» Tìm kiếm:

được hợp nhất

Tan bo truong Bo Noi vu Tran Van Tuan Chua the giam ngay cap pho Tân bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn: "Chưa thể giảm ngay cấp phó"

Bốn bộ, cơ quan ngang bộ vừa được sáp nhập, giải thể cùng với nhiều cơ quan, bộ phận của một số bộ được hợp nhất, chia cắt. Đi kèm với sự..

Kham pha phien ban moi Yahoo Messenger tren web Khám phá phiên bản mới Yahoo Messenger trên web

Yahoo vừa tung ra phiên bản ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời Yahoo Messenger trên web mới với những tính năng độc đáo khác hoàn toàn..

Microsoft chi 6 ti USD mua lai aQuantive Microsoft chi 6 tỉ USD mua lại aQuantive

Hôm qua (13/8), Microsoft đã hoàn tất bản hợp đồng có giá trị lên tới 6 tỉ USD để mua lại hãng marketing số aQuantive Inc. Thương vụ này đã..

Microsoft keu goi nhan vien chuan bi nuot Yahoo Microsoft kêu gọi nhân viên chuẩn bị “nuốt” Yahoo

Trong một email gửi nhân viên cuối tuần qua lãnh đạo Microsoft đã “vẽ ra viễn cảnh” hãng này “nuốt chửng” Yahoo và tiến hành thực..

Da Nang kiem tra thai do cung cach phuc vu cua can bo cong chuc Đà Nẵng: kiểm tra thái độ, cung cách phục vụ của cán bộ, công chức

UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức lại ban chỉ đạo cải cách hành chính do đích thân ông Hoàng Tuấn Anh, chủ tịch UBND TP, làm trưởng ban. Ban này..

Thu tuong bo nhiem 22 Thu truong Thủ tướng bổ nhiệm 22 Thứ trưởng

Hôm qua 8/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký các quyết định bổ nhiệm 22 Thứ trưởng mới của các Bộ, ngành vừa được hợp nhất, giải thể theo..

Chipset ke song sot cuoi cung Chipset - kẻ sống sót cuối cùng

Máy tính ngày càng nhỏ hơn và những chức năng một thời đòi hỏi nhiều chip sẽ dần được hợp nhất hoặc chuyển vào bộ xử lý processor, ngoại..

HLV Vuong Tien Dung Bong da thu do luon la uu tien so mot voi toi HLV Vương Tiến Dũng: ""Bóng đá thủ đô luôn là ưu tiên số một với tôi""

Vào lúc này, các quan chức LĐBĐ Hà Nội đang tất tả ngược xuôi để lo cho đứa con mới: đội bóng LG.ACB-HN, được hợp nhất từ LG.ACB-HN và..

Hop nhat 4 co quan thanh Van phong Trung uong Dang Hợp nhất 4 cơ quan thành Văn phòng Trung ương Đảng

Ban Kinh tế trung ương, Ban Nội chính trung ương, Ban Tài chính - quản trị trung ương vàVăn phòng Trung ương Đảng đã được hợp nhất thành..

Them mot ngan hang co phan Thêm một ngân hàng cổ phần

Hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại TP HCM mới có thêm thành viên mới, đó là ngân hàng cổ phần Việt Á (VAB). VAB có vốn điều lệ 75,7..