» Tìm kiếm:

đường phố

Hang nghin tre duong pho co the nhiem HIV Hàng nghìn trẻ đường phố có thể nhiễm HIV

Trẻ đường phố dùng chung kim tiêm khi sử dụng ma túy, quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người nhưng không biết rằng đó là con đường..

Hang nghin tre duong pho co the nhiem HIV Hàng nghìn trẻ đường phố có thể nhiễm HIV

Trẻ đường phố dùng chung kim tiêm khi sử dụng ma túy, quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người nhưng không biết rằng đó là con đường..

Doi doi cho nhung tre em duong pho Đổi đời cho những trẻ em đường phố

Có những người mang số phận tận cùng nghiệt ngã, mới đây còn nghèo xanh xương, phải lang thang đầu đường xó chợ kiếm ăn bằng bất cứ nghề gì..

12 duong pho cua Ha Noi se duoc dat ten moi 12 đường phố của Hà Nội sẽ được đặt tên mới

72/74 đại biểu HĐND đã thống nhất với tờ trình của UBND Tp về việc đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường phố trên địa bàn Hà Nội tại..

No ro nghe thuat duong pho ben bo nam song Huong Nở rộ nghệ thuật đường phố bên bờ nam sông Hương

Dọc theo bờ con sông thơ mộng này, gallery, sân khấu mini mọc lên san sát, náo động cả một góc cố đô Huế. Tới đây, du khách được thưởng..

Can ban hanh tieu chuan ve sinh thuc an duong pho Cần ban hành tiêu chuẩn vệ sinh thức ăn đường phố

Sáng qua, 15-9, tại hội nghị tổng kết mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố do Bộ Y tế và UBND TP Hà Nội tổ chức, Cục An toàn..

Du an Phat trien tai nang tre duong pho 6 tre em duong pho co viec lam on dinh Dự án "Phát triển tài năng trẻ đường phố": 6 trẻ em đường phố có việc làm ổn định

6 trẻ em đường phố đã ra trường và có việc làm ổn định sau khi nhận được sự hỗ trợ từ dự án "Phát triển tài năng trẻ đường phố" do Tổ chức..

Nghe thuat cong dong khong phai la nghe thuat duong pho Nghệ thuật cộng đồng không phải là nghệ thuật đường phố!

"Nghệ thuật đường phố là những trình diễn ngoài trời song chủ yếu mang tính cá nhân, còn những chương trình ngoài trời có tầm cỡ và quy mô..

Shoshana co ban nho cua tre em duong pho VN Shoshana - cô bạn nhỏ của trẻ em đường phố VN

Cha người Hoa, mẹ gốc Việt, sinh ra tại Mỹ, nhưng Shoshana Lara Woo là người bạn thân thiết của những trẻ em sống ở Trung tâm Thảo Đàn, TP..

Gan 30 mau thuc an duong pho khong an toan Gần 30% mẫu thức ăn đường phố không an toàn

Sáng qua 29/11, tại Hội nghị sơ kết đợt thanh tra vệ sinh an toàn thức ăn đường phố năm 2005 ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, đại diện Bộ Y tế..

Ha Noi Bo sung gia dat 29 duong pho Hà Nội: Bổ sung giá đất 29 đường phố

HĐND TP đã thông qua Nghị quyết ban hành giá đất trên địa bàn thành phố năm 2007, với mức giá cơ bản giữ nguyên theo khung giá ban hành đầu..

Hay chia se voi nguoi cha cua tre duong pho Hãy chia sẻ với "người cha của trẻ đường phố"

"Anh Hùng bị ung thư gan, đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Lá gan nát bấy nhưng lâu nay anh ấy vẫn cố giấu mọi người...". Đó là nội..

Thuc pham duong pho 1.001 kieu mat ve sinh ky cuoi Nguoi tieu dung phai tu quyet dinh Thực phẩm đường phố, 1.001 kiểu... mất vệ sinh (kỳ cuối): Người tiêu dùng phải tự quyết định

Loạt bài Thực phẩm đường phố, 1.001 kiểu... mất vệ sinh của Báo Thanh Niên đã cho thấy thực trạng thức ăn đường phố (TĂĐP) ở ta vượt quá..

Nguy co ngo doc tu banh mi duong pho Nguy cơ ngộ độc từ bánh mì đường phố

Qua xét nghiệm, 81,7% mẫu bánh mì đường phố ở Đà Nẵng nhiễm bẩn Coliforms và E.Coli, cộng thêm nhiều mối nguy khác có thể dẫn tới nhiễm độc..

Se dan tem chat luong cho thuc an duong pho Sẽ dán tem chất lượng cho thức ăn đường phố

Cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được dán tem màu đỏ. Tem màu xanh là chất lượng..

Thien su duong pho "Thiên sứ" đường phố

"Chơi đá cầu nhé!" - Lâm Quang Nhớ bắt chuyện, làm quen với trẻ em đường phố (TEĐP) bằng một lời rủ rê như thế. Trong ba lô của anh, bên..

Tranh cua tre em duong pho Trong treo nhu chua vuong bui doi Tranh của trẻ em đường phố: Trong trẻo như chưa vướng bụi đời

Những bức tranh đầy cảm xúc của trẻ đường phố thuộc chương trình Trẻ em Thảo Đàn được triển lãm tại cao ốc Metropolitan (TP.HCM) từ 24 -..

Thuc pham duong pho 1.001 kieu mat ve sinh Ky II Can Tho Khong thay nen cu an Thực phẩm đường phố, 1.001 kiểu... mất vệ sinh (Kỳ II): Cần Thơ -Không thấy nên... cứ ăn !

Theo số liệu gần đây của Trung tâm Y tế dự phòng TP Cần Thơ, toàn thành phố hiện có trên 4.500 nhà hàng, điểm dịch vụ ăn uống và cơ sở sản..

Ai da dat ten duong Thanh Nien o Thu do Ai đã đặt tên đường “Thanh Niên” ở Thủ đô?

Hà Nội có nhiều đường phố mang tên các danh nhân. Nhiều đường phố mang tên sản phẩm hàng hóa đất Kẻ Chợ Chỉ riêng một con đường thơ mộng..