» Tìm kiếm:

đơn đặt hàng trước

Harry Potter phan cuoi chua ra mat da dat ki luc Harry Potter phần cuối chưa ra mắt đã đạt kỉ lục

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, Amazon.com cho biết số lượng đơn đặt hàng trước cuốn sách Harry Potter and the Deathly Hallows,..

Amazoncom ngap dau vi Wii Amazon.com "ngập đầu" vì Wii

Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon.com đã có một ngày làm việc vất vả nhưng cũng đặc biệt nhanh chóng khi hãng bắt đầu nhận các đơn đặt..

Album moi cua Coldplay dat ky luc tren mang Album mới của Coldplay đạt kỷ lục trên mạng

Album X-Y của Coldplay sẽ được bán từ ngày 6/6 tại Anh và ngày 7/6 tại Mỹ. Nó đạt kỷ lục về số đơn đặt hàng trước trên trang web Amazon.

Album moi cua Coldplay dat ky luc tren mang Album mới của Coldplay đạt kỷ lục trên mạng

Album X-Y của Coldplay sẽ được bán từ ngày 6/6 tại Anh và ngày 7/6 tại Mỹ. Nó đạt kỷ lục về số đơn đặt hàng trước trên trang web Amazon.

Ngan o to cu co chan duoc xe moi Ngăn ô tô cũ có chặn được xe mới?

Ô tô cũ đã lăn bánh trên thị trường VN, dù giá có hơi cao vì bị nâng mức giá để đánh thuế. Tuy nhiên, những nhà nhập khẩu vẫn có lãi đây là..

Amazon tiet lo ngay ra mat Office 2007 Amazon “tiết lộ” ngày ra mắt Office 2007

Amazon.com vừa tiết lộ thông tin khẳng định phiên bản mới bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007 sẽ chính thức ra mắt vào..

Sach Vietcom trang web thu vi ve sach Sach Viet.com - trang web thú vị về sách

Câu lạc bộ Sách Việt vừa chính thức ra mắt trang web www.sachviet.com.vn với nội dung thông tin sách và phát hành sách trực tuyến. Không..

PS3 thieu hang PS3 thiếu hàng?

Hãng bán lẻ trực tuyến GameStop.com đã có những tiết lộ về chiến dịch đặt hàng PlayStation 3 trực tuyến của hãng dành cho các điểm..

Amazon lai lam lo gia Windows XP Amazon lại làm lộ giá Windows XP

Amazon.com hôm qua (23/8) đã nhận đơn đặt hàng trước sản phẩm Windows XP trong vài giờ, với mức giá 299,99 USD cho bản Professional và..

HP MediaSmart Server May chu dan dung HP MediaSmart Server - Máy chủ "dân dụng"

Sau một thời gian lùi ngày khai trương dòng máy chủ “dân dụng” MediaSmart Server, đầu tháng 11/2007, hãng HP đã công bố chính thức..

Nissan GTR chua co mat tren thi truong da chay hang Nissan GT-R chưa có mặt trên thị trường đã cháy hàng

Dù chưa có mặt tại các showroom nhưng ngôi sao của triển lãm Tokyo, Nissan GT-R đã nhận được hơn 2.200 đơn đặt hàng trước, vượt cả số lượng..