» Tìm kiếm:

đón đầu

Cong cu chong virus tot nhat Công cụ chống virus tốt nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Di tat don dau can duoc dinh huong va quan ly tot Đi tắt đón đầu cần được định hướng và quản lý tốt

Việc đi tắt đón đầu, nếu có mục tiêu thì đáp ứng rất tốt cho nhu cầu hiện đại hóa, và nên được tạo điều kiện cao nhất. Nhưng nếu đi tắt đón..

Tan duoc Lach gia niem yet va gia don dau Tân dược: Lách giá niêm yết và giá đón đầu

TP - Bất chấp Cục Quản lý Dược Việt Nam (QLDVN) bố cáo từ hai tuần nay, sẽ thanh tra các cơ sở dược, bất chấp một số nhà phân phối tự hạ..

Cac cong cu chong virus hieu qua nhat Các công cụ chống virus hiệu quả nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Di tat don dau dang bi lam dung "Đi tắt, đón đầu" đang bị lạm dụng

Cụm từ "đi tắt, đón đầu" được sử dụng ngày càng rộng rãi đến mức lạm dụng và không thể kiểm soát nổi trên các văn bản, các bài phát biểu..

Ngan hang trong nuoc don dau truoc su kien FED tang lai suat Ngân hàng trong nước đón đầu trước sự kiện FED tăng lãi suất

Quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) không tạo bất ngờ lớn với giới đầu tư tài chính trên thế giới. Trong nước, một..

Mo rong vanh dai 4 HN gioi BDS ram rich don dau Mở rộng vành đai 4 HN: giới BĐS rậm rịch đón đầu

nbsp; Trong khi những thông tin về mở rộng Hà Nội, đường vành đai 4-nbsp;còn ở mức độ nguyên tắc và ý tưởng thì giới-nbsp;đầu tư bất động..

Dan kho vi quy hoach don dau Dân khổ vì quy hoạch “đón đầu”

Năm 2004, huyện Phú Tân được tái lập sau thời gian ghép với huyện Cái Nước. Lãnh đạo xã Phú Tân đinh ninh trung tâm huyện Phú Tân sẽ trở..

Mo rong vanh dai 4 HN gioi BDS ram rich don dau Mở rộng vành đai 4 HN: giới BĐS rậm rịch đón đầu

Mới đây, lãnh đạo Chính phủ đã đồng ý với đề nghị tăng diện tích Hà Nội gấp 3 lần so với hiện nay, lên 3.200 km2. Trong khi Bộ Xây dựng và..

Thu de khoi mot phong cach van hoa thuoc la tai VN Thử đề khởi một phong cách văn hóa thuốc lá tại VN

TTCN - Một đất nước muốn phát triển bền vững phải luôn giữ một sự hài hòa giữa kinh tế với xã hội và văn hóa, giữa sinh hoạt của con người..

Samsung don dau mua World Cup Samsung đón đầu mùa World Cup

Ngày 30/3, Công ty điện tử Samsung Vina đã giới thiệu nhiều sản phẩm nghe nhìn mới từ tivi có độ phân giải cao đến các thiết bị giải trí..

Don dau Nhon Hoi Đón đầu Nhơn Hội

Tháng 12-2006, cầu vượt đầm Thị Nại chính thức hoàn thành, đồng thời Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội cũng bắt đầu khởi công xây dựng cơ sở hạ..

Sanh dieu la phai don dau duoc mot Sành điệu là phải "đón đầu" được mốt

Đón đầu khuynh hướng thời trang, lựa chọn và phối hợp tốt, bạn sẽ tạo được phong cách cho riêng mình mà không quá tốn kém. Mốt hiện nay là..

Duong sat phai don dau cong nghe moi Đường sắt phải đón đầu công nghệ mới

Trong công nghệ không có giải pháp nào là không thực hiện được, chỉ có người đứng đầu có kiên quyết theo đuổi hay không. Thiết nghĩ ngành..

Hieu cho dung di tat don dau Hiểu cho đúng "đi tắt, đón đầu"

Chúng ta thường thấy cụm từ "đi tắt, đón đầu" này nhan nhản tại các hội thảo hay cuộc họp và rồi cùng nhau bàn bạc. Nhưng rất ít người..

Doanh nghiep don dau xang dau tang gia Doanh nghiệp “đón đầu” xăng dầu tăng giá

Với đợt tăng giá xăng dầu ngày 17-8 (mức tăng cao nhất từ trước đến nay), nhiều doanh nghiệp cho biết không còn “sốc” bởi đã có kế..

Don dau thoi co Đón đầu thời cơ

Anh Nguyễn Trung Thắng, Tổng giám đốc Masso Group là một người mà anh em, bạn bè vẫn gọi đùa là "kẻ chạy đua với thời gian". Không chỉ là..

Mang the he moi tren nen IP co hoi cho VN di tat don dau Mạng thế hệ mới trên nền IP - cơ hội cho VN đi tắt đón đầu

Với mục tiêu giới thiệu và tìm cơ hội hợp tác, triển khai cung cấp các dịch vụ viễn thông mới cho các doanh nghiệp Việt Nam, ngày 14/3, Bộ..

Di tat don dau dung mo ho Đi tắt đón đầu, đừng mơ hồ

Một anh chàng kỹ sư tin học mới dạy cho cô nhân viên lớp 12 cách vẽ một sơ đồ. Cô này sáng dạ, vẽ được luôn. Học xong cô này nói: có thế..

Khong di tat don dau Viet Nam se con let det lau "Không đi tắt đón đầu, Việt Nam sẽ còn lẹt đẹt lâu"

Sự kiện HS lớp 6 giải đề ĐH đang có nhiều ý kiến đa chiều trong dư luận. Nhiều bạn đọc gửi thư về TS muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về phương thức..