Nhung o cua dong Những ô cửa đóng

Tôi hay tặng cho mình những ô cửa đóng khi cảm nhận mình đang có một niềm vui. Cuộc vui tàn, chúc tụng tàn. Rồi mình lại trở về trên con..

Bao hiem y te tu nguyen Phi tang quyen loi giam Bảo hiểm y tế tự nguyện: Phí tăng, quyền lợi giảm

Liên bộ Tài chính và Y tế vừa ban hành Thông tư liên tịch số 06/2007 hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế tự nguyện. Theo đó, mức đóng mới..

Nghe si dong giay qua mang "Nghệ sĩ" đóng giày qua... mạng

Ở Việt Nam có nhiều người đóng giày, sửa dép; nhưng người "làm đẹp cho sản phẩm của bàn chân" hoàn toàn theo cách thủ công nhưng lại thực..

Phuong Thanh Dong gay soc thi duoc Phương Thanh: “Đóng gây sốc thì được…”

Gặp Phương Thanh vừa trở về sau chuyến lưu diễn, trông trẻ trung và nữ tính hơn hẳn. Nói về vai diễn cải lương đầu tiên, Chanh tâm sự:..

Cascadeur Lu Dac Long Lam Cascadeur khong co nghia la lieu mang Cascadeur Lữ Đắc Long: Làm Cascadeur không có nghĩa là liều mạng!

Trong khi dòng phim chính thống vẫn đang thống trị, phim thị trường mới đang nhen nhóm thì dường như phim hành động quả là điều xa vời. Các..

Giai quyet che do BHXH khi cham dut hop dong Giải quyết chế độ BHXH khi chấm dứt hợp đồng

Gần đây, nhiều độc giả thắc mắc việc giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động. VnE đã có cuộc..

Se siet doanh nghiep tron bao hiem xa hoi Sẽ “siết” doanh nghiệp “trốn” bảo hiểm xã hội!

Trên 45 triệu lao động kỳ vọng gì vào Luật Bảo hiểm xã hội? Trong khi “trốn” bảo hiểm xã hội đang là “xu hướng chung” của người sử..

Lao dong trong cac DN dong BHXH nhu the nao Lao động trong các DN đóng BHXH như thế nào?

+ Chúng tôi là người lao động của một công ty có vốn nước ngoài. Được biết đã có Luật bảo hiểm xã hội (BHXH) mới và có một số thay đổi về..

Vi pham giao thong qua hinh anh Chi co 13 8 truong hop vi pham tu giac dong phat Vi phạm giao thông qua hình ảnh: Chỉ có 13,8% trường hợp vi phạm tự giác đóng phạt

* Sẽ có biện pháp cưỡng chế người vi phạmTrong lúc số vụ vi phạm bị ghi hình ngày càng tăng thì tỷ lệ người vi phạm tự giác chấp hành lên..

Muc dong bao hiem xa hoi se tang Mức đóng bảo hiểm xã hội sẽ tăng

Đây là một trong những quy định mới tại dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội, sẽ được ban hành trong thời gian tới. Mức tăng từ 20% lương lên 22%,..

Luat bao hiem moi lam doanh nghiep kho canh tranh Luật bảo hiểm mới làm doanh nghiệp khó cạnh tranh

"Hiện doanh nghiệp phải đóng 23% tổng quỹ lương cho các loại bảo hiểm; nếu theo luật đến năm 2010 tỷ lệ đóng lên tới 31%. Doanh nghiệp ta..

Bo Y te muon tang gap doi muc dong bao hiem y te Bộ Y tế muốn tăng gấp đôi mức đóng bảo hiểm y tế

Phí mua thẻ BHYT sẽ tăng, tối đa là 6% lương (hiện là 3%), theo dự thảo Luật Bảo hiểm y tế vừa được trình trong cuộc họp Thường vụ Quốc hội..

Cascadeur Lu Dac Long Lam Cascadeur khong co nghia la lieu mang Cascadeur Lữ Đắc Long: Làm Cascadeur không có nghĩa là liều mạng!

Trong khi dòng phim chính thống vẫn đang thống trị, phim thị trường mới đang nhen nhóm thì dường như phim hành động quả là điều xa vời. Các..

Nen de nguoi lao dong tu dong bao hiem xa hoi "Nên để người lao động tự đóng bảo hiểm xã hội"

Thảo luận về dự luật bảo hiểm xã hội, đại biểu Quốc hội Nguyễn Đình Xuân khẳng định muốn hạn chế tình trạng trốn, nợ bảo hiểm xã hội thì..

Muc dong BHXH se tang tu 5 len 8 tien luong Quyen loi se tang Mức đóng BHXH sẽ tăng từ 5% lên 8% tiền lương: Quyền lợi sẽ tăng

Ngày 21/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã thông báo Lệnh của Chủ tịch nước công bố Luật Bảo hiểm xã hội. Theo luật này, mức đóng bảo hiểm xã..

Nguoi khoa than la toi “Người khỏa thân là... tôi!”

TPCN - Nữ diễn viên Thiệu Tiểu San đã “nhảy ra” tuyên bố với các phóng viên: “Chính tôi là người đã đóng thế Chương Tử Di trong các..

Chung toi tren tung cay so "Chúng tôi, trên từng cây số..."

Bất ngờ gặp người đẹp Trịnh Kim Chi, “gái một con trông mòn con mắt” bội phần đẹp hơn xưa. Tết này, Chi là... tiểu thư Tú Anh trong vở..

Co nen dung bien phap manh xu ly SV cham dong hoc phi Có nên dùng "biện pháp mạnh" xử lý SV chậm đóng học phí?

Không đóng học phí không phải vì... không có tiền đóng học phí, nhưng tiền bố mẹ gửi cho, cánh sinh viên nhà ta lỡ tiêu vào khoản khác. Nhà..

Co nen dung bien phap manh xu ly sinh vien cham dong hoc phi Có nên dùng "biện pháp mạnh" xử lý sinh viên chậm đóng học phí?

Không đóng học phí không phải vì... không có tiền đóng học phí, nhưng tiền bố mẹ gửi cho, cánh sinh viên nhà ta lỡ tiêu vào khoản khác...

Nguy co vo quy bao hiem y te Nguy cơ "vỡ" quỹ bảo hiểm y tế?

Những tháng đầu năm ngoái, dư luận xôn xao về việc kết dư quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) quá nhiều, trong khi người tham gia BHYT không được khám..