» Tìm kiếm:

được chôn cất

Thi hai ong Saddam duoc chon cat o que nha tai Iraq Thi hài ông Saddam được chôn cất ở quê nhà tại Iraq

Thi hài cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein sáng nay 31/12 đã được chôn cất tại quê nhà của ông này ở gần Tikrit, miền Bắc Iraq. Thi thể của..

Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai Thi thể của Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất cạnh con trai

Hôm qua (22/2), tại tòa án Florida, thẩm phán Larry Seidlin đã chỉ định quyền trông nom thi hài của Anna Nicole Smith thuộc về Richard..

My Hon 100 nan nhan cua tran cuong phong Katrina van chua duoc chon cat Mỹ: Hơn 100 nạn nhân của trận cuồng phong Katrina vẫn chưa được chôn cất

Một điều không thể tin nhưng lại có thật, vẫn còn rất nhiều thi thể nạn nhân của trận cuồng phong Katrina hồi năm ngoái đang chờ được chôn..

Ong Saddam Hussein duoc chon cat tai que huong Ông Saddam Hussein được chôn cất tại quê hương

Sáng 31-12, cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã được chôn cất trong một mảnh đất của gia đình ở ngôi làng Awja, vùng Tikrit, nơi ông ra..

Cuu Tong thong Iraq Saddam Hussein se duoc chon cat bi mat Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein sẽ được chôn cất bí mật

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein và hai trợ lý hàng đầu của ông sẽ bị xử tử ngay lập tức sau khi tòa kháng án xác nhận án phạt đối với..

Thi hai ong Saddam Hussein duoc chon cat o dau Thi hài ông Saddam Hussein được chôn cất ở đâu

Sau khi bị treo cổ, thi hài của Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã được mang về quê hương tại Tikrit và dự kiến sẽ được an táng gần con..

Cuu Tong thong Suharto da duoc chon cat tai que huong Cựu Tổng thống Suharto đã được chôn cất tại quê hương

Hôm nay 28/1, cựu Tổng thống Indonesia Suharto, một đồng minh thân cận của Mỹ trong thời kỳ Chiến tranh lạnh, đã được chôn cất theo nghi lễ..

Cac chien huu cua Sadddam duoc chon cat o dau Các chiến hữu của Sadddam được chôn cất ở đâu?

Theo hãng tin ITAR- TASS trích dẫn kênh truyền hình “Al- Arabia”, Barzan al- Tikriti (Barzan Ibrahim) người em họ của Saddam vừa bị..

Ong Saddam duoc chon cat o que nha Ông Saddam được chôn cất ở quê nhà

Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein, bị thi hành án treo cổ hôm qua, 30/12/2006 đã được đưa về chôn cất ở ngôi làng nơi ông sinh ra.

Saddam Hussein duoc chon cat o que nha Saddam Hussein được chôn cất ở quê nhà

Hàng nghìn người Iraq tới ngôi làng nơi cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein sinh ra, tham dự lễ an táng của ông 24 giờ sau khi nhà lãnh đạo..

James Brown duoc chon cat o mot noi bi mat James Brown được chôn cất ở một nơi bí mật

Cuối cùng, “Cha đẻ của dòng nhạc Soul”, James Brown cũng được yên nghỉ tại một nơi bí mật trong vài ngày tới sau khi “vợ hờ” và sáu..

Huyen thoai co vua duoc chon cat trong lang le Huyền thoại cờ vua được chôn cất trong lặng lẽ

Thiên tài cờ vua Bobby Fischer hôm qua đã được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng trong một lễ tang riêng tư tại một nhà thờ ở miền nam Iceland...

Noi loi vinh biet Anna Nicole Smith Nói lời vĩnh biệt Anna Nicole Smith

Một chiếc quan tài được phủ một tấm vải màu hồng phấn mềm mại; một bức ảnh chân dung của một người phụ nữ đẹp được đặt trang trọng trên bàn..

Trum khung bo al Zarqawi duoc chon cat o mot dia diem bi mat tai Iraq Trùm khủng bố al Zarqawi được chôn cất ở một địa điểm bí mật tại Iraq

Ngày 2/7, Cố vấn An ninh Quốc gia Iraq, ông Mouwafak al Rubaie, cho biết, nguyên thủ lãnh chi nhánh al -Qaeda ở Iraq Abu Musaf al Zarqawi..

James Brown cuoi cung cung duoc chon cat James Brown cuối cùng cũng được chôn cất

6 đứa con đã trưởng thành của Bố già dòng nhạc Soul cuối cùng cũng đi đến thống nhất với người tình của ông, cô Tomi Rae Hynie, về nơi chôn..

Ong Milosevic se duoc chon cat o Serbia Ông Milosevic sẽ được chôn cất ở Serbia

Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic sẽ được đưa về chôn cất ở Serbia - cuối cùng thì gia đình ông cũng đưa ra quyết định này. Thi hài..

Cameroon Dam thuyen 63 nguoi thiet mang Cameroon: Đắm thuyền, 63 người thiệt mạng

Một con thuyền gỗ chở quá tải bị đắm khi sóng biển dâng cao ở ngoài khơi bờ biển Cameroon, làm ít nhất 63 người thiệt mạng, một quan chức..

Trum khung bo al Zarqawi duoc chon tai mot noi bi mat o Baghdad Trùm khủng bố al-Zarqawi được chôn tại một nơi bí mật ở Baghdad

Theo Cố vấn an ninh của Iraq, Mouwafak al-Rubaie, ngày 2/7 cho biết thì thủ lĩnh al-Qaeda ở Iraq - Abu Musaf al-Zarqawi - đã được chôn cất..

Anna Nicole Smith se duoc chon tai Bahamas Anna Nicole Smith sẽ được chôn tại Bahamas

Theo như thông báo từ phía quan tòa, Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất tại Bahamas bên cạnh đứa con trai Daniel đã chết của cô.

Lon xon tai le chon cat co Tong thong Arafat Lộn xộn tại lễ chôn cất cố Tổng thống Arafat

Cố Tổng thống Palestine Yasser Arafat tối nay (12/11) đã được chôn cất tại trụ sở chính ở Ramallah, Bờ Tây trong không khí xúc động song..