» Tìm kiếm:

đơn từ chức

Bolivia Tong thong de don tu chuc lan thu hai trong nam Bolivia: Tổng thống đệ đơn từ chức lần thứ hai trong năm

(TP) Ngày 6/6, Tổng thống Bolivia Carlos Mesa đã đệ đơn từ chức lên Quốc hội, lần thứ hai trong năm, với hy vọng chấm dứt cuộc khủng hoảng..

Quoc hoi Bolivia bac don tu chuc cua tong thong Quốc hội Bolivia bác đơn từ chức của tổng thống

Quốc hội Bolivia hôm qua đã bỏ phiếu không chấp nhận lá đơn từ chức của Tổng thống Carlos Mesa. Mesa cũng cho hay ông sẽ tiếp tục giữ cương..

Nhat Ban Pho Chu tich Thuong vien de don tu chuc Nhật Bản: Phó Chủ tịch Thượng viện đệ đơn từ chức

Ngày 26/1, Phó Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản Giichi Tsunoda đã đệ đơn từ chức lên Chủ tịch Thượng viện sau khi có những cáo buộc cho rằng..

Chap thuan don tu chuc cua bo truong Dao Dinh Binh Chấp thuận đơn từ chức của bộ trưởng Đào Đình Bình

Ngày 10-4, Bộ Chính trị và Ban bí thư đã họp cho ý kiến về trường hợp đơn từ chức của bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT Đào Đình..

Quoc hoi Bolivia chap nhan don tu chuc cua tong thong Quốc hội Bolivia chấp nhận đơn từ chức của tổng thống

Quốc hội Bolivia đã thông qua đơn từ chức của Tổng thống Carlos Mesa hôm nay, tạo bước đột phá trong trong giải quyết khủng hoảng chính trị..

Thu tuong chinh phu Khong de Thieu tuong Cao Ngoc Oanh giu chuc vu Pho tong cuc truong Tong cuc canh sat Chap nhan don tu chuc cua ong Nguyen Van Lam Thủ tướng chính phủ: Không để Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh giữ chức vụ Phó tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát; Chấp nhận đơn từ chức của ông Nguyễn Văn Lâm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh về trường hợp Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh liên..

Don tu chuc Hieu pho cua ong Bui Dinh Hoa da bi bac Đơn từ chức Hiệu phó của ông Bùi Đình Hòa đã bị bác

Chiều 26/8, Phó giám đốc ĐH Thái Nguyên Phạm Văn Thỉnh cho biết, Ban giám đốc đã quyết định không chấp nhận đơn từ chức của ông Bùi Đình..

Bac don tu chuc cua ong hieu pho dai hoc Bác đơn từ chức của ông hiệu phó đại học

Chiều 26/vietnam_8, trao đổi với VnExpress, Phó giám đốc ĐH Thái Nguyên Phạm Văn Thỉnh cho biết, Ban giám đốc đã quyết định không chấp nhận..

Indonesia Bo truong noi vu de don tu chuc Indonesia: Bộ trưởng nội vụ đệ đơn từ chức

Ngày 11/3, chính khách có vai trò nổi bật tại Indonesia - Bộ trưởng Nội vụ Susilo đã đệ đơn từ chức ngay vào ngày mở màn chiến dịch tranh..

Bac don tu chuc cua lanh dao Hat kiem lam Son Ha Bác đơn từ chức của lãnh đạo Hạt kiểm lâm Sơn Hà

TT (QUẢNG NGÃI) - Sáng 23-10, ông Trương Ngọc Nhi, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết UBND tỉnh không đồng ý đơn từ chức của hai..

Ecuador Bo truong noi vu de don tu chuc Ecuador: Bộ trưởng nội vụ đệ đơn từ chức

Bộ trưởng nội vụ của Ecuador - Alfredo Castillo - đã đệ đơn từ chức khi tình trạng bạo loạn liên tục diễn ra trên toàn quốc sau khi nước..

Tu lenh quan doi Israel de don tu chuc Tư lệnh quân đội Israel đệ đơn từ chức

Trung tướng Dan Halutz, Tư lệnh quân đội Israel, đã đệ đơn từ chức sau khi các cuộc điều tra nội bộ chỉ ra những sai lầm của ông đối với..

DH Thai Nguyen bac don tu chuc cua ong Bui Dinh Hoa ĐH Thái Nguyên bác đơn từ chức của ông Bùi Đình Hòa

TP - Ngày 5/9, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Thỉnh, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ký công văn số 857/ĐHTN, chính thức bác đơn từ chức..

Thu tuong Palestine de don tu chuc Thủ tướng Palestine đệ đơn từ chức

Theo một nguồn tin thân cận với Tổng thống Yasser Arafat, Thủ tướng Ahmad Qurei đã đệ đơn từ chức chỉ vài giờ sau khi Quốc hội Palestine bỏ..

Bo truong Tu phap Italia xin tu chuc vi vo Bộ trưởng Tư pháp Italia xin từ chức vì... vợ

Hôm qua 16/1, Bộ trưởng Tư pháp Italia - Clemente Mastella đã đệ đơn từ chức sau khi các nhà chức trách tiến hành một cuộc điều tra tham..

Fatah bac don tu chuc cua ong Abbas Fatah bác đơn từ chức của ông Abbas

Hôm qua, một quan chức cao cấp Palestine cho biết, ý định thoái thác cương vị của Thủ tướng Mahmoud Abbas đã bị Ủy ban trung ương Fatah từ..

Toi se cung cap chung cu cho Bo truong Giao duc "Tôi sẽ cung cấp chứng cứ cho Bộ trưởng Giáo dục"

"Tôi đã chuẩn bị tài liệu báo cáo Bộ trưởng Giáo dục về những sai phạm tại trường. Tôi sẽ nói với ông là nhiều giáo viên ủng hộ ý tưởng..

Kiem duoc 1 trieu bang doanh nhan 16 tuoi mo 100 trieu Kiếm được 1 triệu bảng, doanh nhân 16 tuổi mơ 100 triệu

Christian Owens, doanh nhân ‘tuổi teen’, đã lần đầu tiên đạt được mức doanh thu 1 triệu bảng sau khi bắt đầu nghiệp kinh doanh-nbsp;vào..

Thua Thien Hue UBND tinh chap nhan don tu chuc cua ba Hong Phieu Thừa Thiên - Huế: UBND tỉnh chấp nhận đơn từ chức của bà Hồng Phiếu

TT (Thừa Thiên - Huế) - Hôm qua 26-5, ông Nguyễn Ngọc Thiện - phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã ký quyết định số 1713/QĐ-UB về..

Tu chuc vi gui email doi truy Từ chức vì... gửi email đồi trụy

Dân biểu đảng Cộng hòa bang Florida Mark Foley (ảnh) vừa từ chức vì bị cáo buộc đã gửi các bức email đồi trụy tới một nam thực tập sinh..