» Tìm kiếm:

đơn đăng ký

Du hoc My Khong nen gui don dang ky qua mang Du học Mỹ: Không nên gửi đơn đăng ký qua mạng

Để đăng ký xin học tại một trường ở Mỹ, bạn phải lấy mẫu đơn đăng ký từ chính trường đó. Mẫu đơn có thể download trên mạng hoặc từ Viện..

Luong don dang ky bao ho sang che tang nhanh Lượng đơn đăng ký bảo hộ sáng chế tăng nhanh

Ông Phạm Phi Anh - Cục phó Cục Sở hữu trí tuệ cho biết: ý thức về bảo hộ sáng chế của người dân và các doanh nghiệp Việt Nam đang được cải..

Du hoc My Khong nen gui don dang ky qua mang Du học Mỹ: Không nên gửi đơn đăng ký qua mạng

Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học Mỹ của bạn Lê Thu Phương, sinh viên ĐH St. Lawrence, Trưởng nhóm VietAbroader tại Hà Nội.

Viet Nam co them mot cuoc thi sac dep lon Việt Nam có thêm một cuộc thi sắc đẹp lớn

Báo Tiền phong, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Thanh Niên và Công ty cổ phần Vinpearl đã phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người..

Vi sao ong VXM dang ky sang che o My Vì sao ông VXM đăng ký sáng chế ở Mỹ?

Một trong những chỉ số đánh giá trình độ phát triển KH-CN của một quốc gia là tỷ lệ số đơn đăng ký cấp bằng sáng chế, và số bằng sáng chế..

VN chi co 1 don dang ky cap bang sang che VN chỉ có 1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế!

Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO (World Intellectual Property Organization - WIPO), Việt Nam chỉ có nộp... 1 đơn đăng ký cấp bằng..

2005 VN chi co 1 don dang ky cap bang sang che 2005: VN chỉ có 1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế!

Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, Việt Nam chỉ có nộp...1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế trong năm 2005!

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

So luong dang ky sang che cua VN chua nhieu Số lượng đăng ký sáng chế của VN chưa nhiều

Phó cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ Phạm Phi Anh cho biết, trong tổng số đơn đăng ký sáng chế nộp tại Cục, chỉ có gần 10% là của các doanh..

Luong don dang ky nhan hieu tang manh Lượng đơn đăng ký nhãn hiệu tăng mạnh

Tuần qua, trung bình mỗi ngày Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tiếp nhận hơn 30 đơn đăng ký mới, cao gấp rưỡi so với cùng kỳ..

Giam thoi gian dang ky nhan hieu xuong 9 thang Giảm thời gian đăng ký nhãn hiệu xuống 9 tháng

Trao đổi với VnE sáng nay, Cục trưởng Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) Phạm Đình Chướng cho biết bộ đang gấp rút chuẩn bị ban hành..

Bao ho nhan hieu o nuoc ngoai khong qua kho "Bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài không quá khó"

Trao đổi với VnExpress chiều nay, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội luật gia VN, ông Lê Xuân Thảo nhận định, bảo hộ nhãn hiệu ở nước..

VNPT suyt mat nhan hieu tai My VNPT suýt mất nhãn hiệu tại Mỹ

VNPT đòi được nhãn hiệu với chi phí thấp.Chỉ với khoảng 8.000 USD, Văn phòng Luật sư Lê - Lê đã giúp Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN..

Dang ky bao ho so huu tri tue tang dot bien o Trung Quoc Đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ tăng đột biến ở Trung Quốc

Trong vòng thập kỷ qua, số đơn đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ tính riêng trên đất đại lục đã tăng gấp 6 lần - thông tin từ tổ chức Sở hữu..

Doi duoc nhan hieu VNPT tai My Đòi được nhãn hiệu VNPT tại Mỹ

Nhãn hiệu VNPT của tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam và bốn nhãn hiệu công ty khác là Viettel, VDC, VTI và Saigon Postel bị đăng..

Tranh gianh dang ky ten mien sex eu Tranh giành đăng ký tên miền sex.eu

Thứ ba, 7-12 là ngày đầu tiên chính thức cho phép đăng ký tên miền .eu trên toàn cõi châu Âu. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi tên miền được..

Moi cac ban tham gia cuoc thi Hoa hau The gioi nguoi Viet Mời các bạn tham gia cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt”

TP - TP, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Thanh Niên và Công ty cổ phần Vinpearl phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt (Miss..

Doanh nghiep con tho o voi bao ho nhan hieu Doanh nghiệp còn thờ ơ với bảo hộ nhãn hiệu?

Với mỗi doanh nghiệp, việc xây dựng và tạo lập uy tín cho nhãn hiệu hàng hoá (thương hiệu) cho riêng mình đã khó nhưng việc giữ gìn, bảo vệ..

Hoc bong DH Nanyang va DH Quoc gia Singapore do hang Micron tai tro Học bổng ĐH Nanyang và ĐH Quốc gia Singapore do hãng Micron tài trợ

Hãng Micron dành một số học bổng cho sinh viên các nước có kết quả học tập xuất sắc; những sinh viên đang học tại trường ĐH Công nghệ..

Xang tu che 6500 donglit Co phai la hoang tuong Xăng tự chế: 6.500 đồng/lít: Có phải là hoang tưởng?

TS-Tháng 8/2006, TS đã có giới thiệu loại xăng pha cồn do kỹ sư Lê Ngọc Khánh sáng chế. Nay, kỹ sư này cho biết, đã tạo ra loại xăng mới..