» Tìm kiếm:

được cách ly

Trung Quoc phat hien ca nghi nhiem SARS thu 2 Trung Quốc phát hiện ca nghi nhiễm SARS thứ 2

Người ta vừa phát hiện ra ca nghi nhiễm SARS thứ 2 tại tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. Người bệnh phải nhập viện và hiện đang được..

Quy trinh xu ly dich ta Quy trình xử lý dịch tả

- Ngày 3/11, Bộ Y tế đã ban hành Quy trình xử lý dịch tả. Theo đó, bệnh nhân được cách ly, tổ chức điều trị tại chỗ, tránh vận chuyển xa để..

Hoan tat kiem tra 25 diem sao in de thi Hoàn tất kiểm tra 25 điểm sao in đề thi

12 điểm sao in đề thi phía Nam đã được cách ly 3 vòng bảo vệ và địa điểm sao in an toàn, bảo mật. Các trường có phương án dự phòng sự cố..

Malaysia Them truong hop thu tu nghi nhiem cum ga Malaysia: Thêm trường hợp thứ tư nghi nhiễm cúm gà

Ngày 22/8, thêm một trường hợp thứ 4 là một bác sĩ thú y đã được cách ly tại Bệnh viện Kota Baru do bị nghi nghiễm cúm gà trong khi 3..

Kiem tra xong 25 diem sao in de thi Kiểm tra xong 25 điểm sao in đề thi

12 điểm sao in đề thi phía Nam đã được cách ly 3 vòng bảo vệ và địa điểm sao in an toàn, bảo mật. Các trường có phương án dự phòng sự cố.

Anh Chinh phai den trung tam cai nghien Anh Chính phải đến trung tâm cai nghiện

Tôi thiết nghĩ rằng, điều quan trọng nhất bây giờ là anh phải đến một trung tâm cai nghiện thực sự. Anh phải được cách ly với môi trường..

Cach ly nhung benh nhan da tiep xuc voi ga benh Cách ly những bệnh nhân đã tiếp xúc với gà bệnh

Tất cả các bệnh nhân viêm phổi cấp do virus từng tiếp xúc với gia cầm bị bệnh sẽ được cách ly thành nhóm bệnh nhân nghi nhiễm cúm H5N1 tại..

Trung Quoc Xac nhan 2 ca nhiem SARS Trung Quốc: Xác nhận 2 ca nhiễm SARS

Bộ Y tế Trung Quốc hôm 17/1 đã xác nhận 2 bệnh nhân nhiễm SARS thực sự, những bệnh nhân này trước đó được coi là nghi nhiễm SARS. Hai người..

Mot con vet o Anh mac cum gia cam Một con vẹt ở Anh mắc cúm gia cầm

Một con vẹt đã chết trong thời gian được cách ly tại Anh, và xét nghiệm cho thấy có virus cúm gia cầm.

Nhung loi khai nong bong cua thay tro Mai Van Dau Le Van Thang Những lời khai nóng bỏng của thầy trò Mai Văn Dâu, Lê Văn Thắng

Sáng sớm nay, thầy trò Mai Văn Dâu và Lê Văn Thắng đã được trích xuất đến tòa sau hơn một ngày được cách ly ở trại tạm giam. Sáng nay, bà..

De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..

Thai Lan 113 nguoi nghi nhiem cum gia cam Thái Lan: 113 người nghi nhiễm cúm gia cầm

Theo Bangkok Post, hôm qua số bệnh nhân bị nghi nhiễm cúm gia cầm tại Thái Lan đã tăng lên tới 113 người. Bộ Y tế công cộng Thái Lan cho..

Ngay 31 1 Viet Nam tien hanh ca ghep gan dau tien Ngày 31/1, Việt Nam tiến hành ca ghép gan đầu tiên

8h30 ngày 31/1, ca ghép gan đầu tiên ở Việt Nam được tiến hành, dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản. Hơn 20 ngày qua,..

Thanh Hoa 71 nguoi ngo doc sau tiec cuoi Thanh Hóa: 71 người ngộ độc sau tiệc cưới

Ngày 18/11, bác sĩ Bùi Văn Hanh - trưởng trạm y tế xã Quảng Long, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) - cho biết trong hai ngày 16 và 17/11, ở xã..

Tran Anh Bo Dao Nha se bi cach ly Trận Anh – Bồ Đào Nha sẽ bị cách ly

Trận đấu này sẽ được cách ly với không gian bên ngoài do mái che toàn bộ sân AufShchalke Arena ở Gelsenkirchen sẽ được đóng lại khi hai đội..

Anh Mo t con ve t ma c cu m gia ca m Anh: Một con vẹt mắc cúm gia cầm

Một con vẹt đã chết trong lúc được cách ly. Xét nghiệm cho thấy có virus cúm gia cầm dòng virus H5 ở con vẹt này, nhưng chưa biết liệu đây..

Phong benh Rubella truoc mua bung phat dich Phòng bệnh Rubella trước mùa bùng phát dịch

Bệnh Rubella thường bùng phát vào mùa Đông- Xuân và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng thông qua đường hô hấp khi bệnh xuất hiện ở những..

Mam tom rau song van la thu pham gay tieu chay nguy hiem Mắm tôm, rau sống vẫn là thủ phạm gây tiêu chảy nguy hiểm

Tất cả các bệnh nhân tiêu chảy cấp nguy hiểm mới nhập viện gần đây tại Hà Nội đều có ăn những thực phẩm được coi là nguồn lây tả trong đợt..

Kien Giang 2 truong hop nghi nhiem benh Cum tip A Kiên Giang: 2 trường hợp nghi nhiễm bệnh Cúm típ A

Chiều ngày 16/1, Sở Y tế Kiên Giang cho biết: Hiện có trường hợp nghi nhiễm bệnh cúm típ A đang được cách ly, săn sóc đặc biệt đúng theo..