» Tìm kiếm:

được cấp bằng

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

Hon 100 sinh vien tot nghiep khong duoc cap bang Hơn 100 sinh viên tốt nghiệp không được cấp bằng

Hơn 100 sinh viên ĐH và CĐ hệ đào tạo chính quy và tại chức thuộc các ĐH sư phạm và ĐH Nghệ thuật (Đại học Huế) đã ra trường 3-5 năm nay,..

Tu hoc hoac hoc nghe tu xa van duoc cap bang Tự học hoặc học nghề từ xa vẫn được cấp bằng

Theo nghị định của Chính phủ về thi hành Bộ luật lao động và Luật giáo dục về dạy nghề, người lao động có thể học nghề theo hình thức từ..

100 SV khong duoc cap bang 100 SV không được cấp bằng

Hơn 100 sinh viên (SV) ĐH và CĐ hệ đào tạo chính quy và tại chức thuộc các ĐHSP và ĐH Nghệ thuật (Đại học Huế) đã ra trường 3 - 5 năm nay,..

Hue Hon 100 sinh vien tot nghiep khong duoc cap bang Huế: Hơn 100 sinh viên tốt nghiệp không được cấp bằng

Hơn 100 sinh viên ĐH và CĐ hệ đào tạo chính quy và tại chức thuộc các ĐH sư phạm và ĐH Nghệ thuật (Đại học Huế) đã ra trường 3-5 năm nay,..

Hue Hon 100 SV hoc xong khong duoc cap bang Huế: Hơn 100 SV học xong không được cấp bằng

Hơn 100 sinh viên (SV) ĐH và CĐ hệ đào tạo chính quy và tại chức thuộc các trường ĐHSP và ĐH Nghệ thuật (Đại học Huế) đã ra trường từ 3 - 5..

DH Hue tuyen sinh them 8 nganh moi ĐH Huế tuyển sinh thêm 8 ngành mới

ĐH Huế vừa thông báo, năm học 2007 - 2008, trường tuyển sinh 88 chuyên ngành đào tạo, trong đó có 8 ngành mới gồm: Khoa học đất, Công nghệ..

Bang Diplom cao hoc o Duc Duoc danh gia the nao Bằng Diplom cao học ở Đức: Được đánh giá thế nào?

Hệ thống văn bằng ở Mỹ như sau: nếu học hệ 4 năm cấp bằng "Bachelor" (cử nhân), hệ 5 - 6 năm cấp bằng "Master" (thạc sĩ, cao học). Tốt..

FPT ApTech noi gi ve so sot khong co bang cho hoc vien FPT-ApTech nói gì về "sơ sót không có" bằng cho học viên?

Vừa qua, toà soạn TS nhận được đơn thư của một số học viên phản ánh Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-ApTech tại thành phố Hồ..

Chi co 1 HDV tieng Han Quoc duoc cap bang Chỉ có 1 HDV tiếng Hàn Quốc được cấp bằng

Theo số liệu của Sở Du lịch TP.HCM hiện chỉ có một hướng dẫn viên (HDV) tiếng Hàn đang họat động chính qui do được Tổng cục du lịch cấp..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Con trai Hieu truong duoc cap bang sai quy che Con trai Hiệu trưởng được cấp bằng sai quy chế

Bộ Giao thông Vận tải vừa có kết luận thanh tra về những sai phạm của trường CĐ Giao thông vận tải 3 TP HCM. Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tư đã..

Cho phep thi sinh vua tot nghiep dai hoc loai kha gioi chua duoc cap bang duoc du thi sau dai hoc Cho phép thí sinh vừa tốt nghiệp đại học loại khá giỏi chưa được cấp bằng được dự thi sau đại học

Hằng năm, ở các cơ sở đào tạo sau đại học, số lượng thí sinh dự thi nghiên cứu sinh bao giờ cũng ít hơn so với chỉ tiêu được giao, tình..

Nhieu HS o Quang Ngai tot nghiep chua duoc cap bang Nhiều HS ở Quảng Ngãi tốt nghiệp chưa được cấp bằng

TP - Ông Hồ Tấn Yên - Trưởng phòng Giáo dục phổ thông sở GD-ĐT Quảng Ngãi cho biết: Không riêng gì ở huyện Đức Phổ, ở huyện Bình Sơn cũng..

Cap bang DH kinh te thu 2 he chinh quy sau 4 nam hoc Cấp bằng ĐH kinh tế thứ 2 hệ chính quy sau 4 năm học

ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội cho biết, học viên lớp đào tạo văn bằng 2 chỉ được cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy nếu theo học ban ngày và..

He nay nhung diem thieu nuoc se duoc cap bang xe tec Hè này, những điểm thiếu nước sẽ được cấp bằng xe téc

Sáng nay, ông Bùi Văn Mật, Giám đốc Công ty Kinh doanh nước sạch, cho TS biết, mực nước ngầm của thủ đô đã bị hạ thấp 0,5-1 m so với cùng..

Khong biet chu van duoc cap bang lai xe oto Không biết chữ vẫn được cấp bằng lái xe ôtô?

Theo như ý kiến của đại uý Nguyễn Văn Khải- phòng CSGT Khánh Hoà trong bài “Những hung thần trên đường phố: Bài giải nào cho thực trạng..

Giam doc lam bang gia Giám đốc làm bằng giả

Tham gia các khoá học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Thái Bình, sau 18 tháng, các học viên sẽ được nhận bằng. Nhưng Giám đốc Trung tâm..

Du hoc My theo chuong trinh giao luu van hoa co duoc cap bang Du học Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa có được cấp bằng?

TS- Em đang học lớp 11. Xin tư vấn cho em về chương trình giao lưu văn hóa Mỹ. Có phải nếu du học theo diện này thì có khi không được cấp..

Thai Binh Thu tien that cap bang gia Thái Bình: Thu tiền thật, cấp bằng giả

"Hiện nay, Trung tâm đang mở lớp trung học chuyên nghiệp về nghiệp vụ du lịch và ăn uống, học viên sẽ được cấp bằng sau thời gian 18..