» Tìm kiếm:

đĩa đơn

Dia don Just Lose It thanh cong moi cua Eminem Đĩa đơn Just Lose It - thành công mới của Eminem

Đĩa đơn mới của tay rapper Eminem đã đạt vị trí xếp hạng cao nhất tính trong các album của anh trên bảng xếp hạng các đĩa đơn hay nhất nước..

Do they know it s Christmas dung dau Top dia don o Anh Do they know it’s Christmas? đứng đầu Top đĩa đơn ở Anh

Cuối cùng, trông đợi của làng nhạc vào đĩa đơn Do they know it’s Christmas? cũng được đáp ứng. Sau một năm mặt hàng đĩa đơn làm ăn thất..

Britney dang quang lan thu tu dia don o Anh Britney đăng quang lần thứ tư đĩa đơn ở Anh

Với đĩa đơn Toxic vừa đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng tại Anh (7/3), như vậy đến nay Britney Spears đã có 4 đĩa đơn đứng đầu bảng tại đảo..

Chu Hieu Thien tung ra dia don dau tien Chu Hiếu Thiên tung ra đĩa đơn đầu tiên

Chu Hiếu Thiên - thành viên của ban nhạc F4 đã tung ra đĩa đơn đầu tiên của mình mang tựa Mãi không dừng lại, đáp ứng sự mong mỏi của đông..

Chu Hieu Thien tung ra dia don dau tien Chu Hiếu Thiên tung ra đĩa đơn đầu tiên

Chu Hiếu Thiên - thành viên của ban nhạc F4 đã tung ra đĩa đơn đầu tiên của mình mang tựa Mãi không dừng lại, đáp ứng sự mong mỏi của đông..

Ca si 19 tuoi dung dau bang xep hang dia don cua nuoc Anh Ca sĩ 19 tuổi đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn của nước Anh

Đĩa đơn Umbrella của Rihanna lại tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn hay nhất của nước Anh. Đây là tuần thứ bảy liên tiếp, cô gái sinh..

5 2006 Dia don phat hanh qua dien thoai di dong 5-2006: Đĩa đơn phát hành qua điện thoại di động

Thị trường âm nhạc đạt được bước tiến mới khi đĩa đơn phát hành sẽ được download từ điện thoại di động. Ban nhạc Anh gốc Ý Planet Funk là..

Thunderbirds du ng da u ca c di a don ta i Anh ""Thunderbirds"" đứng đầu các đĩa đơn tại Anh

Hơn một tuần sau khi bộ phim Thunderbirds được trình chiếu tại London, đĩa đơn với bài hát tựa đề cho phim này của Busted đã ngay lập tức..

Thang 52006 Dia don phat hanh qua dien thoai di dong Tháng 5/2006: Đĩa đơn phát hành qua điện thoại di động

Thị trường âm nhạc đạt được bước tiến mới khi đĩa đơn phát hành sẽ được download từ điện thoại di động. Ban nhạc Anh gốc Ý Planet Funk là..

Carrie Underwood quan quan bang xep hang dia don Carrie Underwood quán quân bảng xếp hạng đĩa đơn

Cô gái trẻ chủ nhân chức vô địch American Idol năm nay Carrie Underwood đã leo lên đứng nhất bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard với ca khúc..

Spice Girls Tu A den Z phan cuoi Spice Girls - Từ A đến Z (phần cuối)

Sự trở lại sân khấu âm nhạc của 5 cô gái xinh đẹp và nổi bật trong làng showbiz thế giới làm nức lòng người hâm mộ. Ai ai cũng trông chờ..

Kayne West voi dia don moi Kayne West với đĩa đơn mới

Rapper kiêm nhà sản xuất này sẽ tung ra đĩa đơn mới nhất của mình với tựa đề Diamonds. Đây là bài hát được trích từ album Late..

Kylie Minogue sap tung ra dia don moi Kylie Minogue sắp tung ra đĩa đơn mới.

Nữ ca sĩ người Úc dự định sẽ tung ra đĩa đơn Giving You Up và là đĩa đơn thứ 2 (sau I Believe In You) được trích từ album khá thành công..

Ngoi vi so 1 dia don thu 16 cua Mariah Carey Ngôi vị số 1 đĩa đơn thứ 16 của Mariah Carey

Diva này đã chiếm ngôi đầu bảng Billboard"s Hot 100 (danh sách các đĩa đơn bán chạy nhất tại Mỹ) với bản tình ca nồng nàn We Belong..

BoA phat hanh single moi BoA phát hành single mới

“Công chúa nhạc pop châu Á” BoA vừa phát hành đĩa đơn thứ 16 trong sự nghiệp của cô mang tên Make a Secret vào ngày 31-8. Tuy nhiên,..

BoA doc bau tam su trong dia don moi BoA dốc bầu tâm sự trong đĩa đơn mới

Nhiều lần, trong các buổi phỏng vấn, công chúa nhạc Pop của xứ Hàn BoA đã “bóng gió” về sự tiếc nuối khi không có được một tuổi thơ và..

Utada Hikaru hop tac voi Ne Yo Utada Hikaru hợp tác với Ne-Yo

Nữ ca sĩ Utada Hikaru, một trong những nữ ca sĩ tài năng nhất của Nhật Bản sẽ bắt tay hợp tác với nam ca sĩ người Mỹ Ne-Yo trong đĩa đơn..

Snoop Dogg hang nhat bang xep hang dia don lan dau tien Snoop Dogg hạng nhất bảng xếp hạng đĩa đơn lần đầu tiên

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, tay rapper Snoop Dogg đã vươn lên chiếm vị trí No. 1 bảng top đĩa đơn Billboard Hot 100 với ca khúc..