» Tìm kiếm:

đóng băng

Toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Tọa đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Chiều 24/10, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN Phạm Sỹ Liêm cùng 3 chuyên gia tài chính,..

Thi truong bat dong san Dau phai tat ca da dong bang Thị trường bất động sản: Đâu phải tất cả đã "đóng băng"!

Rất nhiều thông tin cho rằng, từ khi Luật Đất đai 2003 có hiệu lực, thị trường bất động sản (BĐS) bị "đóng băng", và cảnh báo: Nếu không..

Thi truong bat dong san Dau phai tat ca da dong bang Thị trường bất động sản: Đâu phải tất cả đã "đóng băng"!

Rất nhiều thông tin cho rằng, từ khi Luật Đất đai 2003 có hiệu lực, thị trường bất động sản (BĐS) bị "đóng băng", và cảnh báo: Nếu không..

Nghich ly dong bang nhung gia van cao Nghịch lý đóng băng nhưng giá vẫn cao?

Thị trường bất động sản đang đóng băng, nhưng tại sao giá nhà đất vẫn cao, vượt khả năng chi trả của người mua? Giá tăng đều với biên độ..

Thi truong nha dat Vi sao dong bang nhung gia van cao Thị trường nhà đất: Vì sao đóng băng nhưng giá vẫn cao?

Thị trường bất động sản đang đóng băng, nhưng tại sao giá nhà đất vẫn cao, vượt khả năng chi trả của người mua? Giá tăng đều với biên độ..

Nam nguyen nhan khien OTC van lanh Năm nguyên nhân khiến OTC vẫn lạnh

Thị trường OTC sau một thời gian tăng trưởng nóng đã bước vào giai đoạn điều chỉnh kể từ tháng 2/2007 đến nay. So với thời điểm “nóng”..

Thi truong BDS Dong bang la do chinh sach bat on Thị trường BĐS: "Đóng băng" là do chính sách bất ổn

Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Quý Đôn thừa nhận có việc giá nhà dự án ở Hà Nội cao nhưng ông không đồng ý quan điểm cho rằng, thị..

Thi truong bat dong san dong bang kinh te suy thoai Thị trường bất động sản đóng băng, kinh tế suy thoái?

Siết chặt tín dụng, đánh thuế lũy tiến sẽ là hai liều thuốc quá mạnh, dễ gây cho thị trường bất động sản sau nhiều năm đóng băng, bị suy..

Xu ly tinh trang dong bang nha dat Phai coi trong kich cau ca mua va thue Xử lý tình trạng “đóng băng” nhà đất: Phải coi trọng kích cầu cả mua và thuê

Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) vừa có công văn đề xuất với Thủ tướng Chính phủ ba nhóm giải pháp xử lý khó khăn cho các doanh nghiệp..

Thi truong bat dong san Bao gio moi het dong bang Thị trường bất động sản: Bao giờ mới hết “đóng băng”?

Hiện nay, điều mà các doanh nghiệp kinh doanh, đầu tư bất động sản lo lắng là từ ngày 1/1/2007, Luật Kinh doanh bất động sản (BÐS) có hiệu..

Ha Noi Tu Lien dong bang trong hoang mang – Hà Nội: Tứ Liên “đóng băng trong hoang mang”

Theo bản quy hoạch do UBND Thành phố Hà Nội và cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) phối hợp thực hiện thì khu vực Hồ Tây là một trong 3..

Lam gi de giai cuu thi truong bat dong san dang dong bang Làm gì để “giải cứu” thị trường bất động sản đang đóng băng?

TTCN - Việc tìm giải pháp để hâm nóng thị trường bất động sản (BĐS) đã được Chính phủ cho ý kiến tại phiên họp thường kỳ tháng chín vừa..

OTC dong bang den bao gio OTC đóng băng đến bao giờ

Không còn nhiệt như mấy tháng đầu năm, giờ đây khi nhắc đến thị trường OTC, người trong giới thường dùng hai từ “đóng băng” hoặc “vẫn..

Quan ao va giay sieu am nho khoi dong bang Quần áo và giày siêu ấm nhờ... khói đóng băng

Nhờ ứng dụng công nghệ vũ trụ vào cuộc sống, con người đã sản xuất được giày và áo khoác giữ ấm cho người mặc ở nhiệt độ dưới 0oC.

Doanh nghiep phai di dau trong viec giam gia nha dat Doanh nghiệp phải đi đầu trong việc giảm giá nhà đất

Trong đề xuất ba giải pháp “phá băng” thị trường bất động sản, Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định: Thị trường bất động sản “đóng..

Thai Lan dong bang them nhieu tai san cua Thaksin Thái Lan đóng băng thêm nhiều tài sản của Thaksin

Các nhà chức trách cho biết chính phủ Thái sẽ đóng băng thêm 147 triệu USD thuộc quyền kiểm soát của cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra.

Thaksin bi doa dong bang tai san Thaksin bị dọa đóng băng tài sản

Người đứng đầu Ủy ban chống tham nhũng nhà nước Thái Lan Sawat Chotipanich dọa đóng băng tài sản của gia đình Thaksin Shinawatra nếu ông có..

Thi truong bat dong san Bao gio co von tro lai Thị trường bất động sản: Bao giờ có... “vốn” trở lại?

Từ khi thị trường bất động sản “đóng băng”, lượng vốn ngân hàng “rót” vào lĩnh vực này đã bị hạn chế. Mặc dù Nghị định 17/CP được..

Dau co lam dong bang thi truong bat dong san Đầu cơ làm "đóng băng" thị trường bất động sản

Tôi cho rằng, có nhiều người trong ngành hiểu rõ nguyên nhân đóng băng cũng như biết rõ giải pháp lành mạnh hoá thị trường bất động sản,..

De cai duoc phan mem dong bang o cung 1 Để cài được phần mềm đóng băng ổ cứng (1)

Các anh các chị cho tôi hỏi 1 chút nhé, phần mềm deep free (đóng băng ổ cứng) của tôi đang hoạt động thì bỗng nhiên không hoạt động được..