» Tìm kiếm:

đường giảm

TPHCM Gia duong giam TPHCM: Giá đường giảm

Ban Quản lý chợ Trần Chánh Chiếu (Q.5) cho biết, hai ngày qua lượng đường về chợ tăng trung bình khoảng 20 tấn/ngày, đạt 80 - 90 tấn/ngày..

TP Ho Chi Minh Gia duong giam TP Hồ Chí Minh: Giá đường giảm

Ban Quản lý chợ Trần Chánh Chiếu (Q.5) cho biết, hai ngày qua lượng đường về chợ tăng trung bình khoảng 20 tấn/ngày, đạt 80 - 90 tấn/ngày..

TP Ho Chi Minh Gia duong giam manh TP Hồ Chí Minh: Giá đường giảm mạnh

TP - Theo Sở Thương mại TPHCM, so với tháng 8/2006, giá đường tại TPHCM đã giảm từ 3 – 4 nghìn đồng/kg. Nguyên nhân chủ yếu làm giá đường..

Gia duong giam nhieu DN phai ban duong non Giá đường giảm, nhiều DN phải bán ""đường non""

Từ giữa tháng 12/2003 đến nay, dù nhu cầu tiêu thụ đường cao nhưng giá đường trong nước lại đang giảm. Nhiều nhà máy dù mới bước vào vụ sản..

DBSCL gia lua tang gia duong giam nhe ĐBSCL: giá lúa tăng, giá đường giảm nhẹ

Hiện nay một số doanh nghiệp đang có nhu cầu chế biến gạo xuất khẩu nên giá lúa ở các tỉnh ĐBSCL đã tăng thêm 150-200 đồng/kg. Ngày 4-7,..

Nha ben trai duong giam gia Nhà bên trái đường giảm giá!

Giá nhà đất tại một số tuyến đường ở TP.HCM đã giảm 5-15% tùy khu vực, sau khi Sở Giao thông công chính TP.HCM chuyển thành đường một chiều.

Gia duong giam manh Giá đường giảm mạnh

Những ngày đầu tháng 7, giá đường có xu hướng giảm mạnh, khoảng 5.000 đ-1.000 đ/kg so với hồi đầu tháng trước, còn 11.000 đ/kg.

Gia duong giam cham lai Giá đường giảm chậm lại

Sau khi giảm mạnh, giá đường có chiều hướng chựng lại. Chiều 11-1, giá bán buôn đường RE từ 10.000-10.200 đồng/kg, đường RS 9.500-9.600..

TP Ho Chi Minh Sau Tet gia gao va duong giam manh TP Hồ Chí Minh: Sau Tết, giá gạo và đường giảm mạnh

Ông Nguyễn Chí Trung - Phó ban Quản lý chợ Trần Chánh Chiếu cho biết, từ sau Tết đến nay, sức tiêu thụ các mặt hàng nông sản còn rất chậm..

Duong con rong duong tang gia Đường còn “rộng đường” tăng giá?

Giá mía giảm kéo theo đường giảm. Cầu tăng mà cung giảm thì giá nhảy vọt từng ngày. Lời giải nào cho bài toán này?

Gia duong giam ca phe chap chon Giá đường giảm, cà phê chập chờn

Giá bán buôn đường đã giảm ít nhất 600 đồng/kg so với cách đây hai tháng khi vào vụ giảm xuất mía đường. Trong khi đó, ba tuần qua, giá cà..

TP HCM Gia duong giam manh TP HCM: Giá đường giảm mạnh

Giá bán buôn các loại đường hiện giảm 100-250đồng/kg so với tuần trước.Theo Ban quản lý chợ đầu mối Trần Chánh Chiếu, nguyên nhân là các..

An duong giam can Ăn đường giảm cân

Bỏ một chút đường vào tách trà hoặc cà phê sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ tăng cân, một nghiên cứu trên 5.000 người của Đan Mạch khẳng định.

Gia duong giam bat chap nhu cau tang cao Giá đường giảm bất chấp nhu cầu tăng cao

Phục vụ tết, tiêu dùng cuối năm khiến cho nhu cầu tiêu thụ đường tăng cao, tuy nhiên giá đường vẫn liên tục hạ. Dự báo, năm 2007 giá đường..

Gia mia va duong giam manh Giá mía và đường giảm mạnh

Tuần đầu tháng 10, nhiều nhà máy đường tiếp tục tung hàng tồn kho ra bán để thu hồi vốn cho sản xuất vụ mía đường mới đã đẩy giá bán sỉ..

Duong lau nhieu gia duong giam them 200 300d kg Đường lậu nhiều, giá đường giảm thêm 200-300đ/kg

Giá bán buôn đường trong nước đã giảm thêm 200-300đ/kg và sức mua cũng chậm lại do đường lậu từ biên giới về tăng vọt. Chỉ riêng tại Châu..

Phuong phap moi giup benh nhan tieu duong giam can Phương pháp mới giúp bệnh nhân tiểu đường giảm cân

Những người mắc bệnh tiểu đường type 2 có thể thực hiện tốt việc giảm cân với phương pháp mới: kết hợp chế độ ăn uống có kiểm soát và một..

Ton kho lon duong tiep tuc giam gia Tồn kho lớn, đường tiếp tục giảm giá

Nhu cầu cuối năm đang tăng nhưng giá đường giảm vì lượng tồn kho lớn. Trong khi đó các doanh nghiệp đã bắt đầu vào vụ sản xuất mới.