» Tìm kiếm:

được cập nhật

Thong tin lac hau tren trang web cua mot so bo nganh Thông tin lạc hậu trên trang web của một số bộ, ngành

Hiện nay, hầu như bộ, ngành nào cũng đều xây dựng website riêng. Trong nhiều cuộc họp, khi doanh nghiệp than “thiếu thông tin” thì quan..

Ra mat ngan hang du lieu Cam nang hoi nhap Ra mắt ngân hàng dữ liệu "Cẩm nang hội nhập"

Ngày 22/3/2006, tại TP.HCM, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đã làm lễ ra mắt ngân hàng dữ liệu "Cẩm nang hội nhập". Đây là..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Cach luu update Norton Antivirus 3 Cách lưu update Norton Antivirus (3)

Chào các bạn! Tôi muốn hỏi các bạn cách lưu lại các file update của norton Antivirus để đề phòng cho trường hợp phải xoá windows đi cài..

185000 may tinh bi nhiem virus Rontokbro trong thang 7 185.000 máy tính bị nhiễm virus Rontokbro trong tháng 7

Trong tháng 7, tiếp tục đứng đầu danh sách những virus lây lan nhiều nhất trong tháng, “Rontokbro” đã trở thành một cái tên phải lưu ý..

Lam the nao de may tinh luon san sang hoat dong Làm thế nào để máy tính luôn sẵn sàng hoạt động???

Để máy tính của bạn ở trạng thái luôn sẵn sàng hoạt động, bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một số phương pháp hữu ích trong lĩnh..

Tu 272 Office 2003 SP3 se duoc cap nhat tu dong Từ 27/2: Office 2003 SP3 sẽ được cập nhật tự động

Bạn vẫn chưa download gói SP mới nhất dành cho Office 2003 của Microsoft ư? Trừ phi bạn đã tắt tính năng cập nhật tự động, nếu không phần..

Phai cap nhat hoa tai lieu day va hoc "Phải cập nhật hóa tài liệu dạy và học"

“Theo thiển ý, chất lượng dạy và học ở Việt Nam tùy thuộc vào giáo trình của trường và các tài liệu có được cập nhật hóa hay không”. Đó..

Nhip dieu cuoc song luon duoc cap nhat Nhịp điệu cuộc sống luôn được cập nhật

Audition – Nhịp điệu cuộc sống, trò chơi trực tuyến do VTC Game phát hành trên thị trường Việt Nam đang trở thành một trào lưu mới trong..

Loi giai va dap an cac mon thi DHCD 2006 Lời giải và đáp án các môn thi ĐH-CĐ 2006

Lời giải của TP do các thầy cô giáo có uy tín thực hiện sẽ được cập nhật ngay sau mỗi môn thi. Đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT cũng được cập..

Boom online ra mat phien ban moi nhat 1.03 Boom online ra mắt phiên bản mới nhất 1.03

Ngày 19.06.2007 – Phiên bản mới nhất của game casual hấp dẫn Boom Online, phiên bản 1.03, đã chính thức được cập nhật nhằm phục vụ cho..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 2 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 2)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

Anh Nguoi dan se duoc cap nhat moi thong tin ve chinh phu Anh: Người dân sẽ được cập nhật mọi thông tin về chính phủ

Theo ông David Cameron, lãnh đạo Đảng Bảo thủ Anh, ngày nay công nghệ phát triển nên một số những điều luật đã trở nên không còn phù hợp..

Internet Explorer 7 se duoc cap nhat tu dong Internet Explorer 7 sẽ được cập nhật tự động

Microsoft vừa khẳng định sẽ phát hành trình duyệt thế hệ mới qua dịch vụ Automatic Updates cho người sử dụng Windows XP. Tuy nhiên, mọi..

Co duoc khau tru tien nuoc khi dinh muc chua dung voi thuc te Có được khấu trừ tiền nước khi định mức chưa đúng với thực tế ?

Thời gian qua, Báo Thanh Niên liên tục nhận được phản ảnh của người dân TP Hồ Chí Minh phản ánh bức xúc về việc giấy báo tiền nước tháng..

Phan mem luat su Phần mềm luật sư

Đã thành công trong các phần mềm Thư viện pháp luật mỗi năm, Thư viện pháp luật 2007 của LawSoft lại có một bước tiến mới: mỗi văn bản đã..

Apollo to chuc thi thu TOEFL iBT va IELTS Apollo tổ chức thi thử TOEFL iBT và IELTS

Apollo tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu Bí quyết làm bài thi IELTS/TOEFL iBT và buổi thi thử miễn phí giúp các bạn có nhu cầu được..

Phan mem InterConnect 2004 tu dong cap nhat thong tin giao tiep Phần mềm InterConnect 2004 tự động cập nhật thông tin giao tiếp

Bộ phận của Microsoft tại Nhật Bản sẽ khai trương vào ngày 10/9 phần mềm InterConnect 2004 dùng để tạo ra các thẻ Business Card kỹ thuật số..

The gioi website dien anh Thế giới website điện ảnh

Trong các website về điện ảnh, www.imdb.com (hoặc us.imdb.com) được nhiều fan điện ảnh coi là "nhất nhì" bởi nó là một "thư viện khổng lồ"..