Theo hoc sinh di mua phim sex Theo học sinh đi mua phim... sex

“Anh muốn mua phim sex ư? Em biết nhiều nơi bán lắm với đủ loại phim gì cũng có. Em đang có trên 40 đĩa phim nhưng đã xem nhiều rồi...

Dia lau tran ngap thi truong Đĩa lậu tràn ngập thị trường

Băng đĩa in sao trái phép có nội dung đồi trụy, kích động đang được sản xuất, kinh doanh một cách công khai ngay tại những con phố lớn của..

Hoc tro lung phim sex Học trò lùng phim sex

"Anh muốn mua phim sex ư? Em biết nhiều chỗ bán lắm với đủ loại phim, gì cũng có. Em đang có trên 40 đĩa phim nhưng đã xem nhiều rồi. Chỗ..

Phim sex dao Phim sex... dạo

Mỗi ngày Thuận lẽo đẽo theo khách cũng bán được gần chục đĩa phim sex ngay tại chân tòa nhà Vincom (trên phố Bà Triệu, Hà Nội). Kinh nghiệm..

No ro phim sex dao Nở rộ phim sex dạo

"Mua đĩa đi anh ơi. Phim này hay lắm". Đang ngồi nhâm nhi cà phê vỉa hè, Vũ giật mình bởi lời mời chào của một thanh niên bán đĩa dạo, kèm..

Bang dia lau cao chung Băng đĩa lậu… cáo chung?

Theo thống kê chưa đầy đủ, trên địa bàn TPHCM có hơn 3.000 đại lý cho thuê băng, đĩa hình và số điểm kinh doanh băng, đĩa ca nhạc cũng lên..

Vua bang dia lau mien Tay sa luoi "Vua" băng đĩa lậu miên Tây sa lưới

CATP Cần Thơ vừa lập chiến công xuất sắc khi khám phá, chặt đứt đường dây tiêu thụ băng đĩa lậu lớn nhất từ trước đếân nay cả về tính chất,..

Dia hai ruc rich don xuan Đĩa hài rục rịch đón xuân

Khi mùa lịch khởi động thì làng băng đĩa hài cũng rục rịch theo. Để ăn một cái Tết vui nhộn, cả khán giả lẫn nghệ sĩ đều không thể thiếu..

Bang dia lau vao mua Tet Băng đĩa lậu vào mùa Tết

Hàng chồng đĩa lậu về Giáng sinh, tấu hài Tết, phim mới phát hành ở Holywood hay vừa chiếu tại rạp được các chủ cửa hàng băng đĩa trưng bày..

Ca sy dau dau vi dia lau Ca sỹ đau đầu vì đĩa lậu

Số đông các ca sỹ ra album đều than trời vì lỗ. Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự thất thu này là do khán giả nhà ta thích..

Bia dia Sexy vo lam va nhung on ao Bìa đĩa: Sexy, võ lâm và những ồn ào

Dạo qua thị trường băng đĩa nhạc, thấy hoa mắt vì những chiếc bìa đĩa muôn hình vạn trạng. Không chỉ về hình dáng, chất liệu mà cả hình ảnh..

Dia hai Tet co gi moi Đĩa hài Tết có gì mới?

Thị trường đĩa hài cuối năm, cận kề Tết Nguyên đán bao giờ cũng nhộn nhịp đặc biệt. Đây cũng là lúc các hãng băng đĩa cũng như các nghệ sĩ..

Tranh nhat dia sex bat chap nguy hiem Tranh nhặt đĩa sex, bất chấp nguy hiểm

11 giờ sáng nay (21/3) tại Quận Hai Bà Trưng ( Hà Nội), lực lượng cảnh sát 113 của Hà Nội đã bắt quả tang hơn 10 đối tượng có hành vi công..

Cong uoc Geneva co hieu luc Dia lau van hoanh hanh Công ước Geneva có hiệu lực: Đĩa lậu vẫn hoành hành

Trong ngày đầu tiên Công ước Geneva có hiệu lực tại Việt Nam, 6/7, đĩa lậu vẫn được bán tràn lan tại các cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM.

Phap phong Phập phồng

Đúng một tháng sau khi Công ước Berne chính thức thực thi tại Việt Nam, tình hình băng đĩa chép vẫn khá yên ắng. Các lái đĩa trở nên thận..

Bang dia hoc ngoai ngu Băng đĩa học ngoại ngữ

Băng đĩa học tiếng Anh là loại đa dạng nhất hiện nay trên thị trường với mọi trình độ khác nhau. Loại dành cho trẻ em 4-8 tuổi có sách và..

Dia lau co nguon tu ca si Đĩa lậu có "nguồn" từ ca sĩ

Nếu các băng đĩa trôi nổi trên thị trường được sao chép từ ti vi hay cattsette luôn bị những lỗi kỹ thuật khá nặng như hình ảnh bị nhòe, âm..

Tet nay van ngong Xuan Hinh Tết này, vẫn ngóng... Xuân Hinh!

Dù có lời chê bai hài Xuân Hinh dung tục, cười... nửa miệng, ngày càng nhạt nhẽo thì những ngày cận kề Tết Nguyên đán này, đĩa hài Xuân..

Hoat hinh sex tran lan Hoạt hình sex tràn lan

Sau một thời gian lắng xuống, gần đây, đĩa phim hoạt hình sex lại được các chủ cửa hàng băng đĩa lén lút bán rất nhiều ở khu vực chợ trời..

Ca si tre ket noi voi bang dia lau de duoc noi tieng Ca sĩ trẻ kết nối với băng đĩa lậu để được nổi tiếng

Chuyện ra album CD hay VCD, thậm chí cả DVD trong thời buổi hiện nay dễ như trở bàn tay, chỉ cần có chút vốn là xong, cũng chính lý do đó..