» Tìm kiếm:

đơn vị sự nghiệp có thu

That thu lon tai nhung don vi su nghiep co thu Thất thu lớn tại những đơn vị sự nghiệp có thu

Tình trạng nhập nhèm giữa kinh doanh với sự nghiệp do còn thiếu một cơ chế quản lý tài chính phù hợp đối với những đơn vị sự nghiệp có thu..

Don vi su nghiep co thu duoc phep huy dong von cua can bo nhan vien Đơn vị sự nghiệp có thu được phép huy động vốn của cán bộ, nhân viên

Theo thông tư 71/2006/TT-BTC của Bộ Tài chính, đơn vị sự nghiệp có thu có hoạt động dịch vụ phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, ngoài được vay..

Don vi su nghiep co thu duoc vay von ngan hang Đơn vị sự nghiệp có thu được vay vốn ngân hàng

Các đơn vị sự nghiệp có thu được thành lập theo Nghị định 10/2002/NĐ-CP, nếu có nhu cầu vay vốn để mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt..

Sua ND 10 Them quyen tu chu noi rong muc tran thu nhap Sửa NĐ 10: Thêm quyền tự chủ, nới rộng mức trần thu nhập

Những đơn vị sự nghiệp có thu như bệnh viện, trường học, cơ quan báo chí, nhà văn hóa... sẽ được trao thêm quyền, nếu tự chủ hoàn toàn kinh..

Mo rong khoan bien che va kinh phi quan ly hanh chinh Mở rộng khoán biên chế và kinh phí quản lý hành chính

Thủ tướng Chính phủ vừa giao cho Bộ Tài chính triển khai chế độ tài chính áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu và mở rộng khoán biên chế,..

Kho khan trong xay dung quy che chi tieu noi bo Khó khăn trong xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ

Theo Nghị định 10/2002/NĐ-CP về chế độ tài chính áp dụng cho các đơn vị sự nghiệp có thu, Bộ Giáo dục- Đào tạo (GD-ĐT) đã có quyết định..

Hoc phi chi tieu dau nam la keu Học phí, chỉ tiêu... đầu năm là kêu!

Vướng mắc từ một nghị định... đúng Khi thực hiện Nghị định 10/2002/NĐ-CP về chế độ tài chính áp dụng cho các đơn vị sự nghiệp có thu, các..

Chi tieu tuyen moi nen giao toi da cho cac truong du dieu kien Chỉ tiêu tuyển mới nên giao tối đa cho các trường đủ điều kiện

Ngày 21-22/12/2004, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và ngân sách năm 2005. Đây là thời điểm kết thúc 3 năm..

Tap trung xe cong vao mot dau moi Tập trung xe công vào một đầu mối

Theo Quyết định 25/2006QĐ-TTG, trong quý 1/2006, Bộ Tài chính chủ trì xây dựng Đề án cơ chế thí điểm sử dụng phương tiện đi lại đưa đón..

Trung tam giao dich chung khoan Ha Noi se co nhieu thay doi Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ có nhiều thay đổi

Bà Nguyễn Thị Liên Hoa, Trưởng ban Phát triển thị trường của Uỷ ban chứng khoán nhà nước, trong thời gian tới, thị trường giao dịch chứng..

Tro cap thai san tinh theo muc luong nao Trợ cấp thai sản tính theo mức lương nào?

Tôi đã đi làm được 4 năm, hàng tháng ngoài lương cơ bản, tôi còn có thêm khoản lương Nghị Định 10 (NĐ 10) - chi thêm 1 lần lương - và 3..

Nghi dinh 10 Ke cuoi nguoi meu Nghị định 10: Kẻ cười, người mếu!

Nghị định 10 của Chính phủ về chế độ tài chính áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu, trong đó có các đơn vị ngành giáo dục - đào tạo (cơ sở..

Thanh lap Vien Qui hoach xay dung Thành lập Viện Qui hoạch xây dựng

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa quyết định thành lập Viện Qui hoạch xây dựng trực thuộc UBND tỉnh. Đây là đơn vị sự nghiệp có thu, với chức..

32 tau thuyen danh ca chua dang kiem 32% tàu thuyền đánh cá chưa đăng kiểm

Thứ trưởng Bộ Thủy sản Lê Lương Phương vừa ký quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản, trực..

Thanh lap CLB bong da Da Nang Thành lập CLB bóng đá Đà Nẵng

Chiều qua, UBND thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định thành lập CLB bóng đá. Đây là đơn vị sự nghiệp có thu, trực thuộc Sở TDTT với nhiệm..

Thanh lap Trung tam Kiem nghiem ve sinh an toan thuc pham Thành lập Trung tâm Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm

Trung tâm có nhiệm vụ triển khai, thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây sẽ là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm nhiệm..

Thanh lap Trung tam luu ky chung khoan Nha nuoc Thành lập Trung tâm lưu ký chứng khoán Nhà nước

Ngày 27/7/2005, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Trung tâm lưu ký chứng khoán trực thuộc Uỷ ban chứng khoán Nhà nước - Bộ Tài..

Giao quyen tu chu cho Benh vien Binh dan Giao quyền tự chủ cho Bệnh viện Bình dân

UBND TPHCM vừa ban hành các quyết định giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính cho cho 63 đơn vị sự nghiệp có thu trong đó đáng..

56 truong THPT tu chu ve tai chinh 56 trường THPT tự chủ về tài chính

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa yêu cầu 56/69 trường THPT công lập triển khai thực hiện nghị định 10/2002/NĐ-CP của Chính phủ về chế độ tài chính áp..