Nguoi ngoai hanh tinh da den trai dat Người ngoài hành tinh đã đến trái đất?

Vào những ngày này giới nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) kỷ niệm 60 năm sự kiện Roswell. Chính ngày này 60 năm về trước, các..

Phat hien dia bay la o Tho Nhi Ky Phát hiện đĩa bay lạ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Đầu tháng 11 vừa qua, những bức ảnh về một chiếc đĩa bay xuất hiện cả trên báo chính thống cũng như báo lá cải ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến người dân..

Nhin thay vat the cua nguoi hanh tinh khac Nhìn thấy vật thể của người hành tinh khác?

Cuối tuần trước, hơn 15 người, trong đó có hai cảnh sát kể rằng họ nhìn thấy một vật thể hình chữ V, ánh sáng màu vàng nhạt, chuyển động..

Ban dia bay hay bo cau dat Bắn đĩa bay hay bồ câu đất?

Trong các kỳ tranh tài Olympic, bắn đĩa bay là môn thể thao rất được ưa chuộng và có nguồn gốc lâu đời, được dùng làm thú tiêu khiển của..

Du lich thang lon nho dia bay roi Du lịch thắng lớn nhờ đĩa bay rơi

Du khách đang đổ về Roswell, một thị trấn ở bang New Mexico (Mỹ), tham dự “UFO festival” diễn ra từ ngày 5 đến 8/7, kỷ niệm 60 năm ngày..

Vui cung dia bay Vui cùng đĩa bay

Ném đĩa bay là môn thể thao mới du nhập vào Việt Nam năm 1997. CLB đĩa bay Hà Nội mới thành lập đã thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia,..

Chuyen la co that ve dia bay Chuyện lạ có thật về đĩa bay

TP - Gần đây, các phi công vũ trụ Nga tiết lộ họ đã từng chứng kiến và tin chắc có đĩa bay của nền văn minh ngoài hành tinh. Nhưng lâu nay..

Dia bay chao thua Internet Đĩa bay chào thua… Internet

Văn phòng đĩa bay Anh (British Flying Saucer Bureau - BFSB) vừa tuyên bố… đóng cửa sau nửa thế kỷ hoạt động. Lý do là mối quan tâm tới..

Dia bay trong ho so mat cua Phap Đĩa bay trong hồ sơ mật của Pháp

Năm 1979, cảnh sát ở ngoại vi thủ đô Paris của nước Pháp nhận được tin: đĩa bay đã đáp xuống vùng Cergy-Pontoise và "nuốt gọn" một chiếc xe..

Dia bay nhung cuoc xam nhap trai dat nam 2005 Đĩa bay - những cuộc xâm nhập trái đất năm 2005

Vật thể bay không xác định (UFO) được coi là sản phẩm của một nền văn minh ngoài trái đất. Trong năm qua, rất nhiều câu chuyện về sự xuất..

Nguoi ngoai hanh tinh da chet o NewMexico Người ngoài hành tinh đã chết ở New-Mexico?

Ba tổ chức nghiên cứu vật thể bay không xác định MUFON, KUFOS và FUFOR đã công bố lời kêu gọi tham gia vào sáng kiến quốc tế, nhằm kêu gọi..

O day co ban dia bay Ở đây có bán... đĩa bay

Ngay bây giờ, chỉ với 90.000 đôla, bạn sẽ được quyền sở hữu một chiếc đĩa bay thực sự. Ngoại trừ việc đưa bạn đến sao Kim, chiếc tàu lượn..

Loi tu thu cua mot nhan chung Roswell Lời tự thú của một nhân chứng Roswell

Sáng ngày 8/7/1947 dưới sự chỉ đạo của Tổng tư lệnh Căn cứ không quân Fort Worth, đích tay Trung úy Walter Haut đã viết bản thông cáo báo..

UFO o Roswell mot su that bi che day UFO ở Roswell: một sự thật bị che đậy?

Mọi chuyện bắt đầu từ buổi sớm ngày 25/6/1947, khi phi công Kenneth Arnold báo cáo về căn cứ trung tâm phát hiện một vật thể lạ trên vùng..

Ban dia bay voi UFO Killer Bắn đĩa bay với UFO Killer

Thành phố của bạn đang bị bọn xâm lăng xâm chiếm để vơ vét tài nguyên. Chính vì thế bạn phải tiêu diệt chúng để chứng tỏ mình là người yêu..

Dia bay xuat hien o Duc Đĩa bay xuất hiện ở Đức?

Trong suốt tuần qua, người dân Đức xôn xao với thông tin đĩa bay của người ngoài hành tinh đã xuất hiện ở nước này khi rất nhiều người được..

San xuat dia bay Sản xuất đĩa bay

Một chiếc đĩa bay có thể lướt nhẹ nhàng trên không từ khoảng cách 3 m so với mặt đất và chỉ chở được 2 hành khách đã bắt đầu bước vào giai..

Viet Nam doat hai HCD mon ban dia bay Việt Nam đoạt hai HCĐ môn bắn đĩa bay

Sáng qua (8/9), tại trường bắn Subang ở Selangor, vận động viên Hoàng Thị Tuất (Hà Nội) đã đem về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm huy chương..

Tien phong quyet giat 7 vang Tiên phong quyết giật 7 "vàng"!

Thông tin 4 bộ huy chương bắn đĩa bay bị loại khỏi SEA Games 24 khiến thầy trò đội bắn đĩa bay choáng váng, nhưng trưởng bộ môn Nguyễn Đức..