Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Thoi quen cua ban co tot khong Thói quen của bạn có tốt không?

Thói quen sinh hoạt, luyện tập và chăm sóc cơ thể ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn. Trả lời thành thực các câu hỏi dưới đây, bạn sẽ có..

Cai mat bien hinh Truyen ngan cua Tran Thanh Son "Cái mặt biến hình" - Truyện ngắn của Trần Thanh Sơn

Tiếng gõ cửa dồn dập, lẫn trong những tiếng gọi gấp gáp "Tâm ơi... Tâm ơi ...", khiến tôi phải dừng gõ bàn phím máy tính, lao vội ra mở..

Quang Ha dung la lam tro Quang Hà đúng là lắm trò

Với chiêu thức giả gái lần này, không biết là ca sĩ Quang Hà vô tình hay hay một chiêu tiếp thị mới đây. Đúng là lắm trò. (Lâm Thế Trung)

Trac nghiem ky nang tim viec Trắc nghiệm kỹ năng tìm việc

Làm thế nào để tìm việc hiệu quả? Nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên theo tiêu chí nào?... Bạn có thể tìm câu trả lời thông qua bài trắc..

Dung la chuyen con voi chui lot lo kim Đúng là chuyện “con voi chui lọt lỗ kim”

Việc nhà số 4 Đặng Dung xây dựng vượt so với giấy phép 7 tầng mà TP thông tin đã là quá liều lĩnh, nay cao ốc số 9 Đào Duy Anh xây đến 17..

Khong co y reu rao chuyen nha Không có ý rêu rao chuyện nhà

Trò chuyện cà phê trong một tối muộn, Mỹ Linh phải liên tục uống nước lọc và thỉnh thoảng lại ngậm thuốc để giữ giọng. Mỹ Linh dường như đã..

Ban co biet cach tim viec lam Bạn có biết cách tìm việc làm?

Duy là sinh viên mới ra trường nhưng cậu rất có kinh nghiệm trong vấn đề tìm việc và lựa chọn công ty, dù cậu chưa từng trải qua bất kỳ..

Chi em gai gap nhau giua Paris Chị em gái gặp nhau giữa Paris

Bấm chuông mà hồi hộp thế. Nghe thấy tiếng, rồi thấy người. Bà chị duy nhất của mình hiện ra, lùn tịt với cái áo bông tắm dài gần gót chân..

Dung la do vo tich su “Đúng là đồ vô tích sự!”

Những lời nói thô bạo như vậy mà các bậc phụ huynh mang ra nói với con rất có thể sẽ hình thành nơi các cháu tính thiếu tự tin và không thể..

Phan doi cach nhin nhan trong Canh dong bat tan Phản đối cách nhìn nhận trong "Cánh đồng bất tận"

Đúng là Ngọc Tư có bản lĩnh về khả năng dùng ngòi bút, khả năng phác họa nên một bức tranh "lạ" có chiều sâu. Nhưng tôi nghĩ hoàn toàn sai..

Ky nang tim viec cua ban da du sac ben Kỹ năng tìm việc của bạn đã đủ “sắc bén”?

Bạn là một ứng viên sành sỏi luôn biết cách thu hút nhà tuyển dụng hay kỹ năng tìm việc vẫn cần đánh bóng? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp..

Chuon chuon bay thap thi mua Chuồn chuồn bay thấp thì mưa

Do ở xa kinh thành, lại nằm kẹp giữa vùng núi nhấp nhô với những cánh rừng bao phủ âm u khiến dân chúng vùng Đông Thành thường hay tin vào..

My Linh Duo c cho n la i toi va n cho n Anh Quan Mỹ Linh: "Được chọn lại tôi vẫn chọn Anh Quân"

Trò chuyện cà phê trong một tối muộn, Diva nhạc Việt phải liên tục uống nước lọc và thỉnh thoảng lại ngậm thuốc để giữ giọng. Mỹ Linh giờ..

Xe Thuan Thao Khach dung la thuong de Xe Thuận Thảo: Khách đúng là...thượng đế!

Trong tình hình “cơm tù, xe cướp” vẫn cứ diễn ra, chúng tôi nghe nhiều hành khách nhắc đến một thương hiệu: xe Thuận Thảo như một trong..

Nhung qua trung dinh menh Phan 1 Những quả trứng định mệnh (Phần 1)

Khởi đầu của cả một chuỗi dài tai họa khủng khiếp, có thể nói, đã có mầm mống vào ngay cái buổi tối định mệnh hôm đó...

Lam bong da thoi chuyen nghiep Làm bóng đá thời chuyên nghiệp

Đúng là thời mở cửa có nhiều cách làm ăn mới nhưng cách “ăn xổi” trong bóng đá lại rất đáng nghi ngờ về tính hiệu quả. Không phải tiền..

Minh sap hanh phuc Mình sắp hạnh phúc

Nếu chiểu theo câu “hạnh phúc là có việc để làm, có người để yêu, có điều để hy vọng” thì đúng là mình sắp hạnh phúc thật.

Bien tiem luc cua kieu bao thanh nguon luc Biến tiềm lực của kiều bào thành nguồn lực

“Người Việt hơn ai thì không biết, nhưng chắc chắn không chịu thua ai” - TS Nguyễn Công Phú hai lần lặp lại câu nói này khi ông nhận..

Tau Hoa binh xong dat TP Da Nang Dung la vui nhu Tet Tàu Hòa bình xông đất TP Đà Nẵng: “Đúng là vui như Tết”

Nằm trên hành trình thứ 48 của mình, vào sáng hôm nay, mồng 3 Tết, tàu Hoà Bình mang theo 941 du khách chủ yếu là thanh niên đã cập cảng..