» Tìm kiếm:

được đóng gói

He dieu hanh dau tien cua VN duoc dong goi hoan tat Hệ điều hành đầu tiên của VN được đóng gói hoàn tất

Đó là hệ điều hành LinuxVN phiên bản 1.0 do các chuyên gia Tổng Công ty Điện tử và Tin học VN thiết kế xây dựng và lắp ghép thành công, với..

Loan than duoc o xu than duoc Loạn “thần dược” ở... xứ “thần dược”

Tại Phnom Penh (Campuchia) “thần dược” được bào chế và bán rất... vô tư theo “bí quyết” gia truyền và hầu như không bị cơ quan chức..

Da Nang Ngay dau tien ban gia cam da kiem dinh ra thi truong Đà Nẵng: Ngày đầu tiên bán gia cầm đã kiểm định ra thị trường

Ngày 11/3, tại Siêu thị Đà Nẵng, Công ty TNHH thương mại Hoàng Đại đã đưa ra thị trường các sản phẩm gia cầm đã qua kiểm định. Đây là số..

Rau sang chua Huong bay gio Rau sắng chùa Hương bây giờ

Loài rau sắng chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Tây) đang được đóng gói vào siêu thị. Sắng có thứ vị rất kỳ lạ của đạm thực vật, ăn vừa bùi vừa..

Loan than duoc o xu than duoc Ky 3 Loạn “thần dược” ở... xứ “thần dược” (Kỳ 3)

Tại Phnom Penh (Campuchia) “thần dược” được bào chế và bán rất... vô tư theo “bí quyết” gia truyền và hầu như không bị cơ quan chức..

My pham co vinh cuu khong Mỹ phẩm có vĩnh cửu không?

Tất cả những biện pháp phòng ngừa khi sản xuất hóa - mỹ phẩm đều nhằm bảo đảm cho chất lượng và hiệu năng của sản phẩm trong thời hạn 3 năm..

Ha Giang Xuat hien Thuoc Dan toc cuu nhan vat gay nguy hai toi tinh mang Hà Giang : Xuất hiện "Thuốc Dân tộc cứu nhân vật" gây nguy hại tới tính mạng

Trên địa bàn tỉnh Hà Giang, những ngày gần đây, đã xuất hiện loại thuốc bột có tên gọi " Thuốc Dân tộc cứu nhân vật" với các đặc điểm thuốc..

Mot lo hang thanh long xuat khau ton du thuoc BVTV Một lô hàng thanh long xuất khẩu tồn dư thuốc BVTV

Ngày 18-4, Viện Nghiên cứu Cây ăn quả miền Nam (SOFRI) nhận được lá thư điện tử (E-mail) của doanh nghiệp xuất khẩu thanh long Setira cho..

Kho xu Khó xử

Một người đàn ông trẻ tuổi bước vào hiệu thuốc để mua bao cao su. Người bán thuốc nói rằng chúng được đóng gói gồm 3, 9 hoặc 12 và hỏi rằng..

Ca bong trung kho to Cá bống trứng kho tộ

Tháng 7 âm lịch hằng năm là mùa cá bống trứng ở Cần Thơ. Những ngày này cá bống được bán đầy ở các chợ quê, chợ thành rồi lại được đóng gói..

Canh chua Ha Noi an lien Canh chua Hà Nội ăn liền

Chỉ với giá vài ngàn đồng là có ngay một bát canh chua ăn liền đặc trưng hương vị Hà Nội. Đây là sản phẩm của Viện cơ điện nông nghiệp và..

Thu nghiem leu gap dac biet dung tren mat trang Thử nghiệm lều gấp đặc biệt dùng trên mặt trăng

Một chiếc lều gấp được Cơ quan vũ trụ Mỹ thiết kế cho việc sử dụng trên mặt trăng đang được đóng gói và gửi tới Nam cực, bắt đầu chuyến thử..

Canh giac voi thuc pham nhap ngoai Cảnh giác với thực phẩm nhập ngoại

Thực phẩm nhập khẩu trong các siêu thị thường được đóng gói bao bì bắt mắt hơn, việc kiểm định chất lượng cũng chặt chẽ hơn và dĩ nhiên giá..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

Cuu nhan hieu khi gap su co Cứu nhãn hiệu khi gặp sự cố

Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém..

Xuc xich mua World Cup Xúc xích mùa World Cup

Để phục vụ World Cup đang cận kề, một công ty ở Đức đã sản xuất loại xúc xích đặc biệt có hình dạng giống như một đôi giày đá bóng (ảnh)...

Cao xuong ngua Mot vi thuoc hay Cao xương ngựa - Một vị thuốc hay

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt ngựa giúp trẻ em cứng cáp, nhanh nhẹn, thanh niên cường tráng, người già sống lâu. Đặc biệt, xương..

Via ra mat chip xu ly 1watt Via ra mắt chip xử lý 1-watt

Via Technologies hôm qua (23/8) tuyên bố sản xuất thành công phiên bản siêu tiết kiệm năng lượng chip vi xử lý nhúng Eden. Cho dù đạt công..

Cong nghe di dong Intel Centrino moi nhat danh cho laptop Công nghệ di động Intel® Centrino™ mới nhất dành cho laptop

Đó là: Phần cứng nền tảng di động mới được đóng gói cùng với nhiều tính năng giải trí và phục vụ kinh doanh, từ đồ họa tốc độ cao tới bảo..