» Tìm kiếm:

đường này

1 thanh pho 3 tu lo 1 thành phố, 3 "tử lộ"

Giữa trung tâm TP. Điện Biên Phủ có đến 3 "điểm đen" giao thông, nơi hầu như ngày nào cũng xảy ra va quệt, năm nào cũng có vài người chết..

Ha Noi uong danh cho xe buyt xuong cap nghiem trong Hà Nội: Ðường dành cho xe buýt xuống cấp nghiêm trọng

Còn nhớ khi đường dành riêng cho xe buýt mới được đưa vào sử dụng, người dân ai cũng mừng vì từ nay tốc độ xe buýt sẽ nhanh hơn, an toàn..

Phong sinh su Tinh lo kinh hoang Phóng sinh sự: Tỉnh lộ kinh hoàng

Anh bạn nhà ở huyện Bình Chánh nói một câu ấn tượng: "Nếu tính tỉ lệ số nạn nhân của tai nạn giao thông chia cho chiều dài con đường thì có..

Dong Nai Duong vao Khu Cong nghiep Bien Hoa 1 hong nang Đồng Nai: Đường vào Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 hỏng nặng

Tòa soạn nhận được phản ánh của chị Nguyễn Thúy Hồng ở huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai về việc đường 4 phường An Bình thuộc Khu công nghiệp..

Ha Noi Phan anh ve duong Khuat Duy Tien Hà Nội: Phản ánh về đường Khuất Duy Tiến

Cơ quan tôi gần trụ sở Quận ủy quận Thanh Xuân, nằm ngay trên đường Khuất Duy Tiến. Hàng ngày đi làm trên con đường này tôi có đôi lời muốn..

Dat cac bang cam de tan thu Đặt các bảng cấm để tận thu?

Sau gần 20 ngày, kể từ khi Công ty Phát triển đô thị và KCN (URBIZ) thu phí giao thông trên đường Huỳnh Tấn Phát, tại tám điểm thu đã phát..

Tro lai Con duong un tac ba nam Trở lại "Con đường ùn tắc ba năm"

Mặt đường bê tông được đào lên, có chỗ thành ao sâu hoắm dài mấy chục mét, cá bơi lội tung tăng, đàn ngan hơn hai chục con ung dung rỉa..

Ban do qui hoach chua dang tin cay Bản đồ qui hoạch chưa đáng tin cậy

Cùng là bản đồ qui hoạch do hệ thống nhà nước ban hành, nhưng khi ráp hai bản đồ của hai địa phương giáp ranh nhau thì lại không khớp khiến..

Ha Noi Nhung con duong bi lang quen Hà Nội: Những con đường bị... "lãng quên"

- Giữa Thủ đô, vẫn tồn tại những con phố lỗ chỗ ổ gà, hoang tàn, rác rưởi, cây dại um tùm..., khiến nhiều người buộc phải "tẩy chay",..

Con duong tai tieng Con đường "tai tiếng"

TTCN - Sau gần hai tháng mở hàng loạt trạm thu phí đường Huỳnh Tấn Phát bị dư luận chung phản ứng dữ dội, tình hình thu phí ở đây vẫn diễn..

Da Nang Dung do nay lua giua nguoi dan va xe ben Đà Nẵng: Đụng độ nảy lửa giữa người dân và... xe ben !

Vào hơn 12 giờ trưa ngày 16/2, tại ngã ba Hoàng Văn Thái - Tôn Đức Thắng (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), hơn trăm hộ dân cư ngụ..

Hai con duong hanh dan Hai con đường "hành" dân

Đầu tháng 9-2005, hai con đường Nguyễn Công Phương và Nguyễn Trãi được khởi công xây dựng. Người dân thành phố Quảng Ngãi đều mừng ra mặt..

Con duong bi lang quen Con đường bị lãng quên...

TTCN - Đó không chỉ là một con đường bình thường mà là bộ mặt, là cửa ngõ quan trọng bậc nhất của đô thị TP.HCM.

Quoc lo 1A Phap Van Cau Gie Truong dien tu gay tai nan Quốc lộ 1A Pháp Vân - Cầu Giẽ: Trường điện từ gây tai nạn?

Hầu hết các trường hợp gây tai nạn đều bị tử vong, chưa có trường hợp nào qua khỏi nên việc xác định chính xác nguyên nhân vẫn còn là "bí..

1.001 pho kho o Ha Noi 1.001 phố "khổ" ở Hà Nội

Đường nhiều ổ, hố sâu, tràn phế thải xây dựng, đường ầm ầm tiếng xe chạy, đường mở cửa ra là thấy TNGT hoặc... cave. Hàng triệu lượt người..

9 tuyen duong chet choc o Da Nang 9 tuyến đường… "chết chóc" ở Đà Nẵng

Những tuyến đường này được "nhận diện" là "đường TNGT", vừa chật hẹp, lưu lượng xe cộ dày đặc, lại "bị" tổ chức giao thông bất hợp lý hoặc..

Con duong khong the goi ten Con đường không thể gọi tên

Thật ra con đường này có tên gọi, vì nó nằm ở giữa quận 9 Sài Gòn. Nhưng vì nó quá lầy lội, khấp khểnh... nên người dân nơi đây không biết..

Tuong lai nam trong tay ban Tương lai nằm trong tay bạn

Trước khi xem, cần hỏi đối tượng thuận tay nào, xem tay thuận trước rồi đối chiếu với bàn tay còn lại. Bàn tay thuận cho biết những sự kiện..

Doan duong dau kho o thanh pho du lich Đoạn đường đau khổ ở thành phố du lịch

Người dân sống dọc theo Quốc lộ 20, đoạn từ cây số 5 đến Trại Mát, phường 11, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) phản ảnh: đơn vị thi công nâng cấp đoạn..