» Tìm kiếm:

đường tàu điện ngầm

Nga xuong duong tau dien ngam vi mai nhan tin Ngã xuống đường tàu điện ngầm vì mải... nhắn tin

Một phụ nữ tại Osaka, Nhật Bản đã ngã xuống đường tàu điện ngầm sau khi va phải một hành khách khác vì quá mải mê gửi tin nhắn từ điện..

Ngap duong tau dien ngam New York hon loan Ngập đường tàu điện ngầm, New York hỗn loạn

Sáng 8/8 (giờ Mỹ) nước lụt “tấn công” các đường xe điện ngầm của thành phố New York, khiến hệ thống giao thông của thành phố tê liệt..

Sap duong tau dien ngam tai Bac Kinh Sập đường tàu điện ngầm tại Bắc Kinh

Hôm qua, một đoạn tàu điện ngầm đang thi công phục vụ Olympic Bắc Kinh 2008 bị sập, chôn vùi 6 công nhân. Hơn một ngày tìm kiếm không có..

My phat hien am muu nhan chim New York Mỹ phát hiện âm mưu nhấn chìm New York

Giới chức Mỹ hôm nay thông báo họ đã phát hiện một nhóm thành viên của mạng lưới khủng bố Al Qaeda có ý định làm nổ tung hệ thống đường tàu..

My phat hien am muu nhan chim New York Mỹ phát hiện âm mưu nhấn chìm New York

Giới chức Mỹ hôm qua thông báo họ đã ngăn chặn được một kế hoạch làm nổ tung hệ thống đường tàu điện ngầm để gây ngập trung tâm tài chính..

Nguoi dan London lai xuong nhung duong tau dien ngam quen thuoc Người dân London lại xuống những đường tàu điện ngầm quen thuộc

Sau nỗi kinh hoàng trước các vụ đánh bom liên tiếp trên tàu điện ngầm và xe buýt ngay ở trung tâm thủ đô sáng 7/7, sáng 8/7, người dân..

Sap duong tau dien ngam o Matxcova Sập đường tàu điện ngầm ở Matxcơva

Một đoạn đường hầm đã sụp xuống con tàu đang đi vào trung tâm Matxcơva hôm nay, gây ra hỏa hoạn trên tàu. Rất may không có ai bị thương sau..

Bi mat thanh pho ngam cua Nga Bí mật thành phố ngầm của Nga

Thành phố ngầm của Nga là một hệ thống chỉ huy thời chiến rất rộng lớn, nằm sâu dưới lòng đất, có một nhánh đường tàu điện ngầm thông với..

Nhung doan duong dat nhat hanh tinh Những đoạn đường đắt nhất hành tinh

Không chỉ có giá ô tô, giá nhà, đất vào hàng “top ten” của thế giới, hiện giá để có những con đường tại Việt Nam cũng được liệt vào..

Sap tau dien ngam o Bac Kinh 10 nguoi bi bat Sập tàu điện ngầm ở Bắc Kinh, 10 người bị bắt

Cảnh sát thành phố Bắc Kinh đã bắt giữ 10 người sau sự cố sập một đoạn đường tàu điện ngầm xảy ra sáng ngày 28/3, chôn vùi 6 công nhân. Đây..

Nhung doan duong dat nhat hanh tinh Những đoạn đường đắt nhất hành tinh

1km đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa giá 45 triệu USD, trong khi giá xây dựng 1 km đường tàu điện ngầm chỉ vào khoảng 34 triệu USD!

Doan duong dat nhat hanh tinh Đoạn đường đắt nhất hành tinh

1km đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa giá 45 triệu USD, trong khi giá xây dựng 1 km đường tàu điện ngầm chỉ vào khoảng 34 triệu USD! Không chỉ có..

Nhung doan duong dat nhat hanh tinh o Ha Noi Những đoạn đường đắt nhất hành tinh ở... Hà Nội!

Không chỉ có giá ôtô đắt nhất thế giới, giá nhà, đất tại Hà Nội cũng thuộc vào hàng “top ten” của thế giới. Điển hình 1km đường Kim..

Tim thay ke hoach nhan chim New York trong may tinh nghi pham Tìm thấy kế hoạch nhấn chìm New York trong máy tính nghi phạm

Libăng đã phát hiện các bản đồ cùng kế hoạch đánh bom vào đường tàu điện ngầm ở New York trên máy tính của một nghi phạm khủng bố al-Qaeda,..

Bi mat thanh pho ngam cua Nga Bí mật thành phố ngầm của Nga

Thành phố ngầm của Nga là một hệ thống chỉ huy thời chiến rất rộng lớn, nằm sâu dưới lòng đất, có một nhánh đường tàu điện ngầm thông với..

Tim thay ke hoach danh bom New York Tìm thấy kế hoạch đánh bom New York

Libăng đã phát hiện các bản đồ cùng kế hoạch đánh bom vào đường tàu điện ngầm ở thành phố New York trên máy tính của một nghi phạm khủng bố..

Vu danh bom Matxcova qua loi ke cua cac nhan chung Vụ đánh bom Matxcơva qua lời kể của các nhân chứng

Vụ khủng bố hôm qua trong đường tàu điện ngầm ở thủ đô nước Nga không chỉ gây ra cái chết cho 39 người và làm hàng trăm hành khách khác bị..

Bi kich tai xu suong mu Bi kịch tại xứ sương mù

Giấc mơ được đi Anh du học của một thanh niên Hà Nội đã biến thành bi kịch sau khi anh rơi vào đường tàu điện ngầm ở London. Cảnh sát Anh..

Sap het thoi nha mat tien Sắp hết thời nhà mặt tiền?

Giá xây dựng 1 km đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa tại Hà Nội đạt kỷ lục 45 triệu USD, so với giá xây dựng cũng 1 km đường tàu điện ngầm của thế..

Het thoi nha mat tien Hết thời nhà mặt tiền

Giá xây dựng 1km đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa tại Hà Nội đạt kỷ lục 45 triệu USD, so với giá xây dựng 1km đường tàu điện ngầm của thế giới..