» Tìm kiếm:

đóng cửa

Yahoo dong cua trang dau gia truc tuyen Yahoo đóng cửa trang đấu giá trực tuyến

Yahoo vừa chính thức thông báo sẽ đóng cửa trang web đấu giá trực tuyến Yahoo Auctions. Kể từ ngày 3/6 tới đây trang web sẽ bắt đầu không..

Singapore Do ng cu a ho c vie n AIT du hoc sinh VN bo vo Singapore: Đóng cửa học viện AIT, du học sinh VN bơ vơ

Chính phủ Singapore đã ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus. 4 tháng tới, có thể 68 trường khác cũng bị đóng cửa. Hàng ngàn sinh viên..

Singapore Dong cua hoc vien AIT du hoc VN sinh bo vo Singapore: Đóng cửa học viện AIT, du học VN sinh bơ vơ

Chính phủ Singapore đã ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus. 4 tháng tới, có thể 68 trường khác cũng bị đóng cửa. Hàng ngàn sinh viên..

Ford cat giam nhan cong dong cua nhieu nha may Ford cắt giảm nhân công, đóng cửa nhiều nhà máy

Ford Motor đã công bố kế hoạch cắt giảm 30.000 nhân công và đóng cửa 14 nhà máy trong nỗ lực tái tạo thế mạnh của hãng xe hơi số 2 nước Mỹ,..

Nhom thanh sat vien thu hai cua IAEA den CHDCND Trieu Tien Nhóm thanh sát viên thứ hai của IAEA đến CHDCND Triều Tiên

Hôm thứ Năm 26/7, nhóm thanh sát viên hạt nhân thứ hai của LHQ đã bắt đầu đến CHDCND Triều Tiên để giám sát việc đóng cửa và ngưng vận hành..

Dong dao du hoc sinh Viet Nam dang chet dung o Singapore Đông đảo du học sinh Việt Nam đang “chết đứng” ở Singapore

Sự kiện Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo..

Can som dong cua nha tu Guantanamo "Cần sớm đóng cửa nhà tù Guantanamo"

Một quan chức cao cấp của quân đội Mỹ hôm qua (13/1) cho rằng cần phải đóng cửa nhà tù Guantanamo càng sớm càng tốt vì ông tin rằng những..

Hang tram du hoc sinh chet dung tai Singapore Hàng trăm du học sinh “chết đứng” tại Singapore

Sự kiện Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo..

Du hoc sinh chet dung tai Sing Du học sinh "chết đứng" tại Sing

Việc Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo học..

Phia sau ke hoach dong cua nha tu Guantanamo Phía sau kế hoạch đóng cửa nhà tù Guantanamo

Giới chức Mỹ đã lên kế hoạch đóng cửa khu giam giữ đặc biệt Guantanamo và chuyển các nghi can khủng bố tại đây tới nơi khác. Thông tin về..

Binh Nhuong dong cua them nhieu co so hat nhan Bình Nhưỡng đóng cửa thêm nhiều cơ sở hạt nhân

Giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) hôm nay xác nhận CHDCND Triều Triên đã đóng cửa tất cả 5 cơ sở hạt nhân tại khu liên..

Hoa e thuc pham het hang Hoa ế, thực phẩm hết hàng

Trưa 30 Tết PV TS đã có mặt tại các khu vực siêu thị, chợ, chợ hoa... tại Hà Nội,TP.HCM và Hải Phòng ghi nhận tình hình ngày kinh doanh..

Dong dao du hoc sinh VN dang chet dung o Singapore Đông đảo du học sinh VN đang “chết đứng” ở Singapore

Sự kiện Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo..

Binh Nhuong co the dong cua lo phan ung hat nhan Bình Nhưỡng có thể đóng cửa lò phản ứng hạt nhân

Ngày 17/4, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap và Nhật báo Đông Á dẫn các nguồn tin tình báo cho biết, CHDCND Triều Tiên có thể đang chuẩn bị..

CHDCND Trieu Tien da dong cua tat ca cac co so hat nhan CHDCND Triều Tiên đã đóng cửa tất cả các cơ sở hạt nhân

Trưởng nhóm thanh sát viên LHQ đến Bình Nhưỡng cho biết, các thanh sát viên đã xác nhận việc CHDCND Triều Tiên cho đóng cửa tất cả các cơ..

Nha tho hang dau cua Amsterdam bi dong cua Nhà thổ hàng đầu của Amsterdam bị đóng cửa

Một toà án Hà Lan mới đây đã ra phán quyết đóng cửa nhà thổ hàng đầu của Amsterdam như một phần của chiến dịch cắt đứt các mối liên hệ giữa..

20 8 Vn Index tang nhe 20/8: Vn-Index tăng nhẹ

Tăng 2,09 điểm (0,23%), kết thúc phiên giao dịch hôm nay, chỉ số Vn-Index đóng cửa ở mức 890,02 điểm. Chỉ số Hastc-Index đóng cửa ở mức..

Bulgaria lua chon EU hay dien hat nhan Bulgaria: lựa chọn EU hay điện hạt nhân

Ngày 31/12, Bulgaria sẽ phải miễn cưỡng đóng cửa hai lò phản ứng của nhà máy điện hạt nhân để đổi lấy vai trò thành viên Liên minh Châu Âu...

Indonesia tam dong cua bien gioi voi Dong Timor Indonesia tạm đóng cửa biên giới với Đông Timor

Hôm qua (26/2), Indonesia đã tạm thời đóng cửa biên giới với Đông Timor nhằm ngăn chặn những kẻ nổi dậy từ Đông Timor chạy trốn sang lãnh..

Bar Ha Noi khep cua Bar Hà Nội khép cửa

“Ha Noi bay gio bar, san dong cua het ca roi". Tôi nhận dòng tin nhắn của thằng bạn là tay chơi có tiếng đúng đêm thứ bảy. Phóng xe ra..