» Tìm kiếm:

được giảm nhẹ

Van Quyen xin duoc giam nhe toi Văn Quyến xin được giảm nhẹ tội

Hôm qua 26-10, bị can Phạm Văn Quyến, nguyên tuyển thủ U-23 VN, đã đến cơ quan điều tra, Bộ Công an để trình các tài liệu, giấy tờ về thành..

Van Quyen xin duoc giam nhe toi Văn Quyến xin được giảm nhẹ tội

Hôm qua, 26/10, cựu tuyển thủ Phạm Văn Quyến đã ra Hà Nội và mang theo nhiều giấy khen, bằng khen xuất trình trước CQĐT, Bộ Công an để làm..

Van Quyen xin duoc giam nhe toi Văn Quyến xin được giảm nhẹ tội

Hôm qua (26/10), cựu tuyển thủ Phạm Văn Quyến đã ra Hà Nội và mang theo nhiều giấy khen, bằng khen xuất trình trước CQĐT, Bộ Công an để làm..

Phuc tham vu PMU 18 se chi co 4 bi cao Phúc thẩm vụ PMU 18 sẽ chỉ có 4 bị cáo

Thời hạn 15 ngày sau bản án sơ thẩm đã hết, chỉ có 4 bị cáo trong vụ án đánh bạc và chạy án tại PMU 18 gửi đơn kháng cáo, trong đó có 3..

Than trong khi chon truong lien ket Thận trọng khi chọn trường liên kết

Các chương trình giảng dạy liên kết với nước ngoài đang thu hút nhiều phụ huynh học sinh. “Chi phí bằng 1/3, học nội địa nhưng bằng ngoại..

Reggina khang an bat thanh Reggina kháng án bất thành

Hy vọng được giảm nhẹ án phạt của CLB Reggina đã tan thành mây khói sau khi tòa án chính thức bác bỏ đơn kháng án của CLB này trong phiêu..

Xet xu lan cuoi Scandal Serie A Co hoi chot cho Juve Xét xử lần cuối Scandal Serie A: Cơ hội chót cho Juve

Juventus và 4 CLB có liên quan đến vụ Scandal Serie A sẽ có cơ hội cuối cùng để hy vọng được giảm nhẹ hình phạt tại phiên toà xét xử trong..

Vo si wushu Tran Xuan Anh linh an 5 nam tu vi toi hiep dam tre em Võ sĩ wushu Trần Xuân Ánh lĩnh án 5 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em

Phải nhờ tới những tấm huy chương từng làm rạng danh cho nền wushu Việt Nam, võ sĩ Trần Xuân Ánh mới được giảm nhẹ án phạt xuống còn 5 năm..

Cham het cho Mutu Chấm hết cho Mutu?

Sau khi công nhận đã sử dụng chất kích thích và đồng ý tham gia khoá điều trị cai nghiện, những tưởng ngôi sao của Chelsea sẽ được giảm nhẹ..

Chi dao bat thuong cua Pho Tong thanh tra CP Tran Quoc Truong Chỉ đạo bất thường của Phó Tổng thanh tra CP Trần Quốc Trượng

* Chỉ đạo xem xét trách nhiệm hình sự, nhưng đến kết luận chính thức, lại đồng ý để xử lý hành chính? * Các đối tượng thanh tra phải hối..

Hung than xa lo trong trai giam “Hung thần xa lộ” trong trại giam

Tôi đã dự nhiều phiên toà xét xử bị cáo nguyên là tài xế gây tai nạn giao thông (TNGT) chết người. Tại những phiên xử này, tôi thường nghe..

Cac CLB Italia khang an trong vo vong Các CLB Italia kháng án trong vô vọng?

Cuối tuần này, 4 CLB liên quan đến scandal tiêu cực của bóng đá Italia mới được xem xét đơn kháng án với hy vọng được giảm nhẹ hình phạt,..

Ruou can rot vao tai cac quy tu "Rượu cần" rót vào tai các quý tử!

Xa trường phổ thông mười lăm năm, chúng tôi đều đã thành đạt và hạnh phúc. Năm 2005, chúng tôi họp mặt vui vẻ. Cuối buổi tiệc đậm đà, các..

Xu phuc tham vu trong tai bong da Viet Nam tieu cuc Tat ca duoc giam an Xử phúc thẩm vụ trọng tài bóng đá Việt Nam tiêu cực: Tất cả được giảm án

Ngoại trừ nguyên Giám đốc Sở TDTT Cần Thơ Lê Văn Cường và 2 cựu trọng tài FIFA Vũ Trọng Chiến, Nguyễn Hữu Thành không kháng án, 6 bị can..

De Rossi bi cam thi dau 4 tran De Rossi bị cấm thi đấu 4 trận

Mọi cố gắng nhằm được giảm nhẹ hình phạt từ FIFA của tiền vệ De Rossi thành công cốc, khi cơ quan điều hành bóng đá thế giới quyết định cấm..

Juventus Lazio Fiorentina bay ong vo to Juventus, Lazio, Fiorentina, bầy ong vỡ tổ

Nếu khả năng án phạt được giảm nhẹ không cao thì việc ba CLB Juventus, Lazio, Fiorentina bị bòn rút tài năng là điều không thể tránh khỏi..

Juve Fiorentina Lazio bi giang xuong Serie B Juve, Fiorentina, Lazio bị giáng xuống Serie B

Đó là phán quyết của phiên toà sơ thẩm vụ tiêu cực bóng đá lớn nhất trong lịch sử Italy. Theo đó, Juve, Fiorentina và Lazio bị đánh tụt..

Nguyen Manh Trung Duong Minh Ngoc khang cao Nguyễn Mạnh Trung, Dương Minh Ngọc kháng cáo

TAND TP HCM vừa nhận thêm đơn chống án của 13 bị cáo trong vụ Năm Cam. Trong đó, Nguyễn Mạnh Trung (nguyên phó phòng CSĐT Công an thành..

Fiorentina se duoc giam an Fiorentina sẽ được giảm án?

Nhiều khả năng CLB Fiorentina sẽ được giảm bớt 7 điểm sau khi họ bị phạt -19 điểm trong vụ scandal Calciopoli.Trong tuần này cả 4 CLB liên..