» Tìm kiếm:

đô la Mỹ

USD mat gia Hoi ket da duoc bao truoc USD mất giá: Hồi kết đã được báo trước

Việc đồng đô la Mỹ mất giá so với các đồng tiền khác đã được giới tài chính và nghiên cứu nêu ra từ lâu; họ chỉ khác nhau ở thời điểm và..

Y tuong 10 trieu do la My Ý tưởng 10 triệu đô la Mỹ

3 thanh niên Mỹ đã tìm ra một cách cực kỳ dễ dàng để gây quỹ hàng triệu đô la Mỹ, không phải cho bản thân họ mà cho những nhà kinh doanh..

Vi sao khong nen giu do la Vì sao không nên giữ đô la?

Hiện nay, ở nhiều người tâm lý tích trữ đô la Mỹ vẫn còn, tuy nhiên, nhiều chuyên gia lại khuyến nghị không nên như vậy. Vì sao?

Chung khoan Viet Nam dang hap dan nuoc ngoai Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nước ngoài

“Mối quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài đối với thị trường tài chính Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ. Chúng tôi tiếp tục đánh giá Việt..

Lam sao su dung het ODA Làm sao sử dụng hết ODA?

Tại cuộc hội thảo kỹ thuật nhằm hướng dẫn thực hiện Nghị định 131 về ODA mới ban hành, các nhà quản lý và chuyên gia đều thừa nhận việc..

Stephen Schwarzman ong vua moi cua Wall Street Stephen Schwarzman- ông vua mới của Wall Street

Trong tháng 2 vừa qua, với một giao dịch “làm nên lịch sử” trên thị trường chứng khoán New York và một buổi tiệc sinh nhật khiến cho..

Soi dong thu hut FDI Sôi động thu hút FDI

Việc thu hút nguồn vốn nước ngoài trong quí 1-2007 tỏ ra khá sôi động (tính đến ngày 22-3, cả nước có 196 dự án FDI được cấp giấy phép với..

Vertu khang dinh vi tri tai Viet Nam Vertu khẳng định vị trí tại Việt Nam

Tuần trước ông Christopher John Harris, Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Vertu, đã đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng của hãng..

Buon tien qua mang cam cung kho Buôn tiền qua mạng - cấm cũng khó

Việc kinh doanh tiền qua mạng là một nghiệp vụ phổ biến trên thế giới hiện nay và có nhiều tổ chức tài chính có uy tín đã cung cấp dịch vụ..

Oprah Winfrey van la nu hoang truyen hinh Oprah Winfrey vẫn là "nữ hoàng" truyền hình

"Lời nói chẳng mất tiền mua", câu nói ấy có vẻ như không đúng với nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey. Bằng chứng là cái "miệng vàng" của..

Mot ti do la My se do vao Cam Ranh Một tỉ đô la Mỹ sẽ đổ vào Cam Ranh

Ba mươi tám nhà đầu tư đã đăng ký đầu tư khoảng 1 tỉ đô la Mỹ vào Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa). Ông Nguyễn Khắc Cường,..

USD tang lai suat VND van chiem loi the USD tăng lãi suất, VND vẫn chiếm lợi thế

Một số ngân hàng bắt đầu tăng lãi suất huy động USD, nhưng trên thực tế, nhìn từ góc độ người gửi tiền, VND vẫn đang ở vị thế hơn hẳn.

Ban le Cuoc dua gianh thi phan 50 ti USD Bán lẻ: Cuộc đua giành thị phần 50 tỉ USD

Doanh số bán lẻ tại Việt Nam đạt mức 36 tỉ đô la Mỹ vào năm ngoái và ước sẽ đạt trên 50 tỉ đô la Mỹ vào năm 2010.

Dong do la My bi kien Đồng đô la Mỹ bị kiện

Một người dân tên là Michael Newdow ở bang California đã kiện chính phủ Mỹ về việc sử dụng cụm từ “In God We Trust” (Chúng tôi tin vào..

Thu hut FDI Mot con ong khong the tao ra mat ngot Thu hút FDI: Một con ong không thể tạo ra mật ngọt

Đầu tư nước ngoài (FDI) của VN trong bốn tháng đầu năm tăng tới 32% so với cùng kỳ, đạt gần 2 tỉ đô la Mỹ, vốn giải ngân trong cùng giai..

Intel se dau tu hon 1 ty do la My tai cac thi truong dang phat trien Intel sẽ đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ tại các thị trường đang phát triển

Tập đoàn Intel vừa cam kết sẽ đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong vòng 5 năm tới cho chương trình Intel World Ahead Program (Chương trình thúc..

Bill Gates Trung Quoc Tran Thien Kieu “Bill Gates Trung Quốc” Trần Thiên Kiều

Để có được điều kỳ diệu này, Trần Thiên Kiều, hiện là một trong những người giàu nhất Trung Quốc, đã làm một chuyện "ngược đời" về sở hữu..

Nhung bo phim ton kem nhat lich su dien anh Những bộ phim tốn kém nhất lịch sử điện ảnh

Dựa trên những kì vọng làm nên một quả bom tấn, các nhà sản xuất phim đã bỏ ra con số hàng triệu đôla cho những cảnh quay công phu và hoành..

Thuong vu nho tinh toan xa Thương vụ nhỏ, tính toán xa

Một số thương vụ trên thị trường tài chính Việt Nam năm 2006 có giá trị hợp đồng không lớn, nhưng thể hiện những ý tưởng kinh doanh mới và..

Cang can tet do la My cang e Càng cận tết, đô la Mỹ càng ế!

Nghịch lý đang diễn ra trên thị trường tiền tệ: nguồn đô la Mỹ thừa, nhưng ngân hàng ngại mua vào. Trong khi đó, nguồn đô la huy động vào..