» Tìm kiếm:

đường dây nóng

Duong day nong Đường dây nóng

Đường dây nóng là gì nhỉ? Vào cái thời bao cấp, nếu có nghe nhắc tới cụm từ này thì có lẽ chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới cuộn dây điện trở..

Nhat ky duong day nong Nhật ký đường dây nóng

Hai năm qua, gần 2.000 bạn đọc đã gọi điện thoại cung cấp thông tin cho đường dây nóng. Trong đó 35% bạn đọc gọi từ các tỉnh. Nhiều bạn đọc..

Quang Ngai Nghe An mo duong day nong giao duc Quảng Ngãi, Nghệ An mở đường dây nóng giáo dục

TS -Từ ngày 20/1, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi mở đường dây nóng với 6 số điện thoại thường trực để nhân dân có thể phản ánh những tiêu cực trong..

Cisco ra mat dich vu ho tro qua so DT mien phi tai VN Cisco ra mắt dịch vụ hỗ trợ qua số ĐT miễn phí tại VN

Ngày 23/1, Công ty Cisco Systems Việt Nam công bố đường dây nóng sử dụng dịch vụ điện thoại (ĐT) miễn phí 1800 tại VN với ba (03) số điện..

Duong day nong chua nong Đường dây nóng chưa... nóng!

Hai tuần qua, có trên 60 bạn đọc gọi cho đường dây nóng báo tin điện cúp không hợp lý, đường xuống cấp, nước máy chảy tràn lan trên đường..

2 3 so benh vien da thiet lap duong day nong 2/3 số bệnh viện đã thiết lập đường dây nóng

Theo tin từ Bộ Y tế, đến nay cả nước đã có 750 bệnh viện thiết lập “đường dây nóng” và báo cáo số điện thoại về Bộ. Đường dây nóng này..

Hai So Giao duc cong bo duong day nong de chong tieu cuc Hai Sở Giáo dục công bố đường dây nóng để chống tiêu cực

Đó là Sở GD-ĐT Nghệ An và Quảng Ngãi. Hai Sở này công bố đường dây nóng để phát hiện và xử lí mọi biểu hiện tiêu cực trong ngành giáo dục.

So GDDT Nghe An mo duong day nong Sở GD-ĐT Nghệ An mở đường dây nóng

Trao đổi với VTC, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An Phạm Huy Đức cho hay, đến 10/2 tới, Sở GD-ĐT Nghệ An sẽ công bố đường dây nóng để tiếp..

Ha Noi lap duong day nong nhan kien nghi cua dan Hà Nội lập đường dây nóng nhận kiến nghị của dân

Hôm nay (9/10), Văn phòng UBND thành phố Hà Nội cho biết: bắt đầu từ 1/10, Hà Nội sẽ lập đường dây nóng 24/24h để tiếp nhận và xử lý các..

Ha Noi sap lap duong day nong o toan bo so nganh Hà Nội sắp lập "đường dây nóng" ở toàn bộ sở, ngành

"Trong tháng 11/2006, từ UBND TP, đến mỗi sở, ban, ngành, UBND quận huyện, phường, xã, thị trấn của Hà Nội đều sẽ có đường dây nóng, địa..

Lanh dao benh vien phai truc tiep nghe duong day nong Lãnh đạo bệnh viện phải trực tiếp nghe đường dây nóng

Hội nghị triển khai thiết lập đường dây điện thoại thường trực 24/24 giờ trong các bệnh viện đã được Bộ Y tế tổ chức sáng 30/7 tại Hà Nội...

EU mo duong day nong tim tre lac EU mở đường dây nóng tìm trẻ lạc

Liên minh Châu Âu - EU sẽ lập đường dây nóng dành riêng cho những ông bố bà mẹ có con bị lạc. Kế hoạch này dự kiến được bắt đầu vào mùa hè..

Phan anh qua Duong day nong Phản ảnh qua Đường dây nóng

Bao giờ tháo dỡ chợ tạm Bình Tây?Đường dây nóng TNO vừa nhận được phản ảnh của bạn đọc về sự ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị do..

Duong day nong dau tien cho nguoi dong tinh Trung Quoc Đường dây nóng đầu tiên cho người đồng tính Trung Quốc

Trung Quốc, đất nước vốn coi việc quan hệ đồng giới là điều cấm kỵ đã quyết định xây dựng một đường dây nóng tại thành phố Thượng Hải để hỗ..

TQ mo duong day nong y te tai 5 thanh pho TQ mở đường dây nóng y tế tại 5 thành phố

Theo thông báo của Bộ Y tế Trung Quốc, nước này vừa mở đường dây nóng 2320 để người dân gọi đến báo thông tin về các tình huống y tế khẩn..

Phan anh qua Duong day nong Phản ảnh qua Đường dây nóng

Đường hay... sông? Qua Đường dây nóng Báo Thanh Niên, người dân tại P.Thảo Điền, Q.2 (TP.HCM) vô cùng bức xúc trước cảnh hằng ngày phải..

Trung Han lap duong day nong quan su Trung - Hàn lập đường dây nóng quân sự

Trung Quốc và Hàn Quốc đã lên kế hoạch thiết lập các đường dây nóng quân sự nhằm đối phó với những tình huống bất ngờ ở Hoàng Hải (Yellow..

Den 30 8 tat ca cac benh vien phai lap duong day nong Đến 30/8, tất cả các bệnh viện phải lập đường dây nóng

Theo yêu cầu của Bộ Y tế, đến ngày 30/8, tất cả các bệnh viện trong cả nước phải lập đường dây nóng, riêng các bệnh viện Trung ương, viện..

Mien phi toan bo cac duong day nong cum gia cam "Miễn phí toàn bộ các đường dây nóng cúm gia cầm"

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông VN thiết lập ngay các đường dây nóng điện thoại thông báo về tình hình dịch..