Dong dola roi se ra sao Đồng đôla rồi sẽ ra sao?

Năm 2006 có lẽ là năm có nhiều biến động xấu trong lịch sử của đồng đôla. Vào những ngày cuối năm, thị trường tài chính thế giới liên tục..

Dong dola roi se ra sao Đồng đôla rồi sẽ ra sao?

2006 có lẽ là năm có nhiều biến động xấu trong lịch sử của đồng đôla. Vào những ngày cuối năm, thị trường tài chính thế giới liên tục xôn..

Tram trong hoa chuyen dola hoa Trầm trọng hóa chuyện đôla hóa

Đề án nâng cao tính chuyển đổi của VND và khắc phục đôla hoá đang được gấp rút hoàn thiện để trình Chính phủ ngay tháng 6, trong đó đưa ra..

Dong dola roi se ra sao Đồng đôla rồi sẽ ra sao?

Đồng đôla đã giảm giá đến những mức thấp kỷ lục so với tất cả các đồng tiền chủ lực như euro, bảng Anh, yen Nhật và đôla Canada. Ngược lại,..

Top 5 sao rung rinh nhat showbiz Hong Kong Top 5 “sao” rủng rỉnh nhất showbiz Hong Kong

Năm 2006 sắp kết thúc và danh sách 5 ngôi sao bội thu nhất showbiz Hồng Kông đã được đưa ra. Thu nhập của họ chủ yếu từ hoạt động ca hát,..

Vay 1 ti dola dau phai chuyen de lay thanh tich Vay 1 tỉ đôla: đâu phải chuyện để lấy thành tích!

Lần phát hành trái phiếu trên thị trường vốn quốc tế để vay nợ 1 tỉ đôla sắp tới của Chính phủ (dự định vào tháng chín) sẽ được dành cho dự..

Tho ng ke du ba o ve kinh te Vie t Nam va the gioi Thống kê dự báo về kinh tế Việt Nam và thế giới

Gần đây, Economist Intelligence Unit (EIU) - một nhánh nghiên cứu của tạp chí uy tín The Economist cùng thực hiện với Cisco một dự báo nhìn..

Ngan hang khong muon mua them dola Ngân hàng không muốn mua thêm đôla

Lượng đôla trên thị trường đang dồi dào tới mức nguồn cung luôn lớn hơn khả năng mua vào của ngân hàng. Các nhà băng chỉ dám gom ở mức cầm..

VN phai ngan chan tinh trang dola hoa nen kinh te "VN phải ngăn chặn tình trạng đôla hóa nền kinh tế"

TTCN - Tại hội thảo khoa học quốc tế về VN học ở TP.HCM, tiến sĩ kinh tế người Đức Andreas Hauskrecht đã có cuộc trao đổi với TTCN xoay..

Dola hoa tai Viet Nam dang o muc cao Đôla hoá tại Việt Nam đang ở mức cao

Tỷ lệ đôla hoá ở Việt Nam đang là 24%, thuộc nhóm cao nhất trong khu vực châu Á, trong khi con số này tại những nước như Thái Lan, Trung..

Se day lui dola hoa “Sẽ đẩy lùi đôla hóa”

Theo Ngân hàng Nhà nước, mức độ đôla hóa ở Việt Nam hiện là 21%, khá cao so với 9% ở Trung Quốc và 1% ở Thái Lan. Dưới đây là cuộc trao đổi..

Cau lac bo 100 ti dola “Câu lạc bộ 100 tỉ đôla”

“Gửi tiền về nhà” chính là niềm vui, niềm an ủi, đôi khi duy nhất, của những người lao động di dân khắp nơi trên thế giới, trong đó,..

Sinh vien tim vie c la m them o Australia Sinh viên tìm việc làm thêm ở Australia

Việc làm thêm không chỉ giúp du học sinh kiếm thêm tiền trang trải một phần chi phí, mà còn hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc học hỏi..

Lap nghiep chi voi vai xu Lập nghiệp chỉ với vài xu

Năm 2001, Kmart với hệ thống hàng chục nghìn cửa hàng bán lẻ đã tuyên bố phá sản, chỉ còn lại một mình "người khổng lồ" Wal-Mart trụ lại...

Lam phat ca nam co the la 6 7 "Lạm phát cả năm có thể là 6,7%"

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Đức Thúy đưa ra dự báo này trong cuộc trao đổi với báo giới bên hành lang Quốc hội sáng nay. Ông..

Cau lac bo 100 ti Dola “Câu lạc bộ 100 tỉ Đôla”

“Gửi tiền về nhà” chính là niềm vui, niềm an ủi, đôi khi duy nhất, của những người lao động di dân khắp nơi trên thế giới, trong đó,..

2 ke lua dao nguoi Cameroon lien quan den vu dola den 2 kẻ lừa đảo người Cameroon liên quan đến vụ đôla đen

Cơ quan điều tra nhận định Lata và Simo, 2 người đàn ông châu Phi vừa bị bắt quả tang lừa đảo đôla nhuộm trắng hôm 17/7, nằm trong đường..

Nhieu cua hang vang bac mua phai dola Hong Kong gia Nhiều cửa hàng vàng bạc mua phải đôla Hong Kong giả

Phạm Bích Hạnh được mẹ là chủ cửa hàng vàng 157 Cầu Giấy, Hà Nội đưa cho 4 tờ đôla Hong Kong bảo mang bán, cố thu được khoảng 3.600.000..

Thanh ong trum buon co phieu chi voi vai dola Thành ông trùm buôn cổ phiếu chỉ với vài đôla

"Nóng vội thường dẫn đến bốc đồng, mà những ai có tính bốc đồng thường ít khi thành công trên thương trường" - Jesse Livermore - nhà buôn..

Sao va chuyen hau ly hon “Sao” và chuyện hậu ly hôn...

Đối với người hâm mộ, chuyện các “sao” trong làng giải trí thế giới kết hôn không làm cho nhiều người chú ý nhiều bằng việc họ chia tay..