» Tìm kiếm:

đơn vị đo lường

10 don vi do luong khong duoc su dung sau ngay 31 12 2005 10 đơn vị đo lường không được sử dụng sau ngày 31-12-2005

TTCN - Ngày 28-9-2001, Chính phủ đã có nghị định số 65/2001/NĐ-CP ban hành hệ thống đơn vị đo lường hợp pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ..

Chuyen doi don vi do luong da he bang MeasureMe Chuyển đổi đơn vị đo lường đa hệ bằng MeasureMe

Công cụ chuyển đổi đo lường đa hệ “MeasureMe” sẽ giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường Anh-Mỹ sang hệ đo lường quốc tế nhanh chóng và..

Chuyen doi truc tuyen tat ca cac don vi do luong Chuyển đổi trực tuyến tất cả các đơn vị đo lường

TP - Nhiều người dùng máy tính đôi khi cần chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường ngay lập tức và hầu hết chúng ta không thể nhớ và biết tỉ lệ..

Chuyen doi don vi do luong da he Chuyển đổi đơn vị đo lường đa hệ

Chắc bạn đã không ít lần “điên đầu” khi đọc những sách báo dịch từ báo chí nước ngoài mà người dịch “ngoan cố” giữ nguyên những đơn..

Chuyen doi don vi do luong truc tuyen Chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến

Bạn phải làm việc với các đối tác nước ngoài và công việc đòi hỏi phải thường xuyên tính toán, chuyển đổi các đơn vị đo lường. Rồi bạn gặp..

Ban muon chuyen doi don vi do luong truc tuyen Bạn muốn chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến?

Bạn phải làm việc với các đối tác nước ngoài và công việc đòi hỏi phải thường xuyên tính toán, chuyển đổi các đơn vị đo lường. Rồi bạn gặp..

Himetric de dang doi cac don vi do luong Himetric dễ dàng đổi các đơn vị đo lường

HiMetric v1.3 là tiện ích miễn phí cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa 600 đơn vị đo lường ở 20 hạng mục: diện tích, khối lượng, nhiệt độ,..

Chuyen doi 25 ngan don vi do luong that don gian Chuyển đổi 25 ngàn đơn vị đo lường thật đơn giản

Tùy theo mỗi quốc gia, tùy thuộc vào những ngành khoa học mà có rất nhiều hệ đo lường khác nhau khác nhau trên thế giới. Để chuyển đổi từ..

Chuyen doi don vi do luong voi cong cu sieu nho Chuyển đổi đơn vị đo lường với công cụ siêu nhỏ

Chỉ với nhiệt độ chúng ta đã có nhiều thang đo khác nhau như độ C, độ F, độ K, độ Rankine, độ Reaumur. Về chiều dài thì có đến hàng trăm..

Da den luc dinh nghia lai don vi do luong kg Đã đến lúc định nghĩa lại đơn vị đo lường kg ?

Trong hơn 115 năm qua, "tiêu chuẩn vàng" về khối lượng là kilogram luôn được xác định bởi một khối kim loại chuẩn có tên gọi là "Một..

Chuyen doi don vi tinh toan voi Unit Converter Chuyển đổi đơn vị tính toán với Unit Converter

Việc nhớ tất cả các đơn vị đo lường ở nhiều lĩnh vực là rất khó khăn. Bạn sẽ gặp trở ngại khi phải tính từ watt ra bao nhiêu sức ngựa hoặc..

Doi don vi do luong bang Measurement Converter Đổi đơn vị đo lường bằng Measurement Converter

Đây là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi 25 hệ đo lường (nhiệt độ, gia tốc, diện tích, mã lực…) một cách tiện lợi. Converter có nhiều..

He tin chi Tu DH o My den DH o Viet Nam Hệ tín chỉ: Từ ĐH ở Mỹ đến ĐH ở Việt Nam

– “ Đào tạo theo tín chỉ (TC) đã được biết đến rất nhiều mấy năm gần đây và hẳn không còn là điều mới mẻ gì đối với các giảng viên cũng..

2in1CC phu ta dac luc cho cong viec cua ban 2in1CC: phụ tá đắc lực cho công việc của bạn

Có hàng trăm đơn vị đo lường trọng lượng, khối lượng, chiều dài, chiều rộng … khác nhau trên thế giới. Bạn không thể nào biết hoặc nhớ..

Da Nang Toa huy quyet dinh phat DN cua Cuc Hai quan Đà Nẵng: Toà huỷ quyết định phạt DN của Cục Hải quan

TAND TP. Đà Nẵng đã tuyên huỷ toàn bộ quyết định xử phạt của Cục Hải quan Đà Nẵng đối với Công ty TNHH Vạn An vì trái pháp luật!

Di du lich voi Sony Ericsson P900 Đi du lịch với Sony Ericsson P900

Khi du lịch ở nước ngoài, các vấn đề như ngôn ngữ, tiền tệ, đơn vị đo lường, phương tiện di chuyển và hàng ngàn “khó khăn không tên”..

Phap chinh thuc goi la arobase Pháp chính thức gọi @ là arobase

Uỷ ban Thuật ngữ Pháp hôm qua đã thống nhất đặt tên cho biểu tượng @ nằm trong các địa chỉ Internet là "arobase", lấy từ một đơn vị đo..

Hoc pha che cac loai thuc uong qua PC Học pha chế các loại thức uống qua PC

Nếu như bạn thường hay vào các quán Bar hoặc là các quán Café để thưởng thức những loại thức uống mà mình yêu thích thì bây giờ bạn có thể..

Can cam tay thong minh Cân cầm tay thông minh

Hãng Protech Scale Ltd (Canada) đã cho ra đời một sản phẩm mới: Smart Scoop, cân cầm tay kỹ thuật số. Smart Scoop có hình dạng như một cái..