» Tìm kiếm:

được cầm cố

Duoc cam co giay to co gia de vay tai cap von Được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn

Quy chế lưu ký giấy tờ có giá vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành, cho phép các TCTD được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn.

Duoc cam co giay to co gia de vay tai cap von Được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn

Theo quy chế mới ban hành của Ngân hàng Nhà nước, các tổ chức tín dụng khi tham gia nghiệp vụ thị trường tiền tệ phải thực hiện lưu ký giấy..

Khong duoc cam co co phieu thuoc so huu nha nuoc Không được cầm cố cổ phiếu thuộc sở hữu nhà nước

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa có công văn 875 trong đó xác định các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) cổ phần hóa (CPH) không được cầm cố cổ phiếu..

Nha DTNN gop von trong doanh nghiep VN duoc cam co co phieu Nhà ĐTNN góp vốn trong doanh nghiệp VN được cầm cố cổ phiếu

Đây là một trong những điểm mới trong Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy chế góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong các..

Vietcombank phat hanh chung chi tien gui Vietcombank phát hành chứng chỉ tiền gửi

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) cho biết, từ ngày 1/8/2006 đến ngày 2/10/2006 sẽ phát hành trên toàn quốc loại chứng chỉ tiền gửi..

VNIndex giam 5 ngay lien tuc VN-Index giảm 5 ngày liên tục

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (16/6), chỉ số chứng khoán VN-Index sụt giảm tới 4,6% so với cuối tuần trước. Giá trị giao dịch tiếp tục..

Cho vay von cam co co phieu Nghiep vu moi cua ngan hang Cho vay vốn cầm cố cổ phiếu: Nghiệp vụ mới của ngân hàng

Nghiệp vụ cho vay vốn cầm cố cổ phiếu mới xuất hiện đối với các ngân hàng thương mại cổ phần ở nước ta cuối năm 2005 và đầu năm 2006, gia..

Chuan bi tam ly khong dat duoc muc tieu tang truong Chuẩn bị tâm lý không đạt được mục tiêu tăng trưởng

- Nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ đang lâm vào khủng hoảng tài chính kéo theo nhiều hệ lụy cho nền tài chính toàn cầu, không ngoại trừ..

Quan chat viec vay tien ngan hang mua co phieu Quản chặt việc vay tiền ngân hàng mua cổ phiếu

UBCKNN vừa có công văn gửi Ngân hàng Nhà nước đề nghị phối hợp quản lý rủi ro liên quan đến thị trường chứng khoán. Theo thống kê của..

De nghi cong khai tai chinh cua tat ca cac ngan hang thuong mai Đề nghị công khai tài chính của tất cả các ngân hàng thương mại

Ngày 17/4, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá đã có công văn số 5054 gửi Ngân hàng Nhà nước VN về việc đề nghị phối hợp quản lý rủi ro..