớn thứ hai thế giới, VinaPhone - nhà cung cấp dịch vụ di động có số thuê..

3 nam nua IPv4 se can kiet 3 năm nữa IPv4 sẽ cạn kiệt

“Cha đẻ Internet” Vint Cerf khuyến cáo nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cần nhanh chóng chuyển sang ứng dụng hệ thống địa chỉ IP thế..

Dau cham het cho chiec cap man hinh Dấu chấm hết cho chiếc cáp màn hình

Có thể nói chiếc cáp màn hình VGA cho đến nay vẫn là một trở ngại rất khó vượt qua của ngành công nghiệp PC toàn cầu. Nhưng giờ đây, khi mà..

Khong connect Internet duoc 1 Không connect Internet được (1)

Hiện tại, em có sử dụng máy tính cài HĐH XP Pro SP1. Trước đây thì máy vẫn kết nối vào Internet bình thường, nhưng giờ đây thì không thể,..

Samsung trinh dien HDTV LCD Plasma Samsung trình diễn HDTV LCD, Plasma

Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm CES 2008 sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Las Vegas (Mỹ) quy tụ rất nhiều nhà sản..

Giu vung thuong hieu doanh nghiep Internet so 1 tren thi truong Giữ vững thương hiệu doanh nghiệp Internet số 1 trên thị trường

Dù gặp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường viễn thông nói chung và dịch vụ Internet nói riêng, song có thể nhận định, 2007 đã là..

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..

8.500 truong THCS dat chuan quoc gia se duoc ket noi Internet 8.500 trường THCS đạt chuẩn quốc gia sẽ được kết nối Internet

Trung tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết, tính đến ngày 10/9/2004 trong cả nước có 5 tỉnh, thành phố đã hoàn..

100 truong THPT o Can Tho duoc ket noi Internet 100% trường THPT ở Cần Thơ được kết nối Internet

Đó là chương trình do Trung tâm Tin học Bưu điện Cần Thơ phối hợp với các trường trung học phổ thông (THPT) và cao đẳng thực hiện, nhằm..

Nguoi mu da co the nhin duoc bang mat nhan tao Người mù đã có thể nhìn được bằng mắt nhân tạo

TS – Các nhà khoa học Mỹ vừa chế tạo thành công một loại mắt nhân tạo có thể giúp người mù nhìn được trở lại. Con mắt nhân tạo này được..

Long tot duoc ket noi Lòng tốt được kết nối

Trưa, nắng, mấy đứa bạn rủ nhau tụ tập để chiều tổ chức sinh nhật cho một cô bạn trong nhóm. Tôi băng băng trên đường, mong trốn tránh cái..

Truong DH the ky 21 tin hoc hoa 100 Trường ĐH thế kỷ 21: tin học hóa 100%

Ý tưởng này do tập đoàn Cisco và công ty CMC đưa ra trong buổi hội thảo “CNTT cho mô hình trường đại học đẳng cấp quốc tế” tổ chức sáng..

Grudia muon ket noi he thong radar voi NATO vao cuoi nam Grudia muốn kết nối hệ thống radar với NATO vào cuối năm

Thứ trưởng Quốc phòng Grudia Batu Kuteliya"Các sự cố gần đây đã dẫn tới những cuộc thảo luận tại trụ sở của NATO ở Brussels nhằm đẩy nhanh..