» Tìm kiếm:

đơn hàng

Mua hang qua mang chua hut nguoi tieu dung Mua hàng qua mạng chưa hút người tiêu dùng

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) của các siêu thị trực tuyến chưa thể phát triển nhanh do giá vẫn đắt hơn, vận chuyển chậm hơn là bán..

Doanh nghiep giay da can don hang xuat EU Doanh nghiệp giày da cạn đơn hàng xuất EU

Trong khi các đối tác EU đang đổ dồn qua Indonesia, Thái Lan, giới sản xuất giày mũ da VN bắt đâu lâm vào cảnh khó khăn vì cạn kiệt đơn..

Airbus nhan duoc so don hang ky luc tai Dubai Airshow 10 Airbus nhận được số đơn hàng kỷ lục tại Dubai Airshow 10

Trong suốt triển lãm, Airbus đã nhận được 163 đơn hàng xác định từ 10 khách hàng, đạt giá trị hơn 28 tỷ USD theo giá bán trên catalogue.

Da giay lo thieu don hang cho nam 2006 Da giày lo thiếu đơn hàng cho năm 2006

Cuộc điều tra chống bán phá giá giày da VN chưa đến hồi kết, nhiều nhà sản xuất giày đang lo lắng về chuyện không có hợp đồng đặt hàng cho..

Don hang moi thach thuc moi Đơn hàng mới, thách thức mới

Gần đây hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) xuất mạnh vào thị trường Mỹ. Nhiều tập đoàn thương mại lớn của Mỹ đang đổ về VN săn lùng hàng TCMN...

Tuyen ca ngan LD pho thong la co van de Tuyển cả ngàn LĐ phổ thông là có vấn đề!

Gần đây, các địa phương trong cả nước "nóng" lên bởi các đơn hàng tuyển lao động (LĐ) đi làm việc tại Cộng hoà Czech. Có doanh nghiệp (DN)..

Thi truong det may Nhat can cac don hang nho le Thị trường dệt may Nhật cần các đơn hàng nhỏ lẻ

Ông Junichi Onikubo, Trưởng đại diện Tập đoàn thương mại Itochu (Nhật Bản) tại TP HCM cho biết, hiện nay các nhà nhập khẩu dệt may của Nhật..

Nguoi dua thu dac biet "Người đưa thư" đặc biệt

Đóng vai trò xuyên suốt như một chiếc cầu nối giữa người mua hàng và nhà sản xuất, nắm trong tay “vận mệnh” của các đơn hàng, 8 - 9 giờ..

Airbus cong bo cac don hang dat 33 5 ty USD Airbus công bố các đơn hàng đạt 33,5 tỷ USD

Đây là đơn hàng và cam kết mua hàng từ 280 hãng hàng không. Đó là chưa tính đến các đơn hàng và cam kết mua 40 chiếc máy bay tại triển lãm..

Bai toan quota det may van chua co loi giai Bài toán quota dệt may vẫn chưa có lời giải

Sau khi nhận được lá thư của Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển, các doanh nghiệp dệt may rất hoang mang vì không biết câu chuyện quota..

Cong nhan may lao dao sau su co quota Công nhân may lao đao sau "sự cố" quota

Vụ tham nhũng trong ngành thương mại vừa được phanh phui đã ảnh hưởng lớn tới đời sống công nhân may tại TP HCM. Do các đơn hàng thuộc Cat..

Mot cong ty trung don hang xuat khau 2.000 lao dong sang Trung Dong Một công ty “trúng” đơn hàng xuất khẩu 2.000 lao động sang Trung Đông

Ông Lê Việt Dũng - Phó phòng Tổ chức - hành chánh Công ty xuất khẩu lao động - thương mại và du lịch (Công ty Sovilaco, tại TP.HCM - thuộc..

Det may da giay mat don hang vi thieu lao dong Dệt may, da giày mất đơn hàng vì thiếu lao động

Tình trạng khan hiếm lao động của 2 ngành công nghiệp mũi nhọn dệt mày và da giày đã khiến doanh nghiệp lao đao gần cả năm nay. Ra sức..

Det may keu kho vi het visa tu dong Dệt may kêu khó vì hết visa tự động

Theo Hiệp hội dệt may và Thêu đan TP HCM (Agtek), hiện nhiều khách hàng đã chuyển nguyên phụ liệu sang Indonesia, Philippines để ký đơn..

Doanh nghiep det may can kiet don hang Doanh nghiệp dệt may cạn kiệt đơn hàng

Sau thời gian dài dồn sức cho thị trường Mỹ, nhiều đại gia trong ngành đang chật vật tìm đối tác, chuyển thị trường để kiếm được hợp đồng,..

Det may can han che nhan don hang gia cong lai Dệt may cần hạn chế nhận đơn hàng gia công lại

Hiệp hội Dệt may và Thêu đan TP HCM (Agtek) vừa đưa ra khuyến cáo này với các doanh nghiệp hội viên. Theo Agtek, nguồn hạn ngạch đang dồi..

Det may tang toc dua hang vao thi truong khong quota Dệt may tăng tốc đưa hàng vào thị trường không quota

Cho đến thời điểm này, Liên bộ Thương mại - Công nghiệp vẫn chưa có quyết định về việc vay mượn tiêu chuẩn hạn ngạch của năm sau, bởi Hiệp..

Det may thua don hang thieu lao dong Dệt may thừa đơn hàng, thiếu lao động

Sau khi Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển thực hiện phương án cấp quota tự động cho các doanh nghiệp dệt may đối với một số mã, bài..

Doanh nghiep det may dai co cho quota Doanh nghiệp dệt may "dài cổ" chờ quota

Dù đã sang tháng 10, song các đơn vị dệt may trên toàn quốc nói chung và ở TP HCM nói riêng vẫn chưa nhận được hạn ngạch xuất khẩu để chuẩn..