» Tìm kiếm:

đóng đinh

Dong dinh bang tay Đóng đinh bằng tay

Đầu tiên anh luyện đóng đinh bằng tay vào phần mũ đinh sau đó vào đầu đinh đã cưa phần nhọn. Rồi tiếp đến lại tập đóng đinh vào vật cứng,..

Nguoi dong dinh bang tay Người đóng đinh bằng tay

Đầu tiên anh Trung luyện đóng đinh bằng tay vào phần mũ đinh sau đó vào đầu đinh đã cưa phần nhọn. Rồi tiếp đến anh lại tập đóng đinh vào..

Cuu song mot nguoi tu dong dinh vao dau Cứu sống một người tự đóng đinh vào đầu

Đến ngày 23.11, anh Đào Văn Thắm (45 tuổi, trú tại Đắk Lắk) đã tự đi lại, trò chuyện tỉnh táo với người khác và thuật lại "cách" tự vẫn của..

Dong dinh cau rut Cu soc moi tu Madonna “Đóng đinh câu rút” - Cú sốc mới từ Madonna...

TPCN - Màn diễn tại cuộc Lưu diễn xưng tội vòng quanh thế giới, ngụ ý kêu gọi lòng từ bi trước những người nghèo khổ...của Madonna đã trở..

Mot nguoi tu dong dinh vao dau Một người tự đóng đinh vào đầu

Đến ngày 23/11, anh Đào Văn Thắm (45 tuổi, trú tại Đắk Lắk) đã tự đi lại, trò chuyện tỉnh táo với người khác và thuật lại "cách" tự vẫn của..

Chay tren mat nuoc dong dinh vao nguoi Chạy trên mặt nước, đóng đinh vào người

TTCN - Trưa 19-1, sư phụ Tư “lít” - tên tục của sư phụ trụ trì môn phái Thiên Môn đạo Nguyễn Khắc Phấn - hẹn tôi tại một quán trà trước..

Madonna dong dinh tren cay thap gia Madonna đóng đinh trên cây thập giá

Người ta chỉ nhìn thấy chúa Jesu bị đóng đinh trên cây thập giá. Và bây giờ Madonna phá bỏ “đặc quyền” đó.

Madonna bao ve canh dong dinh tren thanh gia Madonna bảo vệ cảnh "đóng đinh trên thánh giá"

Ca sĩ Madonna đã lên tiếng tự bảo vệ cảnh đóng đinh trên thánh giá bị cho là "báng bổ", và nói rằng nó không "chống lại Thiên chúa, không..

Cuu mot nguoi tu dong dinh vao dau Cứu một người tự đóng đinh vào đầu

Anh Đào Văn Thắm (45 tuổi, trú tại Đắk Lắk) đã tự dùng búa đóng ngập một chiếc đinh gỉ sét dài 10 cm vào đầu. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa..

Cuu song mot nguoi tu dong dinh vao dau Cứu sống một người tự đóng đinh vào đầu

Đến ngày 23/11, anh Đào Văn Thắm (45 tuổi, trú tại Đắk Lắk) đã tự đi lại, trò chuyện tỉnh táo với người khác và thuật lại “cách” tự vẫn..

Bang Lang Toi khong muon bi dong dinh Bằng Lăng: "Tôi không muốn bị đóng đinh"

Người cha vốn yêu thích việc chăm sóc hoa cảnh nên lấy tên các loài hoa đặt cho hai cô con gái: Hướng Dương là chị, em là... Bằng Lăng. Hoa..

Ha Noi Cay xanh bi hanh xac Hà Nội: Cây xanh bị hành xác

Hà Nội có hơn 200.000 cây xanh, trong đó có khoảng 8.000 cây đang cần được thay thế. Thế nhưng nhiều cây xanh ở Hà Nội đang bị hành xác như..

Dong dinh u Don gian Đóng đinh ư? Đơn giản

Bạn thường cảm thấy... vất vả khi phải giữ cho chiếc đinh đứng thật thẳng để có thể đóng cho đúng vị trí? Nếu thế hãy thử Karate Kind.

Cuu song mot cu gia tu dong dinh vao dau Cứu sống một cụ già tự đóng đinh vào đầu

Các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Cần Thơ đã mổ cấp cứu thành công, lấy ra một cây đinh dài 10cm trong đầu một cụ già 72 tuổi.

Vuong Cuong dong dinh voi vai Hoa Than Vương Cương "đóng đinh" với vai Hoà Thân

Tôi không phải là diễn viên “chính quy” mà nghề nghiệp chính là đọc truyện trên đài phát thanh và dẫn chương trình truyền hình. Tôi..

La nh da o ton gia o len a n Madonna Lãnh đạo tôn giáo lên án Madonna

Các lãnh tụ tôn giáo tại Italy đã chỉ trích kế hoạch của ngôi sao nhạc pop người Mỹ Madonna, định dựng một lễ đóng đinh câu rút giả trong..

Justin se bi dong dinh tren cay thap ac "Justin sẽ bị đóng đinh trên cây thập ác"

Đó là ý kiến của nam tài tử quyến rũ bậc nhất Hollywood Antonio Banderas. Anh cho rằng, Justin là kẻ ngoại đạo của điện ảnh, nên không thể..

Guom dan mot ganh Gươm, đàn một gánh

“Hồi ở Festival Huế tôi từng xem tiết mục có tên Thưởng nhạc lưu đinh - một người đàn ông bình thản ngồi gảy đàn trong khi người khác..

Quy tu anh hao de ton vinh vo thuat Viet Nam Quy tụ anh hào để tôn vinh võ thuật Việt Nam

Ngày 17/9 tới tại nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM, Công ty Bến thành Audio sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam với sự..