» Tìm kiếm:

đường đầu tiên

Tuyen duong dau tien o Ha Noi phan lan cho tung loai xe Tuyến đường đầu tiên ở Hà Nội phân làn cho từng loại xe

Ngày 4/2, tuyến đường mẫu Chùa Bộc - Thái Hà bắt đầu đi vào hoạt động. Bên cạnh việc xén vỉa hè, thay đổi dải phân cách, các phương tiện..

Co phan hoa nha may duong dau tien Cổ phần hóa nhà máy đường đầu tiên

Công ty Mía đường Cần Thơ (Hậu Giang) là nhà máy đường đầu tiên được cổ phần hóa theo quyết định 28 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp..

Co phan hoa nha may duong dau tien Cổ phần hóa nhà máy đường đầu tiên

Công ty Mía đường Cần Thơ (Hậu Giang) là nhà máy đường đầu tiên được cổ phần hóa theo quyết định 28 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp..

TP HCM phong nha hoc duong dau tien trong truong mam non TP.HCM: phòng nha học đường đầu tiên trong trường mầm non

Trường Mầm non bán công Q.11, TP.HCM vừa khánh thành phòng nha học đường với đầy đủ trang thiết bị như: ghế nha khoa, dụng cụ khám, trám..

Nhung chang duong dau tien Những chặng đường đầu tiên

Nhìn trên bản đồ, đất nước Việt Nam với hình dáng một Giọt đàn bầu, kéo dài gần 3000 km với những núi non hiểm trở, có những chỗ thắt lại..

Phat hien duong Xich tung co tren Yen Tu Phát hiện đường Xích tùng cổ trên Yên Tử

- Rất có thể con đường cổ Xích tùng này chính là con đường đầu tiên khi xưa đức Thượng hoàng Trần Nhân Tông lên Yên Tử tu hành sau đó đắc..

Vat ngang duong dau tien cua McFly Vật ngáng đường đầu tiên của McFly

Ban nhạc đang nổi của Anh hiện chuẩn bị tư tưởng để ra toà giành giật tên nhóm sau khi có một ban nhạc ở Mỹ lớn tiếng tuyên bố, họ đã dùng..

Vacxin phong benh tieu duong dau tien Vacxin phòng bệnh tiểu đường đầu tiên

Ngày 23/11, các nhà khoa học tại viện Weizmann (Israel) đã phát triển thành công loại vacxin đầu tiên phòng bệnh tiểu đường típ 1, tên là..

Co che nao giup khuyen khich phan bien Cơ chế nào giúp khuyến khích phản biện?

Quyền được phản biện là quyền sơ đẳng và căn bản nhất của bất kỳ thiết chế dân chủ nào. Chính yếu tố quan trọng này là viên đá lót đường..

Hoi lang V League "Hội làng" V-League

TP - Chưa bao giờ khâu tổ chức của V-League lại ọp ẹp như nửa chặng đường đầu tiên của mùa giải 2007.

Nu tuong Vovinam o My “Nữ tướng” Vovinam ở Mỹ

Với hai bím đuôi sam buông dịu dàng, thân hình thanh mảnh trong tấm áo bà ba, chị Nguyễn Thị Cẩm Bình ít cho thấy hình bóng của một trong..

Den tin hieu cho nguoi di bo Đèn tín hiệu cho người đi bộ

Dự kiến từ ngày 20/6, hệ thống đèn phục vụ người đi bộ qua đường đầu tiên ở Việt Nam sẽ được triển khai tại các điểm, tuyến tại Hà Nội có..

375 the vang trong mot tran 3.75 thẻ vàng trong một trận

World Cup 2006 mới đi được những quãng đường đầu tiên nhưng số thẻ vàng trọng tài phải rút ra đã lên tới con số trung bình 3.75 trong một..

Tay sach ma khong lam kho Tẩy sạch mà không làm khô

Tẩy sạch son phấn là chặng đường đầu tiên làm đẹp biểu bì - nói đơn giản là lớp da mà ai cũng nhìn thấy. Quan tâm tới loại da và những nhu..

Tin moi nhat ve cac Hoa hau The gioi 2005 Tin mới nhất về các Hoa hậu Thế giới 2005

Các chặng đường đầu tiên của cuộc thi Miss world 2005 đã đi qua và giá những tấm vé cho đêm chung kết cũng đã được ban tổ chức công bố.

Clip Spice Girls bieu dien o Canada Clip Spice Girls biểu diễn ở Canada

Trải qua gần 5 tháng chuẩn bị, tập dượt, cùng tâm trạng vừa lo lắng, vừa phấn khích, tour lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc nữ..

Da vang tai xuat cung Bao Rock Da vàng "tái xuất" cùng Bão Rock

Cơn bão rock do MobiFone tổ chức đang làm mưa làm gió tại nhiều tỉnh thành trên cả nước sau nhiều tháng qua đang đi gần tới chặng cuối...

Chuyen bi hai cua Vietnam Idol Chuyện bi hài của Vietnam Idol

Cuộc thi tìm kiếm "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam" (VietNam Idol), mới đi qua chặng đường đầu tiên (vòng thử giọng) nhưng đã hứa hẹn nhiều..

Noi niem ca sy co Nỗi niềm "ca sỹ cỏ"

Những người trong nghề gọi họ là "ca sỹ cỏ". Họ cũng tự nhận và biết mình đang ở đâu. Chờ đợi, hát lấp chỗ trống và nhận một khoản cát sê..

Hoa hau Quoc te 2006 Du doan Top 7 nguoi dep nhat Hoa hậu Quốc tế 2006: Dự đoán Top 7 người đẹp nhất

Chặng đường đầu tiên của Hoa hậu Quốc tế 2006 đã qua. Các chuyên gia vừa đưa ra dự đoán 7 cô gái rất có thể làm nên chuyện trong đêm chung..