» Tìm kiếm:

đường truyền tốc độ cao

Trung Quoc dau tu manh vao duong truyen toc do cao Trung Quốc đầu tư mạnh vào đường truyền tốc độ cao

Công ty Cisco đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty Viễn thông ChinaNet, cung cấp 500 bộ định tuyến Cisco 12000 Series Routers. Sau khi hoàn..

Ket noi Internet bang thong rong o Hong Kong tang manh Kết nối Internet băng thông rộng ở Hong Kong tăng mạnh

Tỷ lệ truy cập Internet qua hệ thống đường truyền tốc độ cao DSL ở Hong Kong hiện chiếm hơn 40% tổng số kết nối truy cập Internet tại gia..

Da Nang dua vao khai thac 2.000 cong truy nhap Internet toc do cao ADSL Đà Nẵng đưa vào khai thác 2.000 cổng truy nhập Internet tốc độ cao ADSL

Ngày 3/9/2004 Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam cho biết (VNPT), trung tâm Tin học Bưu điện Đà Nẵng vừa hoàn tất lắp đặt, đấu nối..

Dich vu van hoa nhay cam bien tuong Dịch vụ văn hóa nhạy cảm... biến tướng

Trong những dịch vụ văn hóa nhạy cảm như vũ trường, karaoke, quán bar không hiếm gì những chuyện đúng có, sai có, đôi khi cả những chuyện..

So luong ket noi toc do cao tang nhanh trong nam 2003 Số lượng kết nối tốc độ cao tăng nhanh trong năm 2003

Theo các số liệu trong một báo cáo công bố tuần trước, số lượng các doanh nghiệp Mỹ và các gia đình kết nối đường truyền tốc độ cao với..

Ca phe thoi Cà phê thời... @

Hình ảnh những quán cà phê sang trọng, hoành tráng trên những con đường đẹp nhất Sài Gòn không còn xa lạ với người dân thành phố. Và hơn..

Tin khoa hoc giao duc Tin khoa học - giáo dục

Trung tâm Anh văn Hội Việt - Mỹ đã khánh thành 2 trung tâm mới tại khu Hoàng Việt (Q.Tân Bình) và 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3), TP Hồ Chí..

De nghi truy to mot nguoi nuoc ngoai trom cuoc vien thong quoc te Đề nghị truy tố một người nước ngoài trộm cước viễn thông quốc tế

Sau hơn 7 tháng điều tra, ngày 30/5, cơ quan ANĐT - Công an TP Hà Nội đã hoàn tất hồ sơ vụ án trộm cắp tài sản (trộm cắp cước phí viễn..

Ky tuc xa DHQG TP HCM Internet vao tan phong o SV Ký túc xá ĐHQG TP.HCM: Internet vào tận phòng ở SV

Ký túc xá ĐHQG TP.HCM (P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vừa trang bị mỗi phòng ở của SV một máy vi tính được kết nối Internet đường truyền..

Sieu mang cua Australia thu nghiem thanh cong “Siêu mạng” của Australia thử nghiệm thành công

Một dự án mạng “super” đã cho thấy rằng một số công nghệ đường truyền tốc độ cao có thể gửi đồng thời qua các đường dây mà không bị..

VNN gay kho khan trong viec lap dat ADSL VNN gây khó khăn trong việc lắp đặt ADSL

Tôi là một người làm kinh tế bình thường. Thời gian qua, tôi nghe nhiều tin tức về việc xin đăng ký đường truyền tốc độ cao ADSL của VNN..

DH Quoc gia HN khai truong phong truy cap thong tin so hoa ĐH Quốc gia HN khai trương phòng truy cập thông tin số hóa

Trung tâm Thông tin thư viện thuộc Đại học Quốc gia HN vừa khai trương phòng truy cập thông tin số hoá với 30 máy tính cá nhân, một máy chủ..

Neuf Cegetel mua lai Club Internet Neuf Cegetel mua lại Club Internet

Tập đoàn viễn thông Pháp Neuf Cegetel (thuộc France Telecom) đã thành công trong những cuộc đàm phán thương thuyết mua lại Club Internet..

Internet ve lang ky 1 Tu ruong len net Internet về làng (kỳ 1): Từ ruộng lên “nét”

Đường truyền Internet tốc độ cao giờ đây đã có mặt ở những vùng ngoại ô. Một thế giới mới mở ra với những người dân trước nay chỉ quen với..