» Tìm kiếm:

được Nhà nước công nhận

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Cindy Cat Tuyen muon duoc cai gioi Cindy, Cát Tuyền muốn được "cải giới"

"Anh ấy đã may mắn hơn chúng tôi rất nhiều khi được nhà nước công nhận lại thân phận của mình. Chúng tôi buồn cho bản thân vì không biết..

Giay to nha dat Ong Dang Hung Vo de nghi kien tri mot giay Giấy tờ nhà đất: Ông Đặng Hùng Võ đề nghị "kiên trì một giấy"

Trong thư riêng gửi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, GS. TSKH Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - nhưng ""với tư cách..

Hang loat so do khong ngay khong so Hàng loạt sổ đỏ không ngày, không số

Rất nhiều người dân ở huyện Quảng Điền đã có thư phản ánh đến báo Thanh Niên thắc mắc về việc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ)..

Cac chinh sach ton trong va bao dam quyen tu do tin nguong ton giao da di vao doi song Các chính sách tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo đã đi vào đời sống

Đó là nội dung chủ yếu của cuộc họp báo tại Trung tâm báo chí Đại hội X vào chiều 24/4 dưới sự chủ trì của ông Ngô Yên Thi, Trưởng ban Tôn..

Mot di tich bi bo quen giua rung Một di tích bị bỏ quên giữa... rừng!

Năm 1995, tháp Yang Prong được Nhà nước công nhận là di tích cấp quốc gia, lễ đón nhận bằng di tích được UBND huyện Ea Súp tổ chức trọng..

Bac Giang Nhieu lang da co bi xam hai dao trom Bắc Giang: Nhiều lăng đá cổ bị xâm hại, đào trộm

46 công trình kiến trúc đá cổ chủ yếu có niên đại thời Lê thế kỷ 17, 18 ở Bắc Giang đã được Nhà nước công nhận và xếp hạng di tích lịch sử...

Bac Giang Lang da co bi xam hai Bắc Giang: Lăng đá cổ bị xâm hại

46 công trình kiến trúc đá cổ chủ yếu có niên đại thời Lê thế kỷ 17, 18 ở Bắc Giang đã được Nhà nước công nhận và xếp hạng di tích lịch sử...

Tien Giang than den cuu cong chua Vinh Trang Tiền Giang: “thần đèn”cứu cổng chùa Vĩnh Tràng

Chùa cổ Vĩnh Tràng ở thành phố Mỹ Tho đã có trên 150 tuổi, được Nhà nước công nhận di tích văn hóa cấp quốc gia từ năm 1987.

Toi khong dong y cong nhan tai san ao Tôi không đồng ý công nhận tài sản ảo

Nếu tài sản ảo trong game được nhà nước công nhận thì hoá ra là những lập trình viên được phép "in tiền"? Vì đơn giản họ viết phần mềm cho..

Mot than den cuu cong chua Vinh Trang Một “thần đèn”cứu cổng chùa Vĩnh Tràng

Chùa cổ Vĩnh Tràng ở thành phố Mỹ Tho đã có trên 150 tuổi, được Nhà nước công nhận di tích văn hóa cấp quốc gia từ năm 1987.

Tham tu tu mot nghe nhieu an oan Thám tử tư, một nghề nhiều ân oán

Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác. Tại các nước này, không ai..

An Lang dang xuong cap An Lăng đang xuống cấp

An Lăng (số 8 Duy Tân, TP Huế) là nơi các vua Dục Đức, Thành Thái, Duy Tân an nghỉ; được xây dựng cách đây hơn 100 năm, được Nhà nước công..

Ha Tay Di tich lich su van hoa bi nhai Hà Tây: Di tích lịch sử văn hoá bị... nhái

Đền Hữu Vĩnh ở xã Hồng Quang, huyện Ứng Hòa, được Nhà nước công nhận di tích lịch sử văn hoá quốc gia. Tháng 8/2001, bỗng xuất hiện một đền..