» Tìm kiếm:

đơn thân

Phan gai khong chong Phận gái không chồng

Chị Nguyễn Thị Tự, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Bắc Lý- Hiệp Hòa-Bắc Giang, vừa cười vừa cải chính lại thông tin mà tôi đang nghi hoặc. “Nói ra..

Loi khuyen ky la Lời khuyên kỳ lạ

Giới chức ở bang Terengganu, miền đông bắc Malaysia, đã kêu gọi các đấng mày râu người Hồi giáo nên chọn những bà mẹ đơn thân để kết hôn...

Mo ve mai am Mơ về mái ấm

Ai cũng mong muốn có một mái ấm gia đình, tuy nhiên đối với những người mẹ một mình nuôi con, việc đi bước nữa gặp rất nhiều trở ngại. Một..

My So em be do me don than sinh ra cao ky luc Mỹ: Số em bé do mẹ đơn thân sinh ra cao kỷ lục

Số lượng em bé ra đời từ những bà mẹ không kết hôn ở Mỹ đã lên đến gần 1,5 triệu bé trong năm 2004, một con số cao kỷ lục.

Tam long cua mot ba me don than Tấm lòng của một bà mẹ đơn thân

Mỗi lần có ai khen chị là giỏi giang hay có tấm lòng, thì chị lại mỉm cười và lắc đầu, khoát khoát tay. Chị cho rằng lời khen ấy quá to..

Niem vui cua nguoi cha don than Niềm vui của người cha đơn thân

A.Banerjee, 45 tuổi, làm nghề kế toán tại Calcutta (Ấn Độ) đã vui mừng khôn xiết khi được bồng trên tay đứa con trai nặng 2,8kg mà ông..

Chi can bo hoi o dao lam kinh te gioi Chị cán bộ hội ở đảo làm kinh tế giỏi

Dịp Tết ra thăm đảo Hòn Tre, chúng tôi được các anh bộ đội biên phòng Đồn 388 giới thiệu gặp chị Công Tằng Tôn Nữ Thị Ký, 56 tuổi, một phụ..

Nuoc mat ngay tro ve Nước mắt ngày trở về

Chiến tranh đã xa lắm rồi, tên tuổi của các thế hệ thanh niên xung phong (TNXP) một thời cũng lặng thầm theo năm tháng. Nhưng với tỉnh Thái..

Cau chuyen cua toi co the giup duoc Hang Câu chuyện của tôi có thể giúp được Hằng

Tôi thực sự thông cảm với nỗi đau của Hằng bởi vì tôi cũng đã hơn một lần trải qua những phút giây cay đắng đó. Bây giờ, với tư cách là một..