» Tìm kiếm:

đông và tây

Orhan Pamuk nguoi noi hai the gioi Orhan Pamuk, người nối hai thế giới

Orhan Pamuk sống và viết tại thủ đô Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), cạnh bên bờ vịnh Bosphorous phân cách hai lục địa Âu - Á. Các tiểu thuyết của..

Su ket hop van hoa Dong va Tay Sự kết hợp văn hóa Đông và Tây

“Thành công xuất phát từ một tầm nhìn rõ ràng và sự nỗ lực hết mình. Không phải mọi cố gắng của bạn luôn mang lại thành công, nhưng bạn..

Q Binh Tan TP HCM Phat trien theo huong dong va tay quoc lo 1A Q.Bình Tân, TP.HCM: Phát triển theo hướng đông và tây quốc lộ 1A

Quận Bình Tân sẽ phát triển theo hai khu vực phía đông và phía tây quốc lộ 1A. Đây là nội dung qui hoạch chung của quận Bình Tân đến năm..

Mai Phuong Thuy da chinh phuc Ban giam khao Mai Phương Thúy đã chinh phục Ban giám khảo

“Sự kết hợp giữa Đông và Tây, giữa truyền thống Việt Nam với phong cách dạ hội châu Âu trong bộ trang phục của tôi chứng tỏ Việt Nam muốn..

ISTANBUL Thanh pho cua nen van minh Dong Tay ISTANBUL - Thành phố của nền văn minh Đông Tây

Istanbul là thành phố có bề dày lịch sử 2600 năm nhưng không kém phần hiện đại, là thành phố của phương Tây nhưng mang đậm nét văn hoá cổ..

Kiem tra dich benh tat ca co so chan nuoi gia cam Kiểm tra dịch bệnh tất cả cơ sở chăn nuôi gia cầm

Ngày 6-7, tại TP Cần Thơ, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị triển khai phòng chống dịch cúm gia cầm hai khu vực..

Lien doanh mot gach noi tuong phan doc dao Liên doanh, một "gạch nối - tương phản" độc đáo

Sinh ra ở Sài Gòn nhưng cậu bé Khải Đoàn lại trở thành công dân Đức khi gia đình cậu chuyển sang đây sinh sống 30 năm trước. Và rồi Khải..

Kham benh cho nguoi ngheo cao tuoi Khám bệnh cho người nghèo cao tuổi

Sáng 5.2, nhóm thầy thuốc đông và tây y Tuệ Tĩnh đường Biên Hòa (Đồng Nai) đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 180 người cao tuổi đang..

Kham benh va giup nguoi ngheo Khám bệnh và giúp người nghèo

Sáng hôm qua 8.3, nhóm thầy thuốc đông và tây y Tuệ Tĩnh Đường Biên Hòa (Đồng Nai) đã khám bệnh và bốc thuốc miễn phí cho 200 người nghèo..

Kham benh va giup nguoi ngheo Khám bệnh và giúp người nghèo

Sáng hôm qua 5/4, phòng thuốc từ thiện Tuệ Tĩnh đường Biên Hòa (Đồng Nai) cùng nhóm thầy thuốc đông và tây y đã khám bệnh và phát thuốc..

Kham benh tu thien Khám bệnh từ thiện

Sáng qua 31/12, nhóm thầy thuốc đông và tây y Tuệ Tĩnh đường Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã khám và phát thuốc miễn phí cho 180 người nghèo..

Kham benh trao qua cho nguoi cao tuoi Khám bệnh, trao quà cho người cao tuổi

Hôm qua 9/11/2004, đoàn công tác từ thiện gồm các thầy thuốc Đông và Tây y Tuệ Tĩnh đường, Trung tâm từ thiện chùa Pháp Hoa, Q.Phú Nhuận..

Bao ngu mon an va vi thuoc quy Bào ngư - món ăn và vị thuốc quý

Cùng với yến sào và vi cá mập, bào ngư cũng được xem là món ăn quý trong các bữa tiệc sang trọng. Nó còn là vị thuốc độc đáo trong cả Đông..

T U Doan Khai mac hoi thi Doi tuyen truyen thanh nien ve an toan giao thong T.Ư Đoàn: Khai mạc hội thi Đội tuyên truyền thanh niên về an toàn giao thông

Sáng ngày 3/12, tại TP Hồ Chí Minh, T.Ư Đoàn phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức khai mạc hội thi Đội tuyên truyền..

Ket thuc Hoi thi Doi Tuyen truyen thanh nien ve an toan giao thong Doi Bac Lieu doat giai nhat Kết thúc Hội thi Đội Tuyên truyền thanh niên về an toàn giao thông: Đội Bạc Liêu đoạt giải nhất

Sáng 4/12, Hội thi Đội Tuyên truyền thanh niên về an toàn giao thông khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ năm 2004 do T.Ư Đoàn phối hợp với Ủy..

Kham benh dau nam cho nguoi ngheo Khám bệnh đầu năm cho người nghèo

Sáng hôm qua 27/1, nhóm thầy thuốc đông và tây y Tuệ Tĩnh đường Biên Hòa thuộc Phật giáo Đồng Nai đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho..

TP HCM Ben xe Mien Dong tang gia cuoc trong dip le 2 9 TP.HCM: Bến xe Miền Đông tăng giá cước trong dịp lễ 2/9

Ngày 23/8, các doanh nghiệp hoạt động tại Bến xe Miền Đông đã thống nhất sẽ tăng giá cước vận tải hành khách trong dịp lễ 2/9 tới đối với..

Chung ket cuoc thi Hoa hau Cac dan toc Viet Nam Chung kết cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam

Vòng bán kết phía Nam dành cho thí sinh đến từ khu vực miền Đông và Tây Nam bộ đã khép lại vào đêm 18.11 vừa qua tại trường Cao đẳng Sân..