» Tìm kiếm:

đơn vị truyền

Ban quyen truyen hinh Cuoc choi van con phia truoc Bản quyền truyền hình - "Cuộc chơi" vẫn còn phía trước

Gần đây báo chí có đề cập nhiều đến vấn đề bản quyền truyền hình và được nhiều bạn đọc quan tâm theo dõi. Để mọi người có thể hiểu rõ thêm..

44 tac pham doat giai vang trong Lien hoan truyen hinh toan quoc 44 tác phẩm đoạt giải vàng trong Liên hoan truyền hình toàn quốc

Sau gần một tuần diễn ra, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 27 đã kết thúc với 44 giải vàng, 102 giải bạc và 192 bằng khen được trao..

Ket thuc Lien hoan truyen hinh toan quoc lan 26 Chat luong vuot troi Kết thúc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần 26: Chất lượng vượt trội

Tối 13.1, tại Hội trường Thành ủy (TP.HCM) đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 26. Sau 4 ngày (từ 9-13.1), các đơn..

Ong Tran Dang Tuan mo xe viec VTV thua thau Ông Trần Đăng Tuấn “mổ xẻ” việc VTV thua thầu

Sau sự kiện bản quyền World Cup, rất nhiều độc giả TS đã bình luận, đặt câu hỏi về việc VTV thua thầu. VTV không quan tâm? hay có sự móc..

Hap dan Hoi cho phim tai TPHCM Hấp dẫn Hội chợ phim tại TP.HCM

Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần 26, Hội chợ phim - triển lãm kỹ thuật truyền hình được tổ chức với hàng chục gian hàng..

LH Truyen hinh toan quoc Khong con khoang cach lon LH Truyền hình toàn quốc: Không còn khoảng cách lớn

TP - Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 25 đã bế mạc tối 8/1. Với 658 tác phẩm thuộc 11 thể loại của 76 đơn vị truyền hình..

Bo vai xu show Chuyen thuong cua gioi nghe Bỏ vai, "xù" show - Chuyện thường của giới nghệ

Sau hàng loạt vụ ca sĩ bỏ ngang hợp đồng với công ty này để nhảy sang ký kết hợp đồng với công ty khác, gây ra không ít vụ kiện tụng rùm..

52 de cu cho Giai thuong Sao Khue 2006 52 đề cử cho Giải thưởng Sao Khuê 2006

Ngày 6/5/2006, Hội nghị bình chọn sơ tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Khuê 2006 đã được tổ chức tại Hà Nội và từ danh sách 82 đề cử ban đầu..

Phat dong Giai thuong Sao Khue nam 2008 – Phát động Giải thưởng Sao Khuê năm 2008

Chiều ngày 26/2/2008, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) đã chính thức giới thiệu và phát động chương trình Giải..

VTC chia se ban quyen AFF Cup VTC chia sẻ bản quyền AFF Cup

Sau khi đi trước Đài truyền hình trung ương (VTV) để trở thành đơn vị truyền thông duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát sóng giải vô..

Kinh doanh vien thong tren truyen hinh cap phai xin phep Kinh doanh viễn thông trên truyền hình cáp phải xin phép

Các đơn vị truyền hình cáp muốn kinh doanh thêm các dịch vụ viễn thông và Internet trên mạng truyền hình cáp phải có giấy phép thiết lập..

Hom nay khai mac Lien hoan Truyen hinh toan quoc Hôm nay, khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc

83 đơn vị truyền hình trong cả nước đã hội tụ tại Thành phố Nha Trang để tham gia ngày hội này. Theo đánh giá của ban tổ chức, chất lượng..

Du thu giay phep Đủ thứ giấy phép!

Ngày nay doanh nghiệp muốn tham gia quảng cáo là điều rất dễ dàng, các đơn vị truyền thông chào mời, các công ty thiết kế săn đón nhưng để..

Thong tin kinh te cua Bloomberg len song HTV Thông tin kinh tế của Bloomberg lên sóng HTV

Chiều 2-7, Hãng tin Bloomberg chính thức công bố sự hợp tác của mình với các đơn vị truyền thông của VN là Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và..

AOL de xuat sap nhap bo phan giai tri voi ATT AOL đề xuất sáp nhập bộ phận giải trí với AT-T

AOL Time Warner đã đề nghị hợp nhất bộ phận Time Warner của mình với đơn vị truyền hình cable của AT-T. AOL sẽ chỉ hưởng 40% lợi ích từ bộ..

VTC chia se ban quyen AFF Cup VTC chia sẻ bản quyền AFF Cup

Sau khi đi trước VTV để trở thành đơn vị truyền thông duy nhất tại VN có bản quyền phát sóng giải vô địch bóng đá Đông Nam Á, AFF Cup, Đài..