» Tìm kiếm:

đùng một cái

Dung mot cai nha nam trong lo gioi Đùng một cái, nhà nằm trong lộ giới!

Năm 1999, hơn 30 hộ dân thuộc khu vực đường Nguyễn Phúc Chu, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM (trong đó đa số là cán bộ công nhân viên được..

Dung mot cai dan kho Đùng một cái... dân khổ!

Để có được giấy phép xây dựng nhà ở, hơn một tháng qua nhiều hộ dân tại hai phường An Hải Tây và An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) phải..

Dung mot cai Ha Noi co cau phao Đùng một cái, Hà Nội có cầu phao

Nhanh thật đấy, mới nghe chuyện kẹt xe ở cầu Chương Dương, nghe tranh qua cãi lại một chút thế mà Hà Nội đã có chiếc cầu qua sông rồi.

Bong ma Bóng ma...

Xi-ghêm chỉ còn 24 ngày nữa, thì đùng một cái... - ... Xì-căng-đan đội tuyển bóng đá!

Hit va soc Hit và sốc

Đùng một cái, nhạc sĩ của những ca khúc lãng mạn, sang trọng, Vũ Quốc Việt, ra một album đầy chất “thị trường”. Vì sao lại có sự thay..

Bo thi DH Lo thi tot nghiep THPT chua thuc chat Bỏ thi ĐH: Lo thi tốt nghiệp THPT chưa thực chất

Sáu năm "ba chung", đùng một cái "hai trong một". Cùng với đó là nỗi lo kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa đánh giá thực chất. Nhiều đại biểu tại..

Trinh Vy dang co van de ve tam ly Trinh Vy đang có vấn đề về tâm lý

Chị nên đi bác sĩ tâm lý xem họ có giúp được gì không? Hoặc có thể chị chưa biết là thực sự chị muốn gì! Người ta không thể nào mới yêu đây..

Osin tot net an Ôsin tốt "nết ăn"

"... Chị mua thịt bò Úc, cá hồi về để nấu cháo cho con, dặn dò kỹ lưỡng rồi mà đùng một cái chị về đột xuất thấy con mình ăn toàn cháo..

Tai sao thu tien roi lai khong ban Tại sao thu tiền rồi lại không bán?

Những người mua 43 nền đất đã nộp cọc 20% giá trị nền đất hoặc nộp đủ nhưng đùng một cái có thông báo không bán.

Tit ngoi truoc gio G "Tịt ngòi" trước giờ G

Hai trái tim đã nguyện sống chết vì nhau, và họ chỉ chờ đợi một tờ giấy đăng ký kết hôn, một đám cưới để trình làng là có thể vuông tròn..

SV khong duoc vay von Kho chong them kho SV không được vay vốn: Khó chồng thêm khó!

"Mấy tháng nay lo làm thêm đủ thứ để sống được vì giá tăng đến chóng mặt, đùng một cái lại có thông báo ngưng cho vay vốn... Gần hết hạn..

Vu Quoc Viet hit soc Vũ Quốc Việt: hit - sốc

Đùng một cái, nhạc sĩ của những ca khúc lãng mạn, sang trọng, Vũ Quốc Việt, ra một album đầy chất “thị trường”, vì sao lại có sự thay đổi..

Chi Duong phai nghi den chong con Chị Dương phải nghĩ đến chồng con

Chị hãy đặt mình vào trường hợp gia đình đang hạnh phúc, bỗng dưng đùng một cái chồng chị thú nhận đã yêu người đàn bà khác. Hãy nghĩ đến..

Xe buyt van nan moi cua giao thong do thi Xe buýt - vấn nạn mới của giao thông đô thị

Đi trên đường, ai cũng sợ xe buýt. "Nó" lù lù xuất hiện sau lưng và đùng một cái, tạt vào lề đường để đón khách. Hầu như bất cứ người dân..

Mo co Duong Loi ong noi ga ba noi vit Mộ cổ Dương Lôi, "ông nói gà, bà nói vịt"

Sự kiện gây xôn xao dư luận gần đây là việc phát hiện khu “sơn lăng cấm địa”, mộ tổ của hoàng tộc, đất báu tối thiêng của nhà Lý ở địa..

Toi khong tan thanh viec song thu Tôi không tán thành việc sống thử

Tôi có một bạn gái rất thân từng từ chối đi nước ngoài định cư khi đã có visa, chỉ vì không cầm lòng được khi thấy người yêu tiều tụy khổ..

Xung quanh chuyen nhac si The Hien phan ung Hoi Chu thap do TP HCM Xung quanh chuyện nhạc sĩ Thế Hiển phản ứng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM

Dấu chấm hỏi là một ca khúc do nhạc sĩ Thế Hiển sáng tác, nội dung là tâm trạng của những trẻ em bất hạnh, sống lất lây trên đường phố. Dấu..

Ong gia 17 nam di tim cong ly Ông già 17 năm đi tìm công lý

Đang làm ăn suôn sẻ với những hợp đồng trị giá tiền tỉ, đùng một cái, ông bất ngờ bị bắt giam, bị đưa ra tòa nhiều lần để rồi 9 năm sau đó..