» Tìm kiếm:

đường ống

Nuoc ban co phai do duong ong cu muc Nước bẩn: có phải do đường ống cũ, mục?

Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn cho biết toàn TP có gần 2.760km đường ống các loại. Phần lớn mạng lưới phân phối nước ở TP rất phức tạp và đa..

TP HCM Tim dau 1.800 ti dong thay ong cap nuoc cu muc TP.HCM: Tìm đâu 1.800 tỉ đồng thay ống cấp nước cũ, mục?

TP.HCM có hơn 1.000km ống cấp nước cũ, mục. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nước bẩn xâm nhập đường ống. Thế nhưng nhiều năm qua,..

Chan dung moi tri het benh “Chẩn” đúng mới trị hết “bệnh”

Chủ tịch UBNDTP Lê Thanh Hải đặt vấn đề: nếu nói đường ống cũ mục là nguyên nhân gây ra nước bẩn thì khu vực đường ống mới nước có bẩn..

Chay mau nuoc sach "Chảy máu" nước sạch

Tình trạng xì bể ống nước đang trở thành... cơm bữa khi mạng lưới cấp nước của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) còn tới 850 km đường..

Trung A Dia ban dia chien luoc nang luong cua Nga Trung Á: Địa bàn địa chiến lược năng lượng của Nga

Trong cuộc chạy đua quyết liệt ở Trung Á, ưu thế thuộc về Nga với việc Nga thành công trong việc có được quyền khai thác các mỏ dầu và khí..

Rac roi chuyen nuoc Rắc rối chuyện nước

Theo qui định của UBND TP.HCM, ở những khu vực ngành cấp nước chưa có khả năng đầu tư đường ống, người dân được đầu tư đường ống, sử dụng,..

Nuoc sach o TP HCM That thoat 42 Nước sạch ở TP.HCM: Thất thoát 42%!

Ngành cấp nước đưa ra kế hoạch giảm tỉ lệ thất thoát nước sạch từ 35% xuống còn 31% vào cuối năm nay. Nhưng hiện tại tỉ lệ này đang vọt lên..

Dua len mang so lieu cap nuoc de moi nguoi hien ke Đưa lên mạng số liệu cấp nước để mọi người hiến kế

Sau khi TS đưa tin "Nước bẩn, có cần mời chuyên gia nước ngoài?", bạn đọc nêu ý kiến: Cần "lên mạng" số liệu cấp nước để mọi người biết và..

Trung Quoc tu hinh ke trom dau tu duong ong Trung Quốc: tử hình kẻ trộm dầu từ đường ống

Cảnh sát Trung Quốc tuyên bố sẽ thực hiện các chính sách khẩn cấp để đối phó với nạn trộm dầu từ đường ống, thậm chí sẽ áp đặt án tử hình..

Duong ong chua su dung da be gay sut lun bat thuong Đường ống chưa sử dụng đã bể, gây sụt lún bất thường!

Dự án thoát nước và vệ sinh môi trường TP Đà Nẵng (với tổng kinh phí hơn 40 triệu USD) đang bước vào giai đoạn cuối. Chủ đầu tư và đơn vị..

Cong trinh trong diem lun Công trình “trọng điểm” lún

Công trình đường ống, kho, cảng Thị Vải, công trình trọng điểm của Nhà nước, thay vì đảm bảo yêu cầu “vận hành an toàn tối thiểu trong 30..

Chi co robot moi biet nuoc sach hay ban duong ong nguyen hay be “Chỉ có robot mới biết nước sạch hay bẩn, đường ống nguyên hay bể”

“Ngay trong tháng chín này chúng tôi sẽ tổ chức hậu kiểm toàn bộ đường ống của 10 dự án mạng cấp nước phía tây (với chiều dài hơn 600km)..

Thieu nuoc sach do duong ong Thiếu nước sạch do... đường ống!

Mỗi ngày, TP.HCM thiếu hàng trăm ngàn mét khối nước sạch để cung cấp cho người dân trong khi vẫn còn hàng trăm ngàn mét khối nước sạch đã..

Trung Quoc xay dung duong ong gas xuyen Trung A Trung Quốc xây dựng đường ống gas xuyên Trung Á

Hôm qua, tại Bắc Kinh, tập đoàn dầu khí quốc gia Trung Quốc (CNPC) đã thông báo về kế hoạch xây dựng đường ống gas khổng lồ xuyên Trung Á,..

Vu duong ong kho cang khi hoa long Thi Vai Khoi to bat tam giam them ba can bo Vụ đường ống, kho cảng khí hóa lỏng Thị Vải: Khởi tố, bắt tạm giam thêm ba cán bộ

Hôm qua 7-3, Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) đã triệu tập ba cán bộ của ngành dầu khí có liên quan trong vụ sụt lún ở công trình..

Nuoc ban do duong ong Nước bẩn: do đường ống?

Chiều 9-9, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã có cuộc họp với các chuyên gia nhằm tìm giải pháp cho tình trạng nước đục đang gây bức xúc..

Muon nuoc het ban phai co 1.500 ti dong Muốn nước hết bẩn, phải có 1.500 tỉ đồng (?!)

Sawaco đã tung hết "nghề" nhưng không thể giải quyết căn cơ nước bẩn nên đề nghị thay 850km đường ống lắp đặt trước 1975. Trong khi đó nước..

Chien luoc tim dau nhap cua Trung Quoc Chiến lược tìm dầu nhập của Trung Quốc

Đảm bảo an ninh năng lượng để yên tâm phát triển kinh tế, Trung Quốc đang nỗ lực ký các thoả thuận khai thác dầu với các nước láng giềng...

Muon nuoc sach het ban phai co 1.500 ty dong Muốn nước sạch hết bẩn, phải có 1.500 tỷ đồng

Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã tung hết "nghề" nhưng không thể giải quyết căn cơ nước bẩn, nên đề nghị thay 850 km đường ống lắp..

Suc xa nuoc ban nhieu khu vuc cuoi nguon bi cup nuoc Súc xả nước bẩn: nhiều khu vực cuối nguồn bị cúp nước

Liên tục trong bốn ngày qua, hàng trăm hộ dân các lô G, T, V... cư xá Phú Lâm D, đường Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP.HCM bị cúp..