» Tìm kiếm:

được bao che

Truong phong Giao duc gia mao bang cap chua bi xu ly vi duoc bao che Trưởng phòng Giáo dục giả mạo bằng cấp chưa bị xử lý vì được bao che?

Mới học hết trung học cơ sở. Vậy mà bà Nguyễn Thị Kim Hương tự viết đơn mạo nhận mình đã học xong trung cấp Sư phạm dù chưa học một ngày..

Giang ho dai nao Quang Ninh Su tan bao duoc bao che "Giang hồ đại náo Quảng Ninh": Sự tàn bạo được bao che ?

Băng nhóm này trừ Trung Phương đã bị bắt do gây án tại nơi khác, các đối tượng còn lại vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Điều này khiến..

Giao duc dao duc trong nha truong Noi doi lam gia dang duoc bao che Giáo dục đạo đức trong nhà trường: Nói dối, làm giả đang được bao che

Phát biểu tại hội thảo “Nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức trong trường phổ thông" tại TP.HCM ngày 21/12, bà Nguyễn Thị Oanh, thạc sĩ..

Lam tac van duoc bao che lam ngo cho hoat dong Lâm tặc vẫn được bao che, làm ngơ cho hoạt động

Cục trưởng Cục Kiểm lâm Nguyễn Bá Thụ nhận định như vậy về tệ nạn chặt phá rừng, săn bắn, buôn bán động vật rừng hoang dã. Ông thừa nhận..

O dau do toi pham van con duoc bao che Ở đâu đó, tội phạm vẫn còn được bao che

TTCN - Bản án kết thúc. Mọi người túa ra khỏi phòng xử với nhiều tâm trạng khác nhau. Bà T., mẹ của bị cáo Lê Văn Nhân - nguyên cán bộ hải..

Can bo sai pham o quan Go Vap duoc bao che Cán bộ sai phạm ở quận Gò Vấp được bao che

Nhiều sai phạm trong quản lý đất đai liên quan đến cán bộ công chức quận Gò Vấp đã xảy ra từ năm 2000 đến nay. Một số trường hợp có dấu..

Do Hoai Phuong Minh co duoc bao che Đỗ Hoài Phương Minh có được bao che?

TP - Việc Đỗ Hoài Phương Minh (1979), công tác tại phòng PC 26, CA tỉnh Bình Dương dùng kiếm tấn công các nhân viên an ninh sân bay Đà Nẵng..

8 can bo QLTT lam luat trang tron duoc bao che 8 cán bộ QLTT “làm luật” trắng trợn được bao che?

TP - Sai phạm của 8 cán bộ QLTT đã quá rõ ràng nhưng đã 21 tháng trôi qua mà các sở, ngành chức năng vẫn chưa kết thúc “tranh luận” về..

Mai lo Khong thua nhan trach nhiem khong giai quyet duoc Mãi lộ: Không thừa nhận trách nhiệm, không giải quyết được

Biện pháp ngăn chặn mãi lộ thì không hề thiếu, nhưng vấn đề chính là ở chỗ hành vi mãi lộ luôn được bao che, tiếp tay. Cấp lãnh đạo phải có..

Chong tham nhung o Duong Tien Chống tham nhũng ở Dương Tiền

Chống tham nhũng là một công việc vô vàn khó khăn, bởi phải “đụng” các thế lực có quyền, được bao che bởi các thiết chế chặt chẽ, nhưng..

FSO va cong tac bao ve V Putin FSO và công tác bảo vệ V. Putin

“Kẻ ám sát luôn có cơ hội, và qui luật này đúng ở bất kỳ cấp độ bảo vệ nào, cho dù “mục tiêu” - tiếng lóng giới vệ sĩ gọi những ông..

Lam Dong Dung tung sai pham cua quan ly thi truong Lâm Đồng: Dung túng sai phạm của quản lý thị trường

Vụ việc 8 cán bộ công chức thuộc Đội QLTT số 2 (huyện Đức Trọng) "trấn lột" tiểu thương thay vì bị xử lý hình sự được chuyển sang xử lý..