» Tìm kiếm:

được ghi

Nguoi khong co kha nang nop tien su dung dat duoc ghi no Người không có khả năng nộp tiền sử dụng đất được ghi nợ

Ngày 16/8, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 2746 xin đính chính lại Thông tư 70/2006/TT-BTC ban hành ngày 2/8 về việc hướng dẫn thực..

Nguoc voi tinh than nghi dinh Ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ”- nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

Thong tu di nguoc voi tinh than nghi dinh Thông tư đi ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ” - nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

2007 dan duoc ghi no tien su dung dat 2007 : dân được ghi nợ tiền sử dụng đất

TP - Trong dự thảo nghị định vừa trình Chính phủ xem xét, Bộ Tài chính đã thống nhất quy định mọi người dân đều được ghi nợ nghĩa vụ tài..

Nam 2007 nguoi dan se duoc ghi no tien su dung dat Năm 2007, người dân sẽ được ghi nợ tiền sử dụng đất

Dự thảo Nghị định hướng-nbsp;dẫn thi hành Luật-nbsp;Đất-nbsp;đai vừa được trình Chính phủ,-nbsp;trong đó-nbsp;quy định người dân đều được..

Them chuc nang nhat ky su dung dat cho so do Thêm chức năng “nhật ký sử dụng đất" cho sổ đỏ

Bộ trưởng Bộ TN-MT vừa ký ban hành bản quy định mới (21/7/2006) về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) thay thế cho bản quy định cũ..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Duoc ghi them tien vao hoa don ghi san menh gia Được ghi thêm tiền vào hoá đơn ghi sẵn mệnh giá

Hôm nay, trong buổi trao đổi với VnE, ông Hà Văn Đào, Trưởng phòng ấn chỉ, Tổng cục thuế, cho biết, một điểm mới trong Đề án hoá đơn trúng..

Ho gia dinh kho khan duoc ghi no le phi truoc ba nha dat Hộ gia đình khó khăn được ghi nợ lệ phí trước bạ nhà đất

Bộ Tài chính vừa hướng dẫn việc nộp lệ phí trước bạ nhà, đất ở đối với hộ gia đình, cá nhân thuộc Chương trình 135 và đồng bào dân tộc..

Can dieu chinh thue suat dat dai Cần điều chỉnh thuế suất đất đai

TP - Thứ trưởng Bộ TN-MT Đặng Hùng Võ đề xuất cách thức tháo gỡ thực trạng "lùng nhùng" khi người dân thực hiện nghĩa vụ tài chính trong..

Nguoi dan se tiep tuc duoc ghi no khi cap so do Người dân sẽ tiếp tục được ghi nợ khi cấp "sổ đỏ"

Hôm 26/5, dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định thi hành Luật Đất đai đã được trình Chính phủ. Ngoài một số nội..

Tien su dung dat Van chua duoc ghi no Tiền sử dụng đất: Vẫn chưa được ghi nợ

Đây là nỗi bức xúc của hàng ngàn hộ đang xin hợp thức hóa, cấp giấy đỏ tại TP.HCM. “Ông” tài nguyên - môi trường chỉ sang cơ quan thuế..

De su dung my pham an toan Để sử dụng mỹ phẩm an toàn

Với sự lộn xộn của thị trường mỹ phẩm hiện nay và việc xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm chứa các thành phần gây hại cho cơ thể, thì việc chọn..

Ban quyen tinh than cua tac gia Bản quyền tinh thần của tác giả

Nếu tiền nhuận bút của tác giả là bản quyền vật chất, thì giải thưởng được Nhà nước xét tặng (dù có kèm theo tiền thưởng) lại là bản quyền..

Ca nhan duoc ghi no tien su dung dat Cá nhân được ghi nợ tiền sử dụng đất

Theo thông tư số 70/2006/TT-BTC vừa ban hành của Bộ Tài chính, các đối tượng được ghi nợ tiền sử dụng đất bao gồm: hộ nghèo theo quy định..

Se khong han che doi tuong duoc ghi no tien su dung dat Sẽ không hạn chế đối tượng được ghi nợ tiền sử dụng đất

"Hộ gia đình, cá nhân nào không có khả năng nộp tiền sử dụng đất trong quá trình làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận hoặc chuyển mục đích..

Ca nhan duoc ghi no tien su dung dat Cá nhân được ghi nợ tiền sử dụng đất

Theo thông tư số 70/2006/TT-BTC vừa ban hành của Bộ Tài chính, các đối tượng được ghi nợ tiền sử dụng đất bao gồm: hộ nghèo theo quy định..

Tai san gan lien voi dat duoc ghi tren so do Tài sản gắn liền với đất được ghi trên “sổ đỏ”

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của nghị định 181 của Chính phủ về thi hành Luật đất đai...

Tac pham cua The Rolling Stones duoc ghi ten vao Nha luu danh Grammy Tác phẩm của The Rolling Stones được ghi tên vào Nhà lưu danh Grammy

Album Let It Bleed của The Rolling Stones năm 1969 và single "No Woman No Cry" của Bob Marley vào năm 1974 là một trong nhiều tác phẩm được..